Cố Vấn Gây Quỹ Y Tế

Cố Vấn Gây Quỹ Y Tế

$550 - $1500 595 views - Expires in 19 hours

What We Can Offer

Hoa hồng cao khi hoàn thanh target có mức độ hợp lý.
Khám sức khoẻ hàng năm, BHYT
Nghỉ lễ có lương, nghỉ 2 ngày cuối tuần, 7 ngày phép có lương, thời gian làm việc linh hoạt.

Job Description

DeedaCare hiện đang tuyển nhiều vị trí cho team Cố Vấn Gây Quỹ tại HCM và Hà Nội.
*Mô tả công việc:
1. Tiếp xúc và làm việc với bệnh nhân trong các bệnh viện/tổ chức phi lợi nhuận nhằm tư vấn và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ gây quỹ cho bệnh nhân cần chi phí chữa trị. Hướng dẫn bệnh nhân/gia đình truyền thông chiến dịch gây quỹ, giúp bệnh nhân tìm giải pháp cho việc chi trả phí điều trị bệnh và sinh hoạt cần thiết.
2. Duy trì và thúc đẩy sự kết nối của người dùng Mạng xã hội xung quanh bệnh nhân/người thân nhằm phát triển sự ảnh hưởng của nền tảng.
3. Tham gia các hoạt động từ thiện của công ty tổ chức;
4. Thời gian & không gian làm việc chủ động, linh hoạt, báo cáo hàng ngày cho quản lý, tham gia họp báo cáo online hàng tuần.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

1. Có kỹ năng giao tiếp tốt, thuyết phục, khả năng thấu cảm
2. Có khả năng làm việc linh hoạt tại môi trường bệnh viện.
2. Ngay thẳng, trung thực và đáng tin cậy, có niềm đam mê hoạt động xã hội/ giúp đỡ người khác và đồng ý với các giá trị của công ty;
3. Thích ứng với sự phát triển nhanh chóng của ngành Internet, năng nổ, có khả năng thực hiện tốt công việc dưới áp lực;
4. Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh để làm việc với nhóm chuyên gia. Điều kiện ngoại ngữ là không bắt buộc đối với ứng viên đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này hoặc những công việc tương tự.
5. Có kinh nghiệm ngành sale hoặc mối quan hệ với bệnh viện là một lợi thế.

Job Locations

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hanoi, Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam

Deeda.care là phiên bản nước ngoài của Waterdrop.Inc. Waterdrop Company là nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới về bảo hiểm và dịch vụ y tế. Với sứ mệnh "sử dụng công nghệ Internet để giúp công chúng có bảo hiểm và chăm sóc y tế, đồng thời bảo vệ hàng trăm triệu gia đình ”. Chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới bảo hiểm và dịch vụ y tế khổng lồ thông qua gây quỹ y tế, nền tảng bảo hiểm và nền tảng dịch vụ y tế để cung cấp cho người dùng các giải pháp bảo vệ sức khỏe.
Vào tháng 5 năm 2021, Công ty Waterdrop.Inc đã được niêm yết thành công trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York, Hoa Kỳ với mã chứng khoán "WDH"
Như là một nhân viên của Deeda, chúng tôi tuân thủ khái niệm "Gom góp hơi ấm của thế giới, để không còn bất lực khi gặp khó khăn", mang lại sự giúp đỡ trực tiếp nhất cho bệnh nhân và mong muốn sự phát triển đáng tin cậy của bạn với công ty.

Read full company information
100-499 staffs
Peace
CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận