Chuyên Viên Vận Hành Dịch Vụ Trường Học

Thương lượng

Hết hạn trong 6 ngày
1226 lượt xem
Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

1.Điều phối, giám sát công việc của khối dịch vụ: - Điều động, phân công công việc hàng ngày và hàng kỳ cho nhân viên cấp dưỡng, tạp vụ, bảo vệ, tài xế, - Giám sát, nhắc nhở nhân viên thực hiện công việc theo chức năng, nhiệm vụ và quy trình đã đề ra, - Xử lý những sự cố phát sinh hàng ngày, vận dụng linh hoạt và hiệu quả nguồn lực để giải quyết vấn đề, duy trì dịch vụ được liên tục. 2. Giám sát tài sản, thiết bị: - Kiểm tra hàng ngày tình trạng cơ sở vật chất của trường, thông báo đến bộ phận có liên quan khi phát hiện hư hỏng, xuống cấp hay bất thường về tài sản nếu có, - Thường xuyên kiểm tra, theo dõi tình trạng các thiết bị, dụng cụ căn tin, vệ sinh, an ninh và xe của trường, - Theo dõi việc sử dụng thiết bị, nguyên liệu, vật dụng, hóa phẩm của các nhóm dịch vụ vệ sinh, nhà ăn, an ninh và vận chuyển, xây dựng định mức sử dụng hợp lý và tiết kiệm. Định kỳ làm đề xuất mua sắm hóa phẩm, vật dụng và thiết bị để duy trì dịch vụ, - Cập nhật tình trạng điều chuyển tải sản giữa các cơ sở, 3. Lên thực đơn: - Phối hợp với phận bếp lên thực đơn hàng tháng cho học sinh sao cho đầy đủ dinh dưỡng, đa dạng và hấp dẫn, - Phối hợp với Bộ phận Bếp và Tuyển sinh để thiết kế, điều chỉnh thực đơn khi có sự góp ý hợp lý từ khách hàng, 4. Quản lý dịch vụ xe đưa đón học sinh: - Thiết kế tuyến bus phù hợp với nhu cầu của học sinh, - Theo dõi việc vận hành bus hàng ngày, bao gồm: qủan lý số lượng học sinh đi bus, chất lượng nhà xe và tài xế, và việc thực thi công việc của bảo mẫu bus. - Xử lý cách sự cố về dịch vụ bus, trực số điện thoại tổng đài bus để phụ huynh liên lạc khi cần 5. Nhiệm vụ khác: - Lên kế hoạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của nhân viên. - Động viên tinh thần làm việc của nhóm, - Đề xuất những phương án cải thiện chất lượng dịch vụ, để cơ sở phục vụ học sinh được tốt hơn, - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Có học vấn Đại học trở lên. - Có kinh nghiệm vững trong ngành dịch vụ, ưu tiên dịch vụ trường học. - Nhanh nhẹn, hoạt bát, thích giao tiếp, yêu trẻ. - Có kỹ năng quản lý nhóm và xử lý vấn đề linh hoạt, hiệu quả. - Chịu được áp lực công việc cao. - Biết sử dụng tiếng Anh, vi tính văn phòng.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Lương Tháng 13

Cơ hội du lịch

Du lịch hàng năm

Căn-tin

Ăn Trưa
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

23/04/2024

Nhân viên

Giáo Dục > Quản Lý Giáo Dục

Vận Hành, School Operations, Operation, Giáo Dục, Dịch Vụ Khách Hàng

Giáo dục/Đào Tạo

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

125 Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Từ khoá:
Trang chủViệc làmGiáo dục/Đào TạoRT HoldingsChuyên Viên Vận Hành Dịch Vụ Trường Học
RT Holdings
RT Holdings
RT Holdings

240 Trần Bình Trong, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

(Xem bản đồ)
500-999 nhân viên
Phòng Nhân Sự

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết
Trang chủViệc làmGiáo dục/Đào TạoRT HoldingsChuyên Viên Vận Hành Dịch Vụ Trường Học