Chuyên Viên Tư Vấn Thuế - Kế Toán (Gấp)

Chuyên Viên Tư Vấn Thuế - Kế Toán (Gấp)

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 353 lượt xem - Hết hạn trong 13 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Mô Tả Công Việc

- Phổ biến, giải đáp, hỗ trợ các Khối, Phòng ban và các đơn vị về các vấn đề liên quan đến chính sách thuế, chính sách kế toán, kiểm toán...
- Cập nhật, biên soạn chính sách tiến độ liên quan đến thuế, công tác tài chính, kế toán định kỳ hàng tháng hoặc khi có văn bản của nhà nước ảnh hưởng tới công tác thuế, kế toán của các doanh nghiệp thành viên thuộc Tập đoàn;
- Tư vấn các vấn đề về tuân thủ quy định thuế cho Tập đoàn nhằm hạn chế rủi ro về thuế
- Xây dựng chính sách kế toán áp dụng cho các lĩnh vực hoạt động của tập đoàn
- Xây dựng thẩm quyền, quy trình, quy định cho các công ty thành viên nhằm hoàn thiện hệ thống chính sách cho doanh nghiệp.
- Tổ chức các chương trình đào tạo cập nhật về chế độ kế toán (khi có thay đổi) và chính sách thuế cho các thành viên trong tập đoàn.
- Hỗ trợ các đơn vị thành viên trong công tác kế toán, thuế, rà soát trước quyết toán thuế
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành liên quan: Kế toán, Kiểm toán, Thuế,...
- Có kiến thức và am hiểu về chính sách, chuyên môn nghiệp vụ thuế và quy định chung của pháp luật liên quan đến các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn
- Có kinh nghiệm 3 - 5 năm vị trí tương đương, trong đó có ít nhất 02 năm làm việc vị trí tư vấn chính sách thuế
- Có kỹ năng hoạch định, quản lý, điều hành và kiểm soát công việc tốt, kỹ năng tổng hợp và phân tích, tư duy giải quyết vấn đề
- Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ CFA, ACCA, CPA, có kinh nghiệm tham gia các đợt thanh quyết toán, thanh tra thuế hoặc kiểm toán nhà nước là lợi thế.

Địa Điểm Làm Việc

BRG Tower, 198 Đường Trần Quang Khải, French Quarter, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Xem toàn bộ thông tin công ty
BRG Tower - 198 Trần Quang Khải, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
10.000-19.999 nhân viên
Ms. Minh Trang
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)