Chuyên Viên Vận Hành Sàn Thương Mại Điện Tử

Chuyên Viên Vận Hành Sàn Thương Mại Điện Tử

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
$600 - $1000 384 lượt xem - Hết hạn trong 7 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thu nhập xứng đáng
Đào tạo & phát triển
Sự công nhận - Chia sẻ thành công

Mô Tả Công Việc

- Quản lý các gian hàng trực tuyến của công ty trên các sàn Thương mại điện tử: chịu trách nhiệm về hình ảnh, nội dung, giá, tồn kho.
- Xây dựng kế hoạch hàng hóa, chương trình khuyến mãi, vouchers, quà tặng và giảm giá hàng tháng.
- Thường xuyên cập nhật các thay đổi, giấy tờ liên quan trong quy định, chính sách bán hàng của các sàn.
- Kiểm soát, phối hợp với Team sale online, đảm bảo công tác vận hành với sàn và liên tục theo dõi, cải thiện chỉ số vận hành của gian hàng.
- Nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh đề xuất sản phẩm phù hợp với chiến lược bán hàng của công ty và sàn đang phụ trách.
- Báo cáo ngày và báo cáo tuần, tháng về doanh thu, số lượng đơn hàng, traffic.
- Phương án đề xuất cải thiện chỉ số vận hành - Tỷ lệ tương tác khách hàng, giá trị trung bình đơn, lãi gộp trên sàn.
- Chủ động tương tác với sàn để kết nối, đàm phán nhân viên phụ trách sàn để gia tăng quyền lợi hiển thị, ưu đãi trong các chương trình bán hàng của đối tác.
- Xây dựng kênh bán hàng Thương mại điện tử mới (trong nước và tại thị trường nước ngoài như US, Đông Nam Á).
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ/ Bằng cấp: Đại học hệ chính quy loại Khá trở lên.
- Khả năng sử dụng Tiếng Anh là một lợi thế
- Số năm kinh nghiệm làm việc: tối thiểu 01 năm kinh nghiệm triển khai trên các kênh thương mại điện tử trong nước và nước ngoài.
- Ưu tiên ứng viên đã từng triển khai bán hàng thành công trên các sàn Shopee, Lazada, Tiki, với GMV gian hàng từ 500 triệu trở lên hoặc có kinh nghiệm triển khai gian hàng Thương mại điện tử tại Đông Nam Á, Amazon US.
- Thành thạo các công cụ phân tích dữ liệu trên các kênh thương mại điện tử.
- Chăm chỉ, thông minh, nhanh nhẹn và cầu tiến.

Địa Điểm Làm Việc

Công ty Cổ phần Vua Nệm, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Về Chúng Tôi

Với 15 năm hình thành và phát triển, Vua Nệm đã có hơn 120 Cửa hàng trải dài khắp 27 tỉnh thành trên toàn quốc cùng với sự phát triển số lượng nhân sự lên đến 1000 vào tháng 07/2022 & dự kiến 1500 nhân sự đến cuối năm 2022. Vượt qua thách thức của thời đại, Vua Nệm đã vươn mình trở thành Chuỗi hệ thống bán lẻ Nệm và Phụ kiện uy tín và lớn nhất Việt Nam.

Sự thân thiện và cởi mở tại nơi làm việc là yếu tố quan trọng giúp nhân viên Vua Nệm thỏa sức đam mê, phát huy tối đa năng lực của mình; cùng đó – 06 Giá trị cốt lõi tại Vua Nệm: Dịch vụ Wow, Coi mình là gốc rễ vấn đề, Integrity, Máu lửa, Yêu thương đồng đội & Làm việc dựa trên dữ liệu sẽ định hướng, tạo tiền đề vững chắc cho mọi sự thành công & phát triển.

Với triết lý lãnh đạo: “Khi nhân viên Hạnh phúc sẽ tạo dựng một tập thể Hạnh phúc; một tập thể hạnh phúc sẽ góp phần xây dựng xã hội hạnh phúc”. Vua Nệm hoạt động với phương châm “Nhân lực là tài sản quý giá nhất của công ty” nên đã hình thành Văn hóa Hạnh phúc: Sự Hạnh phúc được đan xen xuyên suốt hành trình trải nghiệm của mỗi nhân viên: Hội nhập – Học tập – Phát triển – Gắn bó.
Môi trường Hạnh phúc đó của Vua Nệm là thu hút & khai phá tài năng của những con người có tư duy mở, dám nghĩ - dám làm. Tại đây, mỗi cá nhân đều được tôn trọng, lắng nghe, được phát triển bản thân để làm những điều đột phá & cùng nhau Tỏa sáng.

Từ đó, nhân viên Vua Nệm cùng với khát vọng vươn xa, sẵn sàng thay đổi sẽ luôn là điểm mấu chốt để giúp Vua Nệm thực hiện hành trình “Mang đến giấc ngủ ngon cho mọi nhà".

Read more Show less

Phúc Lợi Công Ty

Thu nhập xứng đáng

  • Như một cách tôn trọng năng lực của nhân viên, Vua Nệm xây dựng một chính sách lương, thưởng tương xứng với những gì họ đã đóng góp cho công ty. Đối với những cá nhân thật sự tài giỏi, Vua Nệm sẵn sàng đãi ngộ cao hơn rất nhiều so với thị trường để họ cảm thấy được khích lệ và yên tâm làm việc.

Cơ hội được học tập, đào tạo và phát triển

  • Tại Vua Nệm, các Vuners có cơ hội được tăng trưởng bản thân qua các chương trình đào tạo, các hoạt động teamwork, mở ra cơ hội phát triển và thăng thiến…
  • Bên cạnh đó, với Hệ thống Elearing phong phú, đa dạng về kiến thức, các khóa học trực tuyến là hình thức học tập cực kì hiệu quả, tiện lợi từ xa giúp các nhân viên chủ động thời gian học tập, tiện ích nghiên cứu dữ liệu ứng dụng trong công việc hằng ngày.

Môi trường làm việc hạnh phúc - kết nối

  • Các Vuners luôn được gắn kết, chia sẻ với nhau qua các chương trình Văn hóa nhà nệm, Radio VuneFM,... Và các sự kiện lớn như Outing - Ngày hội văn hóa doanh nghiệp, Ngày hội Pijama…
  • Ngoài ra Vua Nệm luôn chú trọng đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tạo ra các sân chơi như câu lạc bộ sách, thiền,… nhằm hỗ trợ nhân viên tìm thấy sự cân bằng giữa công việc, cuộc sống và sức khỏe.

Thỏa sức sáng tạo và đam mê

  • Môi trường làm việc cởi mở nhằm tôn trọng sự sáng tạo của mỗi cá nhân, trao quyền để họ được tự do thực hiện ý tưởng.

Ưu đãi lớn dành cho nhân viên

  • Các Vuners được chăm sóc từ các gói bảo hiểm giá trị… được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT. Luôn được bất ngờ tưởng thưởng bất cứ khi nào bạn làm tốt…

Sự công nhận - Chia sẻ thành công

  • Mỗi tháng, mỗi quý và sau 1 năm tại Vua Nệm luôn có những giải thưởng nhằm công nhận và vinh danh những đóng góp tích cực của các Vuners như Top chuyên gia tư vấn giấc ngủ, Sao phương bắc, Quản lý xuất sắc, Top 5 nhân viên xuất sắc của năm…Tùy theo từng vị trí công việc, các giải thưởng được vinh danh nhằm khuyến khích tinh thần cải tiến và làm việc chủ động.
  • Ngoài ra bạn sẽ nhận được sự bất ngờ vào mỗi sáng đi làm ghi nhận những nỗ lực của nhân viên bằng món quà tinh thần mang tên "Thank you card".

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội


Văn phòng HCM: Tầng 2 - Tòa nhà SC5 - Số 137 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Quy Mô Công Ty

1.000-4.999
nhân viên

Liên Hệ

Tuyển Dụng Vua Nệm

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI TUYỂN DỤNG IT | TIỀM NĂNG & ỨNG DỤNG AI TRÊN CRM | GEO VIETNAM

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI TUYỂN DỤNG IT | TIỀM NĂNG & ỨNG DỤNG AI TRÊN CRM | GEO VIETNAM

Săn job ngon lương xịn đến 50 TRIỆU, đãi ngộ & môi trường quốc tế

Cơ hội ẵm Iphone 14 Pro Max, quà tặng công nghệ hấp dẫn

Được chia sẻ kiến thức bổ ích, lộ trình thăng tiến vững vàng từ chuyên gia