Chuyên Viên Xây Dựng và Phát Triển Sản Phẩm - [BAC A BANK - Khối Ngân Hàng Bán Buôn] Urgent job

Chuyên Viên Xây Dựng và Phát Triển Sản Phẩm - [BAC A BANK - Khối Ngân Hàng Bán Buôn]Urgent job

Thương lượng 209 lượt xem - Hết hạn trong 17 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương+ Phụ cấp (trang điểm (dành cho CBNV nữ), ăn trưa, xăng xe) & thưởng hiệu quả hàng năm
BAC A BANKER được nhận gói BH cao cấp cho cá nhân/người thân ngoài chế độ BHXH, BHYT theo quy định
Môi trường chuyên nghiệp, năng động và nhân văn với chương trình đào tạo chuyên sâu hàng năm

Mô Tả Công Việc

Mục đích Công việc:
Xây dựng và phát triển các sản phẩm/dịch vụ dành cho đối tượng Khách hàng doanh nghiệp, hỗ trợ cho các đơn vị kinh doanh của BAC A BANK trong quá trình tiếp cận và khai thác khách hàng.

Nhiệm vụ chính:
- Nghiên cứu danh mục sản phẩm và dịch vụ tín dụng bao gồm cho vay; chiết khấu; cho thuê tài chính; bao thanh toán; bảo lãnh; các nghiệp vụ tín dụng khác trên thị trường, tiếp nhận các ý kiến đóng góp trên toàn hệ thống để xây dựng danh mục sản phẩm theo từng giai đoạn;
- Xác định nhu cầu của phân khúc Khách hàng doanh nghiệp đối với sản phẩm dịch vụ theo từng ngành nghề, thông tin đối thủ cạnh tranh;
- Xây dựng hoặc cải tiến sản phẩm dịch vụ phù hợp với phân khúc mục tiêu theo từng giai đoạn;
- Xây dựng và trình cấp có thẩm quyền ban hành các quy trình, quy định, công cụ quản lý nhằm vận hành và quản lý hiệu quả các sản phẩm và dịch vụ;
- Triển khai chính sách sản phẩm dịch vụ đến các Đơn vị kinh doanh và cán bộ bán hàng, có sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời để thúc đẩy doanh số bán sản phẩm dịch vụ;
- Phối hợp với Khối Quản lý rủi ro, Khối Thẩm định và các đơn vị có liên quan xây dựng và triển khai chính sách tín dụng liên quan đến phân khúc Khách hàng doanh nghiệp
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Trình độ đào tạo:
- Tốt nghiệp đại học trở lên, chuyên ngành Kinh tế, Tài chính ngân hàng, kế toán …

Yêu cầu về kinh nghiệm:
- Có kinh nghiệm làm quan hệ khách hàng Khách hàng doanh nghiệp tại các TCTD từ 01 năm trở lên có mong muốn chuyển đổi công việc làm xây dựng sản phẩm, chính sách.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm đã từng làm việc tại Phòng/Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm Khách hàng doanh nghiệp.

Yêu cầu chuyên môn:
- Hiểu biết về thị trường tài chính ngân hàng, hiểu biết chung về hoạt động Ngân hàng Thương mại;
- Am hiểu các quy định pháp luật liên quan tới nghiệp vụ tín dụng; thanh toán quốc tế; tài trợ thương mại; quản lý dòng tiền; các nghiệp vụ huy động vốn.
- Am hiểu thị trường, địa bàn, khách hàng.

Kỹ năng:
- Có kỹ năng phân tích, tổng hợp tốt;
- Có kỹ năng viết, xây dựng văn bản;
- Có kỹ năng thuyết trình, truyên đạt vấn đề tốt;
- Kỹ năng giao tiếp tốt;
- Kỹ năng làm việc nhóm;

Yêu cầu khác:
- Trình độ ngoại ngữ: soạn thảo văn bản và giao tiếp thông thường.
- Tin học: sử dụng thành thạo tin học văn phòng, biết thiết kế Slide dạng Powerpoint để phục vụ công tác thuyết trình, đào tạo.
- Chịu được áp lực công việc với cường độ cao.
- Có tinh thần cầu tiến, trung thực, tận tâm.

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nội, Vietnam

Về Chúng Tôi

Ngân hàng TMCP Bắc Á được thành lập năm 1994 theo quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, vốn góp cổ phần do các cổ đông có uy tín đóng góp, là một trong số các ngân hàng thương mại cổ phần lớn có hoạt động kinh doanh lành mạnh và hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung. Trụ sở chính của ngân hàng được đặt ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên các tỉnh, thành phố kinh tế trọng điểm của cả nước.

Là thành viên chính thức của Hiệp hội Thanh toán Viễn thông Liên ngân hàng toàn cầu, Hiệp hội các ngân hàng Châu Á, Hiệp hội các ngân hàng Việt Nam và Phòng thương mại Công nghiệp Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Bắc Á hoạt động dựa trên 5 tôn chỉ Tiên phong – Chuyên nghiệp – Đáng tin cậy – Cải tiến không ngừng – Vì hạnh phúc đích thực. Giữ tâm sáng như sao, ngân hàng TMCP Bắc Á xây dựng chuẩn mực ngân hàng mới, kết hợp hài hòa giữa bản sắc truyền thống với tinh hoa tiêu chuẩn quốc tế, tạo ra sức mạnh tài chính cân bằng để cùng cả dân tộc hướng đến tương lai thịnh vượng.

Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

Lương

Lương

Phụ cấp

Phụ cấp trang điểm (dành cho CBNV nữ), Phụ cấp ăn trưa, Phụ cấp xăng xe/đi lại, Phụ cấp điện thoại, Phụ cấp độc hại.

Chế độ phúc lợi

BAC A BANK tặng quà hoặc tiền mặt cho CBNV nhân ngày lễ, tết: Ngày Quốc tế lao động, ngày Quốc Khánh, Tết Nguyên đán, Tết Dương lịch, Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày phụ nữ Việt Nam, Ngày thành lập ngân hàng, ngày sinh nhật CBNV; Tết trung thu/Ngày Quốc tế Thiếu nhi (dành cho con CBNV)...

Lương kinh doanh

Lương kinh doanh: là phần thưởng trên phần hiệu quả cho nhóm nhân viên trực tiếp kinh doanh theo chỉ tiêu được giao hàng tháng hoặc quý.

Thưởng hiệu quả hàng năm

BAC A BANK trả thưởng hàng năm cho CBNV theo kết quả kinh doanh của ngân hàng và đánh giá hiệu quả làm việc của CBNV.

Chăm sóc sức khoẻ

Các nhân viên BAC A BANK được nhận gói bảo hiểm cao cấp cho cá nhân/người thân - khám và chữa bệnh ở các bệnh viện, phòng khám cao cấp. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT.

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Trụ sở chính: 117 Quang Trung – TP Vinh- Tỉnh Nghệ An

Văn phòng hội sở: Số 60 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm – Hà Nội

Văn phòng hội sở: Số 9 Đào Duy Anh – Đống Đa – Hà Nội 

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)