Chuyên Viên Tuyển DụngUrgent job

Đăng nhập để xem mức lương 517 lượt xem - Hết hạn trong 12 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng cuối năm
Khám sức khỏe định kỳ
Lương cứng cạnh tranh + thưởng theo KPI hàng tháng

Mô Tả Công Việc

 Trực tiếp thực hiện công tác tuyển dụng theo hướng dẫn công việc, bao gồm:
• Tìm hiểu, khai thác thông tin về nhân sự tiềm năng tại các tổ chức, doanh nghiệp.
• Tiếp nhận, phân loại, chọn lọc và quản lý, lưu trữ hồ sơ ứng viên.
• Trực tiếp phỏng vấn/sơ vấn và phối hợp với các bộ phận chuyên môn phỏng vấn các ứng viên. Tổ chức cho ứng viên làm bài kiểm tra kỹ năng chuyên môn theo yêu cầu của các bộ phận liên quan.
• Kiểm tra thông tin về tư cách, năng lực của ứng viên tại nơi làm việc cũ hoặc nhân thân (trong trường hợp cần thiết) đối với các ứng viên thành công sau phỏng vấn.
• Phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc theo dõi, đánh giá năng lực CBNV mới trong thời gian thử việc.
• Đàm phán lương và các chế độ đãi ngộ trong trường hợp nhận được yêu cầu, chỉ đạo của bộ phận có thẩm quyền.
 Xây dựng cơ sở dữ liệu về nguồn ứng viên tiềm năng:
• Phối hợp chặt chẽ với các công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụng, tìm hiểu thế mạnh của các công ty để có đề xuất hợp tác phù hợp trình Trưởng phòng Nhân sự
• Tìm kiếm, sàng lọc hồ sơ trên các mạng tuyển dụng và các nguồn khác. Xây dựng và quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu về nguồn ứng viên tiềm năng (theo ngành nghề, kinh nghiệm, trình độ) nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng hiện tại và trong tương lai cho Cơ sở.
• Tham gia các hoạt động xã hội liên quan đến tuyển dụng/phát triển nguồn nhân lực, các hội thảo, các tổ chức, câu lạc bộ liên quan để phát triển mối quan hệ nghiệp vụ theo phê duyệt của lãnh đạo.
• Xây dựng và khai thác mối quan hệ với các tổ chức, đơn vị: Trường Đại học/ Cao đẳng, Đại sứ quán/ Hiệp hội Hữu nghị (đối với vị trí nước ngoài) để hợp tác trong lĩnh vực tuyển dụng.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm về tuyển dụng, trong đó ít nhất 1 năm ở vị trí tuyển mass cho công ty trên 200 nhân viên hoặc chuỗi hệ thống từ 10 cơ sở trở lên
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word & Excel)
- Có khả năng phân tích đánh giá, trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 4 – Tòa nhà 21T2 Hapulico Complex – số 81 Vũ Trọng Phụng -Thanh Xuân - Hà Nội
Ho Chi Minh, Ho Chi Minh City, Vietnam

CMS Edu là chương trình phát triển Năng lực tư duy có mặt tại Việt Nam từ năm 2018, được nhượng quyền từ chương trình giáo dục thuộc bản quyền của CMS Edu Hàn Quốc – một Tập đoàn nổi tiếng thế giới chuyên về giáo dục tích hợp dựa trên năng lực tư duy. Với sự khác biệt đến từ phương pháp học, công nghệ giảng dạy, môi trường học tập và giáo trình trực quan sinh động, CMS không chỉ dạy trẻ về Toán học mà đích đến là dạy trẻ phát triển Năng lực tư duy, khả năng sáng tạo, cách giải quyết vấn đề, giúp trẻ phân tích, đặt ra câu hỏi và tự tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đó mà không mất đi sự hứng thú.
Làm việc tại CMS các bạn sẽ được làm trong một môi trường năng động, thân thiện, cùng chế độ đãi ngộ và thu nhập hấp dẫn, song song với việc phát triển tiềm năng của bản thân trong môi trường kinh doanh năng động và sáng tạo.
Hiện tại CMS có hơn 300 nhân viên với 13 trung tâm trải dài tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hạ Long, Thanh Hóa và Hồ Chí Minh.
Theo kế hoạch, năm 2021 CMS sẽ mở thêm 20 trung tâm tại các tỉnh thành phía Bắc. Trước nhu cầu mở rộng thị phần, CMS chào đón các bạn ứng viên trẻ, năng động, mong muốn vượt trôi hơn mỗi ngày gia nhập đại gia đình của chúng tôi !

Xem toàn bộ thông tin công ty
tòa 21T2 Hapulico, số 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
100-499 nhân viên
Phòng tuyển dụng
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.