Chuyên Viên Thúc Đẩy Kinh Doanh Thẻ - [BAC A BANK - Khối Bán Lẻ]

Chuyên Viên Thúc Đẩy Kinh Doanh Thẻ - [BAC A BANK - Khối Bán Lẻ]

Negotiable 63 views - Expires in 5 days

What We Can Offer

Lương+ Phụ cấp (trang điểm (dành cho CBNV nữ), ăn trưa, xăng xe) & thưởng hiệu quả hàng năm
BAC A BANKER được nhận gói BH cao cấp cho cá nhân/người thân ngoài chế độ BHXH, BHYT theo quy định
Môi trường chuyên nghiệp, năng động và nhân văn với chương trình đào tạo chuyên sâu hàng năm

Job Description

Mục đích công việc:
- Xây dựng, triển khai và quản lý các chương trình, hành động để thúc đẩy kinh doanh thẻ trên toàn hàng, bao gồm các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng và thiết lập các kênh bán phù hợp với mục tiêu, yêu cầu kinh doanh trong từng thời kỳ;
-Chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng Thúc đẩy kinh doanh thẻ và Giám đốc/PGĐ Trung tâm thẻ về kết quả hoạt động kinh doanh thẻ trên toàn hàng.

Nhiệm vụ chính:
- Nghiên cứu thị trường thẻ: Tìm hiểu và đánh giá thị trường thẻ trong từng thời kỳ, tham mưu và tư vấn định hướng chiến lược kinh doanh thẻ phù hợp, đưa ra các đề xuất, xây dựng và thực hiện triển khai các ý tưởng/chương trình kinh doanh nhằm đa dạng sản phẩm, gia tăng số lượng thẻ, và doanh số giao dịch thẻ trên toàn hàng.
- Triển khai và quản lý các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng/chủ thẻ: Nghiên cứu thị trường ưu đãi thẻ, phân tích nhu cầu, thị hiếu và tâm lý theo từng phân khúc khách hàng, từ đó xây dựng ý tưởng, thực hiện triển khai, quản lý hiệu quả các chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ/khách hàng để thu hút khách hàng mở thẻ, gia tăng giao dịch và tăng trưởng doanh số thanh toán/sử dụng thẻ trên toàn hàng.
- Quản lý đối tác ưu đãi thẻ: Tìm kiếm, đàm phán, ký hợp đồng và quản lý các đối tác ưu đãi thẻ dành cho khách hàng/chủ thẻ của Bắc Á bank theo từng nhóm, phân khúc, ngành nghề,… và/hoặc các tiêu chí lựa chọn khác theo từng mục tiêu và định hướng kinh doanh trong từng thời kỳ.
- Quản lý đối tác trả góp: Tìm kiếm, đám phán, ký hợp đồng và quản lý các đối tác trả góp dành cho khách hàng thẻ tín dụng của Bắc Á bank, đảm bảo theo đúng số lượng và chất lượng theo từng thời kỳ.
- Thiết lập, xây dựng, triển khai và quản lý hiệu quả các kênh bán thẻ trên toàn hàng: bao gồm các kênh nội bộ, kênh bên ngoài, kênh đối tác,… và các kênh khác phù hợp với định hướng, mục tiêu và chỉ tiêu kinh doanh trong từng thời kỳ.
- Phối hợp, hỗ trợ đơn vị kinh doanh, xây dựng các chương trình thi đua nội bộ, các chỉ tiêu kinh doanh trên toàn hàng và thực hiện phân bổ chỉ tiêu kinh doanh tới từng ĐVKD, từng cán bộ bán hàng. Triển khai, vận hành và quản lý hiệu quả các chương trình kinh doanh, chương trình thúc đẩy bán tới từng ĐVKD. Tham gia tư vấn, giải đáp và hỗ trợ mọi vướng mắc từ ĐVKD về sản phẩm và các chương trình ưu đãi, chương trình bán nhằm thúc đẩy ĐVKD hoàn thành kế hoạch được giao.
- Tổ chức thực hiện đào tạo: lên kế hoạch, xây dựng nội dung và thực hiện tổ chức đào tạo các kiến thức về sản phẩm, về kinh doanh, về chương trình ưu đãi,…và các hoạt động liên quan đến sản phẩm thẻ cho ĐVKD, cán bộ bán hàng trên toàn hàng.
- Phân tích, đánh giá và quản lý hiệu quả kinh doanh thẻ trên toàn hàng: Thực hiện theo dõi, đánh giá, tổng hợp số liệu và phân tích hiệu quả kinh doanh thẻ trên toàn hàng. Từ đó đưa ra các đề xuất, tham mưu cho cấp quản lý các chương trình kinh doanh hiệu quả, phù hợp với mục tiêu kinh doanh trong từng thời kỳ.
- Tổng hợp số liệu và báo cáo tình hình hoạt động thẻ định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm và các báo cáo phát sinh theo yêu cầu của NHNN, Chi hội thẻ, Ban TGĐ…
- Các công việc khác do Trưởng phòng và/ hoặc Ban Giám đốc Trung tâm thẻ giao.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

Trình độ đào tạo:
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Ngoại thương hoặc tương đương.

Yêu cầu về chuyên môn:
- Có kiến thức về sản phẩm thẻ, đặc biệt là các sản phẩm thẻ quốc tế.
- Có kinh nghiệm về triển khai các hoạt động thúc đẩy kinh doanh, các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tại - các ngân hàng hoặc kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm của ngân hàng, công ty tài chính, tổ chức tín dụng,…
- Đã có kinh nghiệm về thúc đẩy kinh doanh thẻ là một ưu thế.
- Có kiến thức căn bản về các hệ thống thông tin của Ngân hàng, có kỹ năng kinh doanh thương mại và marketing.
- Tiếng Anh cơ bản (khả năng đọc hiểu), có khả năng trao đổi công việc qua tiếng Anh là một ưu thế.
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm ứng dụng hỗ trợ công viêc khác.

Yêu cầu về kinh nghiệm:
- Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc trong ngân hàng hoặc các công ty, tổ chức tài chính, tín dụng.
- Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm về kinh doanh hoặc thúc đẩy kinh doanh tại các ngân hàng, công ty, tổ chức tài chính trong và ngoài nước.

Yêu cầu về kỹ năng:
- Năng động, chủ động và có tinh thần làm việc theo nhóm.
- Có kỹ năng phối hợp và làm việc nhóm hoặc làm việc độc lập.
- Có kỹ năng soạn thảo văn bản, trình bày (presentation).
- Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán hợp đồng và làm việc với đối tác.
- Có kỹ năng tổ chức, phân tích và marketing.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẻ quốc tế tại Ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ

Job Locations

BAC A BANK HÀ NỘI

Who We Are

Ngân hàng TMCP Bắc Á được thành lập năm 1994 theo quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, vốn góp cổ phần do các cổ đông có uy tín đóng góp, là một trong số các ngân hàng thương mại cổ phần lớn có hoạt động kinh doanh lành mạnh và hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung. Trụ sở chính của ngân hàng được đặt ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên các tỉnh, thành phố kinh tế trọng điểm của cả nước.

Là thành viên chính thức của Hiệp hội Thanh toán Viễn thông Liên ngân hàng toàn cầu, Hiệp hội các ngân hàng Châu Á, Hiệp hội các ngân hàng Việt Nam và Phòng thương mại Công nghiệp Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Bắc Á hoạt động dựa trên 5 tôn chỉ Tiên phong – Chuyên nghiệp – Đáng tin cậy – Cải tiến không ngừng – Vì hạnh phúc đích thực. Giữ tâm sáng như sao, ngân hàng TMCP Bắc Á xây dựng chuẩn mực ngân hàng mới, kết hợp hài hòa giữa bản sắc truyền thống với tinh hoa tiêu chuẩn quốc tế, tạo ra sức mạnh tài chính cân bằng để cùng cả dân tộc hướng đến tương lai thịnh vượng.

Read more Show less

Company Benefits

Lương

Lương

Phụ cấp

Phụ cấp trang điểm (dành cho CBNV nữ), Phụ cấp ăn trưa, Phụ cấp xăng xe/đi lại, Phụ cấp điện thoại, Phụ cấp độc hại.

Chế độ phúc lợi

BAC A BANK tặng quà hoặc tiền mặt cho CBNV nhân ngày lễ, tết: Ngày Quốc tế lao động, ngày Quốc Khánh, Tết Nguyên đán, Tết Dương lịch, Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày phụ nữ Việt Nam, Ngày thành lập ngân hàng, ngày sinh nhật CBNV; Tết trung thu/Ngày Quốc tế Thiếu nhi (dành cho con CBNV)...

Lương kinh doanh

Lương kinh doanh: là phần thưởng trên phần hiệu quả cho nhóm nhân viên trực tiếp kinh doanh theo chỉ tiêu được giao hàng tháng hoặc quý.

Thưởng hiệu quả hàng năm

BAC A BANK trả thưởng hàng năm cho CBNV theo kết quả kinh doanh của ngân hàng và đánh giá hiệu quả làm việc của CBNV.

Chăm sóc sức khoẻ

Các nhân viên BAC A BANK được nhận gói bảo hiểm cao cấp cho cá nhân/người thân - khám và chữa bệnh ở các bệnh viện, phòng khám cao cấp. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT.

Company Office

Company Location

Trụ sở chính: 117 Quang Trung – TP Vinh- Tỉnh Nghệ An

Văn phòng hội sở: Số 60 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm – Hà Nội

Văn phòng hội sở: Số 9 Đào Duy Anh – Đống Đa – Hà Nội 

Company Size

1,000-4,999
staffs

Contact Person

KHỐI NHÂN SỰ

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận