Chuyên Viên Thẩm Định Giá / Valuation Associate

$350 - $500 268 lượt xem - Hết hạn trong 8 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng lễ, tết theo quy định
Đóng bảo hiểm theo quy định
Mức lương tùy theo năng lực, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Mô Tả Công Việc

- Khảo sát hiện trạng tài sản, thu thập thông tin thị trường và cơ sở dữ liệu phục vụ công tác thẩm định;
- Thực hiện thẩm định tài sản bao gồm: máy móc thiết bị, bất động sản, giá trị doanh nghiệp, dự án đầu tư, các tài sản hữu hình và vô hình khác…;
- Các công việc có liên quan khác theo phân công của Ban lãnh đạo.

** QUYỀN LỢI VÀ CHẾ ĐỘ:
- Lương cứng: 7 - 12 triệu đồng/tháng (phụ thuộc kinh nghiệm ứng viên) + Phụ cấp (ăn trưa,…)
- Các chính sách thưởng theo quy định của Công ty: Thưởng lương tháng thứ 13, thưởng doanh số, thưởng lễ tết,…
- Được tham gia BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định Luật Lao Động.
- Được tham gia các chương trình hoạt động ngoại khóa, du lịch hàng năm…
- Được đào tạo, hướng dẫn thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến.
- Được xét tăng lương định kỳ theo quy định của Công ty. Những trường hợp đặc biệt có thể xem xét tăng lương trước hạn.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Nắm vững các kiến thức nghiệp vụ, văn bản pháp luật có liên quan về Thẩm định giá
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm thẩm định giá tài sản hoặc đã thực hiện các công việc có nội dung liên quan (ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo)
- Ưu tiên ứng viên đã có các chứng chỉ định giá tài sản (do Bộ Tài chính / Bộ Tài nguyên Môi trường cấp)
- Thành thạo tin học văn phòng
- Cẩn thận, trung thực, trách nhiệm, có tinh thần cầu tiến và ham học hỏi, có mong muốn làm việc lâu dài trong lĩnh vực này
- Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

Địa Điểm Làm Việc

Biệt thự BT5, số 52 Lĩnh Nam - Phường Mai Động - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Công ty Cổ phần giám định và Thẩm định giá Phương Đông là tổ chức giám định, thẩm định giá hàng đầu và có uy tín tại thị trường Việt Nam, hoạt động trên phạm vi rộng với năng lực kỹ thuật giám định, thẩm định giá đa dạng, đội ngũ giám định, thẩm định viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
Là một đối tác đối tác tin cậy đối mọi khách hàng - Công ty CP Giám định và Thẩm định giá Phương Đông (OVI) được thành lập với tiêu chí mang đến giá trị và niềm tin cho Quý khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ hoạt động giám định và thẩm định giá trị tài sản.

OVI là tổ chức giám định, thẩm định giá hàng đầu và có uy tín tại thị trường Việt Nam, hoạt động trên phạm vi rộng với năng lực kỹ thuật giám định, thẩm định giá đa dạng, đội ngũ giám định, thẩm định viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị của OVI thường xuyên được bổ sung, nâng cấp đáp ứng mọi nhu cầu giám định, phân tích và thử nghiệm của khách hàng.

Chứng thư giám định, thẩm định giá do OVI cấp là chứng cứ khách quan, trung thực giúp khách hàng giải quyết có hiệu quả các vấn đề như: Khiếu nại, thanh toán, giao nhận, bảo hiểm, mua bán, thế chấp, góp vốn, thanh lý, đầu tư... trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và đầu tư.

OVI cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng các yêu cầu và mục đích chính đáng của khách hàng.

Hoạt động chuyên nghiệp về dịch vụ Thẩm định gia như: Bất động sản, máy móc thiết bị, nhà xưởng, công trình xây dựng, dự án đầu tư, giá trị doanh nghiệp,…. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Thẩm định giá hàng đầu Việt Nam và có các đối tác uy tín trong ngành như: SISV (Singapore), AI (United States), CIREA (China), HKIS (Hong Kong), KAB, KAPA (Korea)...

Các Thẩm định viên về giá là: Tiến sỹ, Thạc sỹ kinh tế, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư cơ khí, Luật sư,… có trình độ chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn thẩm định của Hội thẩm định giá Việt Nam (VVA), Hiệp hội thẩm định giá ASEAN (AVA) và Hiệp hội thẩm định giá Thế giới (WAVO).

Chứng thư giám định của OVI là căn cứ để cơ quan, tổ chức cá nhân có yêu cầu phục vụ cho các mục đích cụ thể.
Chứng thư thẩm định giá của OVI là cơ sở pháp lý và có giá trị để các Ngân hàng, các Bộ, Cơ quan Nhà nước trên toàn quốc (Ủy ban nhân dân, Bộ Tài chính, Ban bồi thường giải phóng mặt bằng,...) công nhận và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Mua bán, chuyển nhượng, cổ phần hóa, góp vốn – liên doanh, đền bù – giải tỏa, giải quyết tranh chấp dân sự, thanh lý, phát mãi tài sản, vay vốn ngân hàng, chứng mình tài sản du học – du lịch…

Xem toàn bộ thông tin công ty
Biệt thự BT5, số 52 Lĩnh Nam - Phường Mai Động - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)