Chuyên Viên Xử Lý Vi Phạm - Khối Pháp Chế và Tuân Thủ

Chuyên Viên Xử Lý Vi Phạm - Khối Pháp Chế và Tuân Thủ

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
$500 - $800 1157 lượt xem - Hết hạn trong 15 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo quy định của Ngân hàng
Chương trình chăm sóc sức khỏe
Phục vụ bữa sáng và bữa trưa tại Văn phòng

Mô Tả Công Việc

Triển khai thực hiện các công việc theo phân công của Trưởng/ Phó phòng XLVP, bao gồm:
- Nghiên cứu, đề xuất xây dựng, phát triển hệ thống chính sách, hệ thống phân quyền, quy chế, quy định, hướng dẫn liên quan công tác ngăn chặn, xử lý vi phạm của cá nhân, đơn vị thuộc Ngân hàng
- Tiếp nhận nguồn thông tin vi phạm, các khiếu nại, tố cáo (bằng VB) liên quan đến công tác tuân thủ từ các cá nhân, đơn vị để xử lý thông tin và kịp thời tham mưu cho BLĐ Khối trình BLĐ Ngân hàng áp dụng các biện pháp, chế tài đối với các hành vi vi phạm;
- Tham mưu, tư vấn cho Hội đồng kỷ luật /Cấp có thẩm quyền xử lý TNNB của NH về hình thức xử lý kỷ luật/xử lý TNNB theo quy định và là Thư ký cuộc họp;
- Thực hiện công tác xử lý vi phạm (XLKLLĐ/XLTNNB) và trách nhiệm vật chất đối với CBNV vi phạm tuân thủ của Ngân hàng; thực hiện thông báo/cảnh báo tới các cá nhân/đơn vị theo chỉ đạo của cấp có thẩm quyền/HĐ XLKL.
- Theo dõi tình hình khắc phục vi phạm của các đơn vị, cá nhân có liên quan đối với các HVVP đã được đưa ra XLVP hoặc các HVVP đã được đánh giá đề xuất nhưng được phê duyệt cho khắc phục vi phạm;
- Thực hiện rà soát, đánh giá và kiểm soát vi phạm NQLĐ về thời giờ làm việc; tham mưu đề xuất biện pháp XL và thực hiện các thủ tục XLVP về TGLV theo quy định;
- Thực hiện theo dõi, quản lý công tác giải quyết khiếu nại tố cáo (KNTC) trên toàn hệ thống theo phân công, thực hiện báo cáo NHNN các vụ việc tội phạm, vụ việc có dấu hiệu tội phạm hình sự, KNTC tại PVcomBank; thực hiện truyền thông nội bộ và cảnh báo hệ thống về vi phạm tuân thủ theo quy định; tham gia quản lý, sử dụng Phần mềm vi phạm tuân thủ;

Thực hiện các nhiệm vụ khác do Trưởng/ Phó phòng phân công
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Bằng cấp: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Luật, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Kiểm toán, Quản trị nhân sự/ lao động hoặc các ngành thương mại có liên quan.

- Kiến thức chuyên môn: Am hiểu pháp luật và các quy định có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của NHTMCP, nắm vững các Quy chế, Quy trình, Hướng dẫn liên quan đến mọi mặt hoạt động của ngân hàng.

- Kinh nghiệm chuyên môn: Có kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp chế/ Kiểm toán, Giám sát nội bộ/Quản trị nguồn nhân lực/Quản trị rủi ro/Tín dụng/Quản lý tín dụng/kiểm soát giao dịch tại quầy từ tối thiểu 01 năm trở lên. Ưu tiên có kinh nghiệm trong nội bộ Ngân hàng.

- Kỹ năng, phẩm chất: Sử dụng thành thạo tin học Văn phòng. Kỹ năng tương tác với các đơn vị, làm việc độc lập và theo nhóm. Yêu cầu bắt buộc: có khả năng nghiên cứu hồ sơ, phân tích, đánh giá và tổng hợp thành Báo cáo, đề xuất. Có phẩm chất trung thực, thẳng thăn và biết bảo mật thông tin vi phạm/xử lý.

Địa Điểm Làm Việc

22 Phố Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập theo Quyết định số 279/GP-NHNN ngày 16/09/2013 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank). Ngày 01/10/2013, PVcomBank chính thức hoạt động trên cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam - PVcomBank có tổng tài sản đạt gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%). Với mạng lưới 108 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc; nguồn nhân lực chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp trong ngành Dầu khí, năng lượng, hạ tầng; PVcomBank cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân.
Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Ngân hàng gần gũi, thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu trở thành Ngân hàng chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ; với phong cách thân thiện, lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động, xây dựng thương hiệu PVcomBank luôn gắn với phương châm hành động xuyên suốt: Ngân hàng không khoảng cách!
PVcomBank đang từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường tài chính tiền tệ, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, tạo ra sự khác biệt trong phong cách phục vụ; đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cộng đồng và gia tăng giá trị cho cổ đông.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 22 Ngô Quyền - Hà Nội - Việt Nam
1.000-4.999 nhân viên
Ms Huong
Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp