Chuyên Viên Tư Vấn Du Học Lương Hấp Dẫn

Thương lượng
Urgent

Hết hạn trong 11 ngày
157 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

- Xây dựng lộ trình, chiến lược, kế hoạch nộp hồ sơ du học, giành học bổng cho học sinh vào các trường đại học top đầu của Mỹ, Canada, các nước Châu Âu. Xây dựng bộ tiêu chí lựa chọn đối tượng học sinh và tư vấn khu vực dự kiến nộp hồ sơ du học phù hợp với từng học sinh. Có kiến thức, kinh nghiệm trong các thị trường như Mỹ; Canada; Châu Âu, Nhật, Úc. Ưu tiên thị trường Mỹ, Canada.

- Hỗ trợ tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với sở trường, năng lực của học sinh, phù hợp với định hướng và tình hình tài chính của phụ huynh.

- Phối hợp xây dựng lộ trình, kế hoạch, hoạt động ngoại khóa, hồ sơ theo ngành học cho học sinh để đảm bảo việc nộp hồ sơ xin học bổng có hiệu quả trong phạm vi, lĩnh vực phù hợp với từng học sinh.

- Rà soát, cập nhật các thông tin trên các hạ tầng số chính tắc của các trường đại học, cao đẳng trong nước và quốc tế liên quan tới khối các trường có đối tượng cần nộp hồ sơ.

- Xây dựng, giám sát các thông tin thể hiện trên các hạ tầng số của công ty ví dụ: website, fanpage, câu lạc bộ.

- Phối hợp với các bộ phận chuyên môn xây dựng hình ảnh cá nhân của các học sinh du học đảm bảo theo đúng lộ trình thống nhất.

- Hướng dẫn và kết nối các học sinh viết luận, cùng kiểm tra phối hợp trong quá trình viết Thư giới thiệu cho học sinh với đội ngũ chuyên gia của các trường, trong các phạm vi khác nhau, hướng dẫn các học sinh điền hồ sơ ứng tuyển…

- Kiểm tra, giám sát các bộ phận trong quá trình hoàn tất hồ sơ du học của học sinh (hồ sơ đăng ký, xin thư mời nhập học, giấy khám sức khỏe, visa ...).

- Tư vấn chi tiết, thuyết phục khách hàng, đưa ra định hướng phù hợp với phụ huynh và học sinh, xây dựng uy tín, hình ảnh của công ty trong cộng đồng khách hàng trong nước, quốc tế.

- Xây dựng kế hoạch, triển khai tổ chức các chương trình hội thảo tư vấn về du học tại các thị trường phù hợp với thời gian tuyển sinh của các trường đại học trong nước, quốc tế.

- Xây dựng và mở rộng mối quan hệ với khách hàng.

- Đào tạo, hướng dẫn các nhân sự làm việc có hiệu quả, xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có tính kỷ luật, hợp tác cao.

- Có sẵn các nguồn data phục vụ cho công việc.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học trở lên, ưu tiên ứng viên đã từng đi du học, có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương tự, ưu tiên ứng viên đã từng có kinh nghiệm tại thị trường Mỹ, Canada.

- Tiếng Anh giao tiếp và đọc hiểu tốt, làm việc với các đối tác nước ngoài thường xuyên.

- Có kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực giáo dục (tiếng anh/kỹ năng/du học). (Ưu tiên ứng viên có con trong độ tuổi từ 10-15 tuổi, có định hướng đi du học).

- EQ tốt, có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, giải quyết vấn đề, ham học hỏi nâng cao tri thức

- Có kĩ năng quản lý tốt và chịu được áp lực công việc cao.Quyền lợi:

- Mức lương thỏa thuận theo năng lực. Chế độ được hưởng trên mức doanh thu công việc.

- Được đào tạo năng cao nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng giải quyết công việc.

- Chấp nhận đào tạo cho ứng ít kinh nghiệm, ham học hỏi và có chí tiến thủ.Thời gian làm việc: Linh động có thể full time hoặc kết hợp (Full time: Sáng 8h-12h, chiều từ 1h-5h, từ thứ 2 đến thứ 6 + 2 thứ 7/tháng).

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Mức lương thỏa thuận theo năng lực. Chế độ được hưởng trên mức doanh thu công việc

Cơ hội du lịch

Được đào tạo năng cao nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng giải quyết công việc

Khác

Chấp nhận đào tạo cho ứng ít kinh nghiệm, ham học hỏi và có chí tiến thủ
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

26/04/2024

Nhân viên

Giáo Dục > Tư Vấn Giáo Dục

Tư Vấn, Tư Vấn Du Học, Hỗ Trợ Tư Vấn Du Học, Đào Tạo, Hồ Sơ Du Học

Giáo dục/Đào Tạo

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

52 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Từ khoá:
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn, Xây Lắp Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn, Xây Lắp Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn, Xây Lắp Việt Nam

52 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

(Xem bản đồ)
25-99 nhân viên
Ms Hà

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết