Chuyên Viên Tổ Quản Lý Dự Án (PMO)

Đăng nhập để xem mức lương 1652 lượt xem - Hết hạn trong 11 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Mức lương, thưởng hấp dẫn
Các chế độ phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH, BH thất nghiệp theo quy định của Luật lao động
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Mô Tả Công Việc

1. Nhiệm vụ quản lý, điều phối các công việc của dự án PCM:
a) Tham gia rà soát lộ trình triển khai dự án: Tham gia ý kiến, rà soát, theo dõi về lộ trình thực hiện dự án.
b) Theo dõi, giám sát việc triển khai dự án:
- Phối hợp với các đơn vị liên quan để giám sát việc thực hiện dự án.
- Nghiên cứu, tham gia ý kiến về các nội dung trình cấp thẩm quyền liên quan đến dự án theo phân công của quản lý trực tiếp.
- Định kỳ tổng hợp báo cáo tiến độ triển khai và các vấn đề phát sinh, các đề xuất.

2. Tham gia các lớp đào tạo, tập huấn nghiệp vụ theo kế hoạch của Ban triển khai và VCB

3. Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của quản lý trực tiếp
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Trình độ:
- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp loại Khá trở lên hệ đào tạo chính quy dài hạn thuộc các chuyên ngành tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành có liên quan tại các trường Đại học: Học viện Ngân hàng, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2, TP. Hồ Chí Minh, Học viện Tài chính và các trường ĐH nước ngoài có uy tín trong và ngoài nước.
- Loại hình đào tạo: Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp hệ đào tạo chính quy tập trung dài hạn - không bao gồm hệ đào tạo liên thông, văn bằng 2, tại chức, liên kết hoặc vừa học vừa làm.
- Trình độ ngoại ngữ: Ngoại ngữ tiếng Anh tối thiểu bằng C hoặc Ngoại ngữ tiếng Anh tối thiểu IELTS (điểm tổng hợp 6.5) hoặc tương đương. Trường hợp ứng viên tốt nghiệp đại học/cao học tại các nước nói tiếng Anh (Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, ….) trong vòng 03 năm trở lại tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển không cần nộp chứng chỉ tiếng Anh. Có khả năng nghiên cứu, tổng hợp, soạn thảo văn bản, chính sách, sử dụng tốt tiếng Anh, giao tiếp và đọc hiểu các tài liệu liên quan đến công việc phụ trách.

2. Kiến thức: Am hiểu về các sản phẩm tài chính ngân hàng, đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến Thanh toán và quản lý dòng tiền cho Doanh nghiệp.

3. Kinh nghiệm: Cán bộ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng hoặc công nghệ thông tin, trong đó có 2 năm kinh nghiệm trở lên làm việc về quản lý Dự án chuyển đổi tại cac ngân hàng thương mại.

4. Kỹ năng:
+ Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian;
+ Kỹ năng phân tích, tổng hợp tốt;
+ Kỹ năng giao tiếp, khả năng trình bày tốt;
+ Khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm;
+ Khả năng làm việc với cường độ cao.

5. Khả năng:
+ Phân tích/phán đoán
+ Tư duy logic.

6. Phẩm chất cá nhân:
+ Có tinh thần trách nhiệm;
+ Có tinh thần học hỏi, cầu thị và chia sẻ trong công việc;
+ Có ý thức chấp hành kỷ luật;
+ Khách quan, trung thực;
+ Tuân thủ quy tắc đạo đức nghề nghiệp;
+ Chưa bị bất kỳ hình thức kỷ luật nào từ khiển trách trở lên.
+ Có sức khỏe tốt, sẵn sàng đi công tác xa nhà.
7. Độ tuổi: Không quá 35 tuổi tại thời điểm đăng ký tuyển dụng.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963, với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng TMCP vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Sở hữu hạ tầng kỹ thuật ngân hàng hiện đại, Vietcombank có nhiều lợi thế trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý tự động các dịch vụ ngân hàng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử dựa trên nền tảng công nghệ cao. Các dịch vụ: VCB Internet Banking, VCB Money, SMS Banking, Phone Banking,…đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng bằng sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt cho đông đảo khách hàng.

Sau hơn nửa thế kỷ hoạt động trên thị trường, Vietcombank hiện có gần 14.000 cán bộ nhân viên, với hơn 400 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước, gồm 1 Hội sở chính tại Hà Nội, 1 Sở Giao dịch, 1 Trung tâm Đào tạo, 89 chi nhánh và hơn 350 phòng giao dịch trên toàn quốc,2 công ty con tại Việt Nam, 2 công ty con và 1 văn phòng đại diện tại nước ngoài, 6 công ty liên doanh, liên kết. Bên cạnh đó, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.100 máy ATM và trên 49.500 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.800 ngân hàng đại lý tại trên 155 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với bề dày hoạt động và đội ngũ cán bộ có năng lực, nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, mang tính hội nhập cao…Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn và của đông đảo khách hàng cá nhân.

Trong hơn một thập kỷ trở lại đây, trên nhiều lĩnh vực hoạt động quan trọng, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn và đánh giá là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”.

Bằng trí tuệ và tâm huyết, các thế hệ cán bộ nhân viên Vietcombank đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng Vietcombank phát triển ngày một bền vững, với mục tiêu sớm đưa Vietcombank trở thành ngân hàng có quy mô, năng lực quản trị, phạm vi hoạt động và tẩm ảnh hưởng trong khu vực và quốc tế trong thời gian tới.

Nhằm phục vụ yêu cầu hoạt động kinh doanh, Vietcombank cần tuyển dụng 01 Chuyên viên Quản lý kiểm thử vào làm việc tại Dự án CoreBanking - Trụ sở chính Vietcombank (TP. Hà Nội) với các thông tin chi tiết như sau:

Xem toàn bộ thông tin công ty
198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
100-499 nhân viên
Phòng Nhân Sự
TUYỂN SINH THẠC SĨ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐH Nice -Sophia Antipolis liên kết ĐH Thăng Long

TUYỂN SINH THẠC SĨ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐH Nice -Sophia Antipolis liên kết ĐH Thăng Long

Chứng chỉ được công nhận toàn cầu từ Đại học Nice – Sophia Antipolis, Pháp cấp

Mở ra cơ hội đảm nhận các vị trí cao trong các doanh nghiệp – tập đoàn lớn

Trao đổi và học hỏi kiến thức quản lý với các giảng viên giàu kinh nghiệm