Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản: Số Lượng 100

Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản: Số Lượng 100

Đăng nhập để xem mức lương 4025 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Đóng BHXH, Nghỉ mát hàng năm, Khám sức khỏe tổng quát, Thưởng Lễ, Tết, Thưởng kết quả kinh doanh
Được đào tạo chuyên sâu về BĐS, được cung cấp data khách hàng
Lương cứng up 10 tr/tháng, Hoa hồng hấp dẫn, Thu nhập cực khủng

Mô Tả Công Việc

CÔNG TY CBEST LAND TUYỂN GẤP 100 Chuyên viên tư vấn Bất động sản làm việc tại Tầng 12, Tòa nhà MHDI, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội. MTCV như sau:
+ Thực hiện bán các sản phẩm Dự án BĐS do CBest Land phân phối với giỏ hàng lớn đa dạng loại hình sản phẩm: Novaworld Phan Thiết (Novaland), Sonasea Vân Đồn (CEO Group), Hana Garden City (CEO Group), Vin Thanh Hóa, Vin OceanPark, Vin Smart City, An Lac Green Symphony (An Lac), và các Dự án khác của các Tập đoàn BĐS lớn: Sungroup, VinGroup, CEO Group, TNR, BIM Group, Flamingo, Sunshine Group...
+ Khai thác khách hàng theo danh sách khách hàng tiềm năng do Công ty cung cấp; Tìm kiếm, duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng và đối tác
+ Thực hiện Tư vấn, Chăm sóc khách hàng và Chốt sales
+ Thực hiện thủ tục ký hợp đồng cho khách hàng và theo dõi tiến độ thanh toán, giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng….
+ Lưu trữ, cập nhật dữ liệu khách hàng theo quy trình của Công ty
+ Tham gia họp nhóm + đào tạo về sản phẩm, kiến thức, kỹ năng chuyên sâu
+ Phối hợp, tương tác với team kinh doanh và các bộ phận khác để đạt mục tiêu kinh doanh
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Yêu cầu:
+ Nam/ Nữ từ 22 - 35 tuổi có đam mê kinh doanh, kiếm tiền không giới hạn
+ Khả năng giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt
+ Có tinh thần cầu tiến, nhiệt huyết và khát khao đạt thu nhập xứng đáng với năng lực làm việc
+ Có laptop cá nhân, phương tiện đi lại
+ Ứng viên có kinh nghiệm làm tư vấn trong các lĩnh vực BĐS/ tài chính/ngân hàng/bảo hiểm...là một lợi thế
+ Công ty sẵn sàng đào tạo từ đầu cho các ứng viên chưa có kinh nghiệm.

Quyền lợi:
+ Thu nhập lên tới 30- trên 100 triệu/ tháng (Lương cứng upto 10 triệu/ tháng + hoa hồng hấp dẫn + Thưởng nóng + Thưởng theo từng dự án)
+ Thưởng Lễ Tết, thưởng kết quả kinh doanh tháng/ quý/ năm;
+ Đóng BHXH, BHYT theo quy định của Luật BHXH
+ Khám sức khỏe định kỳ, du lịch trong và ngoài nước
+ Tham gia các hoạt động teambuilding, các sự kiện giao lưu kết nối;
+ Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của Luật Lao động và Công ty
+ Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, nhân văn, trân trọng con người và đặc biệt cơ hội kiếm tiền không hạn chế (cao hơn cơ chế chung trên thị trường)
+ Được Công ty hỗ trợ cung cấp danh sách data khách hàng quan tâm
+ Được bộ phận Marketing cung cấp thông tin thị trường, dự án thường xuyên
+ Được đào tạo kiến thức và kỹ năng bán hàng, Marketing online HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ; được cung cấp các tài liệu hình ảnh, video hỗ trợ bán hàng hiệu quả (chỉ có ở CBEST LAND)
+ Cơ hội thăng tiến nhanh chóng lên cấp quản lý sau 06 tháng -đến 01 năm gắn bó

+ Trở thành CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BĐS CHUYÊN NGHIỆP tại CBEST LAND– Nhà phân phối BẤT ĐỘNG SẢN hàng đầu VIỆT NAM

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 12, Tòa nhà MHDI, Số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội

Công Ty TNHH Đầu Tư CBEST (CBest Land) tiền thân là Công ty Cổ Phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư Hà Phương – HaPhuong Land đã đạt được nhiều thành tích kinh doanh ấn tượng với các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Ceogroup, Tập đoàn Nam Cường, NovaLand, BIM Group... Hiện tại CBEST đang phát triển 03 lĩnh vực kinh doanh chính: Bất Động sản "Phân phối, tư vấn đầu tư đầu tư BĐS"; Marketing "Nghiên cứu thị trường - truyền thông quảng cáo"; Dịch vụ "Spa, làm mới " Sơn, Phủ bóng, Độ Xe Hơi công nghệ Nhật Bản và xúc tiến thương mại Nhật Bản - Việt Nam.

Chung tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững chúng tôi vinh dự được Tập đoàn CEO lựa chọn làm:

06/2017: Đại lý chính thức phân phối dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

10/2017: Đại lý độc quyền duy nhất phân phối dự án Novotel Villas Phú Quốc .
ẠI SAO NÊN NÊN LỰA CHỌN CBEST?

CBEST “Dựa trên kinh nghiệm quốc tế”, luôn luôn lắng nghe, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, liên tục nghiên cứu thử nghiệm nội bộ, nâng cấp không ngừng.

Đã đạt được thành tích tốt trong triển khai bán hàng các BĐS của các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như CEO Group & VinGroup …
CBest có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai bán các sản phẩm thấp tầng như Biệt thự, Shophouse liền kề. Điển hình đã bán thành công:
- Biệt thự Vinpearl
- Biệt thự Vinhome
- Novotel Villas
- Sunny Garden City
Đặc biệt, với sự tham gia sâu vào việc nghiên cứu thị trường, CBest có nhiều kinh nghiệm triển khai xây dựng kế hoạch và bán hàng đối với các sản phẩm thấp tầng tại khu vực phía Tây Hà Nội dọc trục Đại lộ Thăng Long. Trong đó, dự án Sunny Garden City đang được CBest bán khá thành công.

Công ty CBest Marketing
Cung cấp các dịch vụ nghiên cứu thị trường R&D, dịch vụ truyền thông quảng cáo bất động sản. Đã triển khai xây dựng kế hoạch truyền thông cho dự án Novotel Villas Phú Quốc với ý tưởng sáng tạo chiến lược truyền thông “Bãi trường - Con đường tỷ đô - Cộng đồng 5 sao”. Nghiên cứu thị trường, xây dựng kế hoạch và triển khai truyền thông dự án Sunny Garden City với key truyền thông “dự án tọa lạc tại Tâm điểm giữa 02 khu Trung tâm Kinh tế - Chính trị lớn nhất Miền Bắc phía Tây Hà Nội (>100 tòa Văn Phòng đã hiện hữu) và Khu đô thị vệ tinh Hoà Lạc trong đó khu Công nghệ cao Hòa Lạc (hơn 80 nhà máy tập đoàn, 09 trường đại học, 13 viện, tổ hợp y tế 5 bệnh viện TW)

Hệ thống bán hàng
CBest với đội ngũ bán hàng với số lượng nhân sự 50 người giàu kinh nghiệm, kiến thức trong tư vấn, phân phối bất động sản, đặc biệt đối với các sản phẩm thấp tầng. Ngoài ra, CBest phát triển, xây dựng hệ thống các đối tác liên minh, liên kết cùng triển khai phân phối có thể huy động số lượng sale lớn trong thời gian ngắn:
- Để tăng cường hệ thống bán hàng chúng tôi đã chủ động kết hợp với các đối tác uy tín có kinh nghiệm phân phối BĐS trên cả nước. Ký kết Sàn liên Minh Redland : 50 người .
- Các sàn liên kết F2 cho từng dự án phù hợp 10 công ty.

Ban lãnh đạo có kinh nghiệm
Hệ thống ban lãnh đạo có kinh nghiệm sâu sắc về lĩnh vực BĐS, Tài chính tại Việt Nam. Được đào tạo và làm việc tại các nước hàng đầu thế giới: Mỹ, Nhật Bản.

Dịch vụ nội thất
CBest đã ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Quốc tế Á Châu cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Đã từng triển khai các sản phẩm Biệt thự Splendora Villas, Keang Nam Apartment, N04 Penhouse Apartment, Mandarin Duplex Apartment, Time City Apartment, FPT City Villas, Ciputra Penhouse,...

THÔNG ĐIỆP TỪ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CBEST (CBEST LAND)

NHÂN VIÊN LÀ CỐT LÕI CỦA BỀN VỮNG

Chúng tôi tin rằng xây dựng được hạnh phúc, chú trọng con đường phát triển sự nghiệp cho nhân viên, sự hài lòng trong công việc và môi trường tích cực sẽ là nền tảng lâu dài cho sự phát triển bền vững của CBEST LAND. Hãy đến với chúng tôi khi nhận thấy những giá trị này phù hợp với bạn!

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

Linh hoạt, thách thức, năng động và thân thiện, là những điều CBEST LAND mang đến cho bạn sự thoải mái để tập trung tạo hiệu quả công việc tốt nhất bên cạnh sự hỗ trợ của đồng nghiệp và hướng dẫn từ các cấp quản lý.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Bạn sẽ có cơ hội để học hỏi rất nhanh và phát triển sự nghiệp bền vững trong ngành Bất động sản cùng với sự mở rộng và phát triển không ngừng của Công ty.

PHIÊN BẢN TỐT HƠN CỦA CHÍNH MÌNH

Những điều bạn phải cam kết với chúng tôi là sự quán triệt đi đến cùng với công việc và đam mê, chúng tôi tôn trọng sự nỗ lực của cá nhân và đề cao tinh thần chủ động tiên phong giải quyết những vấn đề và gặt hái thành quả.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 12, Tòa nhà MHDI, Số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội
25-99 nhân viên
Phòng Nhân sự - Công ty CBest Land
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam