Chuyên Viên Trade Marketing

$500 - $1000 178 lượt xem - Hết hạn trong 20 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thu nhập hấp dẫn
Đào tạo chuyên nghiệp
Cơ hội thăng tiến

Mô Tả Công Việc

- Xây dựng kế hoạch và cung cấp đầy đủ các đề xuất, thực hiện, đánh giá hoạt động thương mại / chiến dịch / sự kiện để đảm bảo tính hiệu quả của kế hoạch theo KPI đã đặt ra để thực hiện các thay đổi thành công hành vi tại mua hàng / hành vi tiêu dùng.
- Xây dựng kế hoạch chi tiết kích hoạt khu vực, kênh bán hàng theo đúng với chủ đề chiến dịch và chiến lược thương hiệu.
- Phân tích dữ liệu hiệu suất bán hàng (dữ liệu nội bộ và bên ngoài) để theo dõi việc thực hiện và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch.
- Phối hợp chặt chẽ với Phòng Kinh doanh dựa trên dữ liệu được định hướng liên quan đến thông tin chi tiết về thị trường, nghiên cứu người mua hàng để đảm bảo lựa chọn đúng cho các kênh và đáp ứng nhu cầu & mong muốn của người tiêu dùng cuối cùng.
- Giám sát các hoạt động cạnh tranh và đề xuất các ý tưởng sáng tạo và sau đó triển khai cho các kênh để thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng nhận thức về thương hiệu.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên, ưu tiên chuyên ngành Kinh Tế/ Quản trị kinh doanh/ Marketing
- Tối thiểu 03 năm ở vị trí tương đương trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), tối thiểu 02 năm trong ngành Bia – rượu.
- Am hiểu tâm lý khách hàng, công tác thị trường, quản lý kênh/phân phối/điểm bán.
- Công việc cần kiến thức ngoại ngữ ở mức độ đọc hiểu được tài liệu chuyên môn, thông tin hàng ngày khác và viết đúng chính tả, văn phạm thuộc chuyên môn /Hiểu, trình bày về một chủ đề chuyên môn và ghi được những ý chính khi nghe.
- Công việc đòi hỏi phải sử dụng vi tính ở mức độ thành thạo Word, Excel, Access, Power Point và biết sử dụng trên phần mềm chuyên dụng; email, internet ở mức độ tốt.

Địa Điểm Làm Việc

Khu Công nghiệp An Đồn Đà Nẵng - Da Nang Industrial Park, Ngô Quyền, An Hải, An Hải Bắc, Sơn Trà, Da Nang, Vietnam

Công ty là một thương hiệu bia uy tín tại Việt Nam và là một trong những môi trường làm việc tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Với mục tiêu cốt lõi hướng tới xây dựng một nguồn nhân lực chất lượng cao – nhân tố quyết định thành công trong cạnh tranh, hội nhập và phát triển, Công ty không ngừng kết nối nhân tài với
CƠ HỘI THĂNG TIẾN NHANH, THU NHẬP HẤP DẪN, ĐÀO TẠO LIÊN TỤC, LÀM VIỆC TRONG MÔI TRƯỜNG TỐT NHẤT.

Đồng hành cùng triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”, Công ty luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hành động và ứng dụng nhất quán trong mọi hoạt động của Công ty, đặc biệt là công tác đào tạo nhân sự. Mỗi nhân viên là đại diện đáng tự hào của của triết lý này và trở thành những người đồng hành chuyên nghiệp, đáng tin cậy của đối tác và khách hàng.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Việt Nam
100-499 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)