Chuyên Viên Tài Chính (Làm Việc Tại Hàn Quốc)

Chuyên Viên Tài Chính (Làm Việc Tại Hàn Quốc)

Login to view salary 469 views - Expires in 4 days

What We Can Offer

Chi tiết xem tại mục Yêu cầu Công việc

Job Description

Công việc không yêu cầu kinh nghiệm, Thu nhập tối thiểu từ 2.300.000 won/ tháng (Khi làm việc tại Hàn Quốc); Ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo để hoàn thành các nhiệm vụ sau:
- Triển khai, hướng dẫn lập kế hoạch thu – chi hàng tháng, quý, năm đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư có hiệu quả; thực hiện kiểm soát dòng tiền; cân đối nguồn thu, chi và điều hòa sử dụng vốn trong Công ty.
- Thẩm định, kiểm soát kế hoạch tài chính hàng năm và kế hoạch tài chính điều chỉnh; thẩm định, kiểm soát và lưu trữ số liệu tài chính đơn vị gửi lên, kiểm soát định kỳ việc thực hiện kế hoạch hàng tháng/ qúy/ năm, đưa ra các đánh giá, đề xuất để đảm bảo Công ty hoàn thành các kế hoạch đã đề ra; in số liệu tài chính kèm theo của Công ty để phục vụ mục đích đánh giá KPI.
- Hàng tuần tổng hợp và đánh giá về tình hình công nợ phải thu – nợ phải trả quá hạn tại Công ty, tham mưu cho Tổng Giám đốc cách xử lý theo đúng quy định; phân tích vòng quay hàng tồn kho, vòng quay công nợ; phân tích biến động các chỉ tiêu theo từng tháng trong báo cáo kết quả kinh doanh.
- Tham gia thẩm định các phương án kinh doanh, các dự án đầu tư mới , chính sách kinh doanh và đánh giá hiệu quả thực tế triển khai các dự án tại Công ty.
- Phối hợp với bộ phận nguồn vốn để làm việc với ngân hàng cấp hạn mức ngắn và dài hạn cho Công ty, đảm bảo đủ nguồn vốn cho Công ty.
- Lập báo cáo dòng tiền, báo cáo công nợ hàng tuần, báo cáo phân tích kết quả kinh doanh, báo cáo quản trị hợp nhất hàng tháng cho Ban Tổng Giám đốc.
- Thẩm định các điều khoản về thanh toán, giá trị hợp đồng trong các hợp đồng kinh tế tại Công ty.
- Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Quản lý.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

1. Trình độ học vấn tối thiểu: Đại học
2. Chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Kiểm toán
3. Kinh nghiệm tối thiểu: Không yêu cầu Kinh nghiệm, sẽ được đào tạo về nghiệp vụ
4. Chứng chỉ/ giấy phép hành nghề: Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ về tài chính như CFA, ACCA
5. Ngoại ngữ: Tiếng Hàn thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết (Topik 5 trở lên), ưu tiên ứng viên có thêm ngoại ngữ là tiếng Anh
6. Năng lực cần thiết:
* Năng lực chuyên môn
- Khả năng tổ chức công việc và tư duy logic tốt;
- Kỹ năng giao tiếp;
- Khả năng đa nhiệm, chịu được áp lực cao;"
* Năng lực bổ trợ:
- Kỹ năng giao tiếp và đàm phán
- Kỹ năng phân tích và tổng hợp
- Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Kỹ năng quản lý rủi ro
- Kiến thức về pháp luật và vận dụng pháp luật
- Kỹ năng thuyết trình.
* Thái độ & tố chất:
- Thái độ tích cực
- Nhân văn
- Trách nhiệm
- Chân thành
- Khiêm nhường
- Ham học hỏi.

Job Locations

216, Munmakgongdangil, Munmak-eup, Thành phố Wonju, Gangwon-Do, Hàn Quốc 26303

TẬP ĐOÀN AN PHÁT - “Không ngừng sáng tạo – Vững bước tiến lên”
Trải qua 16 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay An Phát là một trong những Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì màng mỏng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
Với 8 Công ty thành viên trong đó có 2 Công ty đã thực hiện được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chúng tôi khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị trí của mình để đưa sản phẩm ra thị trường ngoài nước như : Châu Âu , Mỹ, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Philippines…
Tính đến cuối năm 2017, Tập đoàn An Phát đạt doanh thu khoảng 4.076 tỷ đồng với đội ngũ nhân sự gần 2.400 công nhân viên.
Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hoàn toàn tự tin với năng lực và vị thế cạnh tranh của mình để chuyển sang một giai đoạn phát triển mới với những dự án đầu tư tập trung vào các sản phẩm chủ lực là bao bì thân thiện với môi trường, nhựa kỹ thuật có hàm lượng công nghệ cao, hóa chất và phụ gia ngành nhựa xơ sợi nhân tạo polyester, nguyên vật liệu đầu vào ngành nhựa… Thông qua nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới; chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cổ đông, người lao động của mình.
Văn hóa An Phát, xuất phát từ chữ “Nhân”, con người An Phát được đao tạo, giáo dục là những người tử tế, không ngại khó không ngại khổ, dám vượt qua mọi thử thách để đến được đích vinh quang. Bí quyết để hoàn thành sứ mệnh đó là nhờ vào Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên trong Công ty đã luôn cùng nhau thấu hiểu, chung sức chung lòng trong công việc.
Chiến lược phát triển của Tập đoàn An Phát:
- Về tầm nhìn: trở thành Tập đoàn sản xuất nhựa hàng đầu tại Châu Á. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, công nghệ cao và thân thiện môi trường trong ngành công nghiệp nhựa và bao bì.
- Sứ mệnh: Đẩy mạnh nghiên cứu phát triển, sản xuất và giao dịch các sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật cao, thân thiện với môi trường trong ngành công nghiệp nhựa và bao bì; mang lại giá trị lớn cho khách hàng, cổ đông và người lao động.
Thông tin về An Phát xin tham khảo tại: http://www.anphatholdings.com/

Read full company information
148 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
5,000-9,999 staffs
Phí Huy Hoàng - Chuyên viên Tuyển dụng
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam