Chuyên Viên Tuyển Dụng Nhân Sự

Đăng nhập để xem mức lương 1469 lượt xem - Hết hạn trong 0 phút

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Remuneration and bonus: attractive remuneration and annual salary increase
Domestic or abroad travel once or twice a year according to RSM Vietnam policy; personal and family
100% funded for training programs for business development, team development and self-development.

Mô Tả Công Việc

Có phải bạn là người yêu thích nghề nhân sự? Bạn đang tìm kiếm nơi làm việc mà văn hóa nhân sự, văn hóa doanh nghiệp được đặt lên hàng đầu. Nơi làm việc mà ở đó nhân sự có vai trò quan trọng trong việc định hình nguồn nhân lực trong tương lai của doanh nghiệp, nơi bạn được tông trọng, được ghi nhận và được phát triển với sự dẫn dắt của lãnh đạp hiểu tình, đạt lý.

RSM Việt Nam đang trong ngành rất phát triển của nền kinh tế đầy biến động hiện nay. RSM Việt Nam là công ty đang có tốc độ phát triển nhanh về con người với hoài bão xây dựng tổ chức làm việc hạnh phúc cho nhân viên. Chúng tôi coi trọng sự phát triển của con người, coi trọng nhân sự. Bên cạnh đó, với nguồn nhân lực trẻ phát triển bùng nổ như hiện tại, RSM Việt Nam cũng đang đứng trước thách thức làm việc với các thế hệ trẻ đầy biến động. Và chúng tôi đang tìm kiếm một chuyên viên nhân sự có hoài bão phát triển mạnh trong nghề nhấn sự.

Là thành viên của Hãng RSM Quốc tế lớn thứ 6 toàn cầu, Chúng tôi có 03 văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh với gần 400 chuyên gia và nhân viên và là công ty kiểm toán trong TOP 10 công ty kiểm toán lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp cho các công ty niêm yết, đại chúng, tập đoàn đa quốc gia và cả các doanh nghiệp tư nhân trong nhiều lĩnh vực.

Làm việc tại RSM Việt Nam bạn sẽ có một môi trường làm việc cởi mở, năng động và chuyên nghiệp, được đối đãi bằng mức lương, thưởng hấp dẫn và phúc lợi tốt, có cơ hội trải nghiệm, phát triển nhanh trong nghề nghiệp. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, phát triển con người. Đã đến lúc bạn nghĩ đến RSM Việt Nam cho sự lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Ở vị trí chuyên viên tuyển dụng nhân sự, bạn có nhiệm vụ:
Làm thương hiệu nhà tuyển dụng:
- Tham gia tổ chức các sự kiện làm thương hiệu nhà tuyển dụng
- Chăm sóc ứng viên trên các kênh truyền thông
- Xây dựng nội dung bài viết liên quan đến làm thương hiệu nhà tuyển dụng trên các kênh truyền thông
- Làm việc cùng các đối tác: các trường đại học, trung tâm đào tạọ, các hiệp hiệp…để làm cho thương hiệu nhà tuyển dụng lớn mạnh hơn

Tuyển dụng:
- Nhận bản kế đăng ký tuyển dụng từ các phòng ban
- Lập thông báo tuyển dụng trên các kênh truyền thông của RSM Việt Nam và các đối tác
- Chăm sóc, trả lời thắc mắc cho ứng viên
- Nhận hồ sơ, kiểm tra hồ sơ, lọc hồ sơ, lên danh sách chọn gửi trình trưởng phòng
- Lập – gửi thư mời test theo yêu cầu TP, điện thoại báo ứng viên ngày giờ test, chuẩn bị bài test – phòng test, chuyển bài test cho TP, lên danh sách kết quả test, thông báo ứng viên không đạt bằng thư
- Lên danh sách phỏng vấn, thông báo ứng viên phòng vấn bằng điện thoại và thư, tổ chức phỏng vấn (phòng họp, nhắc lại lịch, tài liệu phỏng vấn), lên danh sách kết quả phỏng vấn, thông báo ứng viên không đạt yêu cầu, thông báo ứng viên đạt yêu cầu và lịch nhận việc, offer nhận việc.
- Tạo tin, quản lý data base trên phần mềm tuyển dụng
- Báo cáo tuyển dụng
- Làm hợp đồng lao động, gia hạn hợp đồng, biên bản thỏa thuận, trình ký TP, GĐ
- Lập các quyết định điều động, bổ nhiệm, miễn nhiệm….theo yêu cầu của Trưởng phòng và thực hiện các thủ tục liên quan.
- Quản lý nghỉ việc của NV, cụ thể là: Nhận đơn xin nghỉ việc, chuyển TP ký, lưu đơn xin nghỉ việc. Sau khi nhận biên bản bàn giao công việc, trình TP xem biên bản bàn giao, đơn xin nghỉ việc (của tất cả NV trong tháng), sau khi TP xác định phương án trả lương nghỉ việc cho CNV, ký biên bản thỏa thuận, chuyển lương, chốt BHXH cho người nghỉ việc

Quản lý hồ sơ, giấy tờ, biểu mẫu nhân sự:
- Quản lý hồ sơ, lý lịch của NV toàn Công ty: lưu hồ sơ NV trong file theo bộ phận. Lập danh sách NV Công ty theo biểu mẫu, cập nhật định kỳ hàng tháng.
- Quản lý hồ sơ lý lịch của ứng viên không đạt yêu cầu: lập danh sách ứng viên không đạt yêu cầu theo biểu mẫu danh sách phỏng vấn của Thủ tục tuyển dụng, hồ sơ của từng đợt tuyển dụng đối với mỗi loại chức danh được lưu giữ riêng theo thứ tự trong danh sách.
- Quản lý hồ sơ NV nghỉ việc: tất cả NV nghỉ việc được lưu theo thứ tự thời gian, lập danh sách NV nghỉ việc theo thời gian, danh sách NV nghỉ việc tương tự như danh sách NV hiện thời.
- Lưu giữ các giấy tờ, văn bản, biểu mẫu nhân sự đầy đủ và hệ thống (đã làm chưa đầy đủ)

Tổ chức sự kiện:
- Phối hợp cùng phòng tham gia tổ chức sự kiện theo phân công của TP

Làm các công việc khác theo chỉ đạo của trưởng phòng
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Để trở thành ứng viên thành công, bạn cần:
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị nhân sự, hoặc quản lý kinh doanh hoặc kinh tế, hoặc hành chính nhân sự;
- Có ít nhất 4 năm kinh nghiệm trong nghề nhân sự đặc biệt cho mảng tuyển dụng và Có kinh nghiệm liên quan đến tổ chức hành chính, tiền lương, bảo hiểm, tuyển dụng;
- Nhiệt tình, chăm chỉ, cẩn thận, nhanh nhẹn
- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.
- Trung thực, dũng cảm, giao tiếp tốt
- Sáng tạo trong công việc.
- Kỹ năng tin học văn phòng thành thạo;
- Chịu được áp lực cao trong công việc;
- Tiếng Anh đọc và giao tiếp tôt là một lợi thế;

Chế độ đãi ngộ dành cho bạn:
- Lương và thưởng: lương hấp dẫn và được tăng lương hàng năm dựa trên kết quả đánh giá nhân viên 6 tháng/lần
- Chương trình chăm sóc nhân viên (Care & Share Program): được đi du lịch trong hoặc ngoài nước 1-2 lần/năm theo chính sách của RSM Việt Nam; được hưởng bảo hiểm sức khỏe cá nhân và gia đình theo chính sách của RSM Việt Nam; và các chính sách khác tốt hơn của luật.
- Đào tạo và phát triển bản thân: Được tài trợ 100% chi phí cho các chương trình đào tạo phục vụ mục đích quản trị nhân sự và phát triển bản thân

Chúng tôi coi con người là tài sản quan trọng nhất. Do đó, RSM Việt Nam xây dựng chế độ lương, thưởng và phúc lợi để đãi ngộ bạn dựa trên kết quả công việc, khả năng phát triển năng lực và văn hóa doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ bạn cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Địa Điểm Làm Việc

302 Đường Cầu Giấy, Dich Vong, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam

Are you a dynamic, creactive person who are sensitive and ready to react and adapt quickly to market trends? Are you looking for a workplace which is an open, dynamic cultural environment, serving the market of potential business customers; where your values are dedicated to and influence on society; where you can work fast and constantly innovate your way to achieved your shared goals; where you can be creative and respected; where you can develop yourself?

RSM Vietnam is operating in the highly developed industry of the current dynamic economy. The business world is developing rapidly. RSM Vietnam is a company with a strong growth in revenue, and constantly growing with the ambition of always being the leading professional service provider in Vietnam market.
In addition, RSM Vietnam is also facing the challenge of the constantly changing global market and increasing competition. And we are looking for a video and graphic designer. And we are looking for an energetic, creative and proactive Graphic Designer.
RSM Vietnam is a member of RSM Global - the 6th global largest audit, tax and consulting network, and the TOP 10 largest auditing firms in Vietnam. We have 03 offices in Hanoi, Da Nang and Ho Chi Minh City with over 400 experts and professionals providing audit, tax and consulting services for large listed and public companies, multinational enterprises and private businesses in Vietnam.

At RSM, you will live and develop in an open, dynamic and professional working environment with attractive salary, bonuses and good benefits, opportunities for learning and fast development in your career. You will be completely creative, develop yourself. We consider the biggest asset is our people and we are always passionate about building a happy organization for our employees. It's time for you to think about RSM Vietnam for your career choice.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 25 tháp A, tòa nhà Discovery Complex, số 302 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy,Thành phố Hà Nội.
100-499 nhân viên
HR Dept
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.