Chuyên Viên Tiền Lương C&B

$500 - $1000

Hết hạn trong 5 ngày
855 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

1. Công tác tiền lương và chế độ chính sách: - Tính toán và thực hiện thanh toán tiền lương, thưởng, thù lao, phúc lợi cho CBCNV theo quy định của pháp luật và của Tổng công ty. - Thực hiện phân bổ lương, kinh phí công đoàn, các loại hình bảo hiểm theo quy định. - Thực hiện đối chiếu tình hình thực hiện các quỹ lương, quỹ khen thưởng, phúc lợi…với phòng Tài chính kế toán theo quy định. - Tham gia xây dựng các chế độ chính sách lương, thưởng, phúc lợi đối với người lao động đáp ứng yêu cầu của luật định, phù hợp với đặc thù sản xuất kinh doanh của Tổng công ty. - Giải đáp các thắc mắc của người lao động liên quan đến thanh toán tiền lương, thưởng, thù lao, chế độ phúc lợi. 2. Công tác thuế thu nhập cá nhân: - Thực hiện đăng ký mã số thuế, đăng ký giảm trừ gia cảnh cho người lao động, tính thuế TNCN cho người lao động theo định kỳ hàng tháng. - Lập tờ khai thuế TNCN hàng tháng. - Lập tờ khai quyết toán thuế TNCN cả năm của Tổng công ty. - Tổng hợp số liệu thuế TNCN hàng tháng và cả năm.

Yêu cầu công việc

* CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI: - Thu nhập hấp dẫn, ổn định (15-25tr tùy năng lực và kinh nghiệm làm việc), bao gồm lương, thưởng hiệu quả... - BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép năm theo quy định của Nhà nước. - Được mua bảo hiểm sức khỏe cộng thêm. - Được hưởng các chế độ phúc lợi thêm của Tổng công ty (quà tặng bằng hiện vật và tiền vào các ngày lễ, tết, ngày thành lập công ty, tiền nghỉ mát…). - Được đào tạo, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. - Cơ hội phát triển nghề nghiệp, lộ trình thăng tiến rõ ràng. * YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Trình độ Học vấn: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Quản trị nhân sự, Lao động, Tiền lương. - Kiến thức: + Nắm vững các nghiệp vụ chuyên môn về nhân sự, tiền lương và các quy định của pháp luật liên quan đến công việc chuyên môn. + Thành thạo tin học văn phòng, sử dụng tốt các hàm của excel. + Sử dụng thành thạo phần mềm nghiệp vụ tính lương, thuế thu nhập cá nhân. + Đọc, hiểu tài liệu chuyên ngành tiếng anh. - Kỹ năng: + Khả năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, thương lượng. + Khả năng sắp xếp, lập kế hoạch, phân tích công việc, tổng hợp, giải quyết vấn đề tốt. + Cẩn trọng, trung thực, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc. - Kinh nghiệm: Ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc liên quan.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Lương, thưởng hấp dẫn, ổn định, Bảo hiểm Sức khỏe cho CBNV

Đào tạo

Có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, kỹ năng, kinh nghiệm

Hoạt động nhóm

Được đào tạo, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, công bằng
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

22/04/2024

Nhân viên

Nhân Sự/Tuyển Dụng > Lương Thưởng & Phúc Lợi

Báo Cáo Thuế Thu Nhập Cá Nhân, Payroll, Nhân Sự, C&B, Tính Lương

Hàng tiêu dùng

Tiếng Việt

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

183 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Tổng Công Ty Cổ Phần Bia-Rượu-Nước Giải Khát Hà Nội (Habeco)
Tổng Công Ty Cổ Phần Bia-Rượu-Nước Giải Khát Hà Nội (Habeco)
Tổng Công Ty Cổ Phần Bia-Rượu-Nước Giải Khát Hà Nội (Habeco)

183 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội

(Xem bản đồ)
500-999 nhân viên
Phòng Tổ chức Nhân sự

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết