Chuyên Viên Thiết Bị

$500 - $1000 1451 lượt xem - Hết hạn trong 4 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Performance bonus
Laptop will be provided
Phone allowance

Mô Tả Công Việc

- Thực hiện công tác đánh giá định kỳ và đột xuất tại các Đơn vị sản xuất bia trong hệ thống bia Sài Gòn.

- Xử lý sự cố trong quá trình sản xuất, các sai lỗi xảy ra liên quan đến lãnh vực chiết rót hoặc đóng gói bao bì tại các nhà máy hợp tác

- Khi có thông tin khiếu nại khách hàng về chất lượng sản phẩm, bao bì ... tham gia xử lý truy vết, khoanh vùng các sản phẩm sai lỗi, truy tìm các nguyên nhân và đề ra các hành đồng khắc phục phòng ngừa.

- Đánh giá trực tiếp tình trạng các sản phẩm không phù hợp, đề xuất các giải phát xử lý và giám sát các Nhà cung cấp xử lý các sản phẩm sai lỗi ở các kho bãi, các đơn vị sản xuất.

- Thống kê, báo cáo cập nhật danh mục máy móc thiết bị trên toàn hệ thống hoặc khi các đơn vị sản xuất có dự án nâng cấp dây chuyền thiết bị.

- Theo dõi kế hoạch vật tư - bảo trì; phối hợp đánh giá các công việc liên quan đến bảo trì.

- Soạn thảo nội dung tài liệu ISO liên quan đến công tác bảo trì, chiết rót, bao bì, nguyên vật liệu, bao gồm: các hướng dẫn công việc trên dây chuyền sản xuất, các yêu cầu kỹ thuật về bao bì, các quy định, thủ tục, …

- Soạn thảo các quy định, phối hợp cùng với các phòng ban khác lập kế hoạch và triển khai giám sát sản xuất phục vụ các chương trình khuyến mãi mới tại các đơn vị sản xuất.

- Tham gia thiết kế các sản phẩm mới, các tài liệu kỹ thuật quy định cho nguyên vật liệu, bao bì mới (chai, két, nhãn, nắp, thùng ….).

- Liên hệ nhà cung cấp, phối hợp các phòng ban kiểm tra, phê duyệt mẫu, phối hợp triển khai sản xuất thử nghiệm tại các đơn vị sản xuất.

- Tham gia Đoàn đánh giá khi có thay đổi về nguyên nhiên vật liệu hoặc khi có Nhà cung ứng mới về ngành bao bì: lập kế hoạch, thực hiện đánh giá và báo cáo kết quả đánh giá.

- Thực hiện tổng hợp và phân tích số liệu các báo bảo trì máy móc thiết bị hàng tháng từ các đơn vị hợp tác sản xuất.

- Tổng hợp và phân tích các dữ liệu thu thập từ các đơn vị sản xuất khi Tổng Công ty cần thống kê thông tin về kế hoạch đầu tư, tình hình nguyên vật liệu, bao bì đóng gói, …
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Kỹ sư ngành Cơ khí

Có thời gian công tác thực tế 60 tháng trong lĩnh vực cùng chuyên môn.

Cẩn thận, chịu khó học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao và tuân thủ pháp luật;

Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm và chịu được áp lực trong công việc.

Hiểu biết về công nghệ, máy móc thiết bị

Hiểu biết về quy trình bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị trên dây chuyền chiết bia chai và lon.

Có kiến thức về quy trình sản xuất bia, các tiêu chuẩn liên quan

Có kiến thức về ngành bao bì: nắp, nhãn, thùng, chai, két, pallet

Tổng hợp, phân tích, báo cáo

Địa Điểm Làm Việc

Lầu 5 VincomB, 45 A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

+ TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BIA - RƯỢU - NƯỚC GIẢI KHÁT SÀI GÒN - SABECO - là hãng bia nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Dẫn đầu thị trường với hơn 40% thị phần với các thương hiệu bia nổi tiếng: Saigon Special, Saigon Export, Saigon Lager, Saigon Gold, bia 333.

+ TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2025

Phát triển SABECO trở thành Tập đoàn công nghiệp đồ uống hàng đầu của Quốc gia, có vị thế trong khu vực và Quốc tế

+ SỨ MỆNH

- Phát triển ngành đồ uống Việt Nam ngang tầm thế giới

- Đề cao văn hoá ẩm thực của người Việt Nam

- Nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cung cấp các sản phẩm đồ uống chất lượng cao, an toàn và bổ dưỡng

- Mang lại lợi ích thiết thực cho cổ đông, khách hàng, đối tác, người lao động và xã hội

+ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Thương hiệu truyền thống: Sự vượt trội của một thương hiệu truyền thống được xây dựng và khẳng định qua thời gian. Khách hàng luôn được quan tâm phục vụ và có nhiều sự lựa chọn. Không cầu kỳ, không phô trương, sự gần gũi cùng với bản lĩnh tạo nên sự khác biệt giúp SABECO có một vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng.

2. Trách nhiệm xã hội: Sự phát triển gắn với trách nhiệm xã hội là truyền thống của SABECO. Chúng tôi cung cấp cho xã hội những sản phẩm an toàn và hữu ích, bên cạnh đó chúng tôi luôn mong muốn cùng chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm trong công tác xã hội và bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực.

3. Hợp tác cùng phát triển: Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ hợp tác “cùng có lợi”, và lấy đó làm cơ sở cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi xây dựng những chính sách phù hợp để những đối tác cùng tham gia và gắn bó lâu dài với SABECO.

4. Gắn bó: Đề cao sự gắn bó trong một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ. Nơi mà mọi người được tạo mọi điều kiện để học tập, sáng tạo và cống hiến để cùng hưởng niềm vui của thành công.

5. Cải tiến không ngừng: Chúng tôi không thỏa mãn với những gì đang có mà luôn mơ ước vươn lên, học tập, sáng tạo, và đổi mới để đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu ngày càng cao và liên tục thay đổi của thị trường. Thường xuyên học tập, sáng tạo và đổi mới là phong cách của chúng tôi.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Lầu 5 VincomB, 45 A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
1.000-4.999 nhân viên
Human Capital Department
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)