Chuyên Viên Tuyển Dụng và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Up to 1000$)

Chuyên Viên Tuyển Dụng và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Up to 1000$)

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Đăng nhập để xem mức lương 376 lượt xem - Hết hạn trong 3 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

BHSK Health care
Thưởng/Esop
BHXH/BHYT và các phúc lợi khác..

Mô Tả Công Việc

(1) TUYỂN DỤNG (60%)
- Triển khai các hoạt động xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng:
+ Chịu trách nhiệm thông báo tin tin tuyển dụng trên các kênh bao gồm: nội bộ, các kênh đăng tuyển truyền thống, các trang mạng xã hội, forum việc làm có liên quan, tổ chức các sự kiện nhằm thu hút ứng viên (nếu có).
+ Xây dựng và phát triển các mối quan hệ với các trường đại học, các trang tin tuyển dụng và chịu trách nhiệm xây dựng thương hiệu tuyển dụng.
+ Quản lý các trang mạng xã hội của công ty liên quan đến việc xây dựng hình ảnh tuyển dụng nhân viên: Fanpage tuyển dụng, Linked in, …
+ Báo cáo, đo lường hiệu quả tuyển dụng và đóng góp ý kiến để cải thiện hoạt động tuyển dụng
- Xây dựng, phát triển và duy trì nguồn ứng viên, quản lý data ứng viên.
+ Tạo và duy trì mối quan hệ với các ứng viên (gồm cả NS đã nghỉ việc…)
- Tổ chức tuyển dụng nhân sự, tìm nguồn ứng viên theo nhu cầu tuyển dụng
- Lập kế hoạch, đề xuất sáng kiến và thực hiện chiến lược thu hút nhân tài của Công ty
- Tìm kiếm, cập nhật thông tin thị trường để có phương án thu hút & cạnh tranh, đánh giá và tìm nguồn ứng viên
(2) PHÁT TRIỂN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP (40%)
- Đào tạo hội nhập
- Tổ chức các event nội bộ bao gồm: tiệc sinh nhật nhân viên, hội thao, happy hour, team building, year end party,…
- Triển khai sáng tạo các bài viết, ấn phẩm nội bộ, hình ảnh/video, kịch bản cho các chương trình, các hoạt động nhằm thông báo và truyền động lực cho nhân viên.
- Đề xuất ý tưởng và thực hiện tổ chức các sự kiện, các hoạt động tập thể,…để tối ưu hiệu quả truyền thông, tạo sự gắn kết trong tập thể, nâng cao hình ảnh của công ty.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị Nhân sự/Quản trị Kinh doanh/Luật hoặc liên quan
- 03 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Có khả năng lập kế hoạch, tổ chức, giao tiếp, động viên và gắn kết nhân viên tốt
- Có tư duy tốt, có khả năng ra quyết định chính xác, có khả năng phân tích tốt
- Sử dụng tốt mạng xã hội và các kênh online khác để tiếp cận và tạo nguồn ứng viên.
- Có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện Offline nhằm thu hút sự chú ý của ứng viên cho doanh nghiệp.
- Tiếng anh thành thạo 4 kỹ năng

Địa Điểm Làm Việc

DNP Corp – 23rd Floor, Handico Tower, Pham Hung St., Nam Tu Liem Dist., Hanoi City

DNP là Công ty đầu tư tập trung chính vào lĩnh vực nước sạch và môi trường, vật liệu xây dựng cho giai đoạn hoàn thiện công trình, đồ gia dụng cao cấp và bao bì các loại.
DNP Water và các đơn với thành viên sở hữu và vận hành các nhà máy cấp thoát nước có công suất trên 1 triệu m3/ngày đêm, đang đề xuất và thực hiện các giải pháp cấp nước cho các vùng khó khăn, chịu ảnh hưởng của biến đổi khi hậu như Sapa, Phú Quốc, Đồng bằng sông Cửu Long.
CMC, một thành viên mới của DNP, sở hữu và vận hành nhà máy gạch ốp lát cao cấp và ngói các loại với công suất trên 25 triệu m2/năm, được đánh giá là cái nôi của ngành, đơn vị tiên phong đổi mới sáng tạo, chất lượng sản phẩm cao cấp.
Tại Nhựa Đồng Nai, Hawaco, Tân Phú, chúng tôi sở hữu và vận hành các nhà máy sản xuất ống nhựa và phụ kiện có tổng công suất trên 2.000 tấn/tháng, là nhà cung cấp số 1 Việt Nam về các loại thiết bị vật tư và giải pháp cơ điện cho ngành cấp thoát nước và xây dựng dân dụng, với công suất bao bì các loại hơn 3.000 tấn/tháng. Inochi, thương hiệu đồ gia dụng cao cấp thuộc Tân Phú, được phân phối rộng khắp trên thị trường cả nước, và được đánh giá cao về tiêu chuẩn, cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế.
Tổng doanh thu năm 2020 của DNP tại tất cả các lĩnh vực trên đạt 5.000 tỷ. DNP đặt mục tiêu doanh số tổng hợp đạt 6.000 tỷ cho năm 2021 và 16.000 tỷ vào năm 2025. DNP và các đơn vị thành viên vận hành 25 nhà máy, xí nghiệp tại trên 20 tỉnh thành phố tại Việt Nam, quy mô nhân sự trên 6.000 cán bộ công nhân viên. Bên cạnh đó, DNP thông qua DNP WATER là cổ đông chiến lược (tỷ lệ sở hữu từ 25-49%) của nhiều công ty ngành nước tại các Tỉnh, Thành phố như Cần Thơ, Daklak, Long An, Quảng Bình, Cà Mau, Bắc Giang.
DNP luôn tiên phong trong hợp tác với các tổ chức quốc tế như IFC, Kobelco, Nagaoka và các cơ quan nghiên cứu như Trường đại học Xây dựng, Thuỷ Lợi, cho lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ hiện đại và giải pháp phát triển bền vững. DNP và các đơn vị thành viên được IFC thuộc nhóm ngân hàng thế giới, Olympus, một quỹ đầu tư lớn tại Mỹ, tham gia đầu tư gần 50 triệu USD, đồng hành cùng quá trình phát triển bền vững của DNP.

Tầm nhìn và Sứ mệnh (Vission and Mission)
DNP sẽ phát triển thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nước sạch và môi trường, đồ gia dụng cao cấp, vật liệu xây dựng cho hoàn thiện công trình. DNP luôn khát vọng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chất lượng cao và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt.
DNP đặc biệt cam kết tham gia giải quyết những thách thức về nguồn nước và môi trường thông qua đội ngũ nhân lực năng động, tài năng, công nghệ tiên tiến, giải pháp đột phá và toàn diện.

Giá trị cốt lõi (Core Values)
Nhìn xa nghĩ lớn (See ahead)
DNP luôn nhạy bén và tinh tường khi đưa ra các giải pháp mang tính đột phá nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của xã hội đồng thời giải quyết những thách thức về nguồn nước và môi trường nhờ có tầm nhìn chiến lược và khả năng dự đoán xu hướng phát triển của tương lai – “Vì một Việt Nam phát triển bền vững”.

Gia tăng giá trị (Add value)
DNP luôn tạo ra giá trị gia tăng vượt trội cho khách hàng và đối tác thông qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhờ vào sự am hiểu thị trường và khả năng nhạy bén nắm bắt nhu cầu của khách hàng – “Khi giá trị gia tăng là cốt lõi của mỗi sản phẩm DNP”.

Kiến tạo tương lai (Build future)
DNP luôn nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm thương hiệu Việt nhờ lợi thế cạnh tranh vượt trội về nguồn nhân lực và công nghệ tiên tiến, không ngừng đổi mới, sáng tạo – “Vì một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng”.

Slogan
Slogan “See ahead” sẽ được sử dụng theo phiên bản tiếng Anh.
Để phục vụ cho quảng cáo/quảng bá, các câu tagline sẽ được soạn thảo để phù hợp với mục tiêu cụ thể tại từng thời kỳ.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 23, Tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
HR Department
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam