Communication Manager

Negotiable 667 views - Expires in 3 hours

What We Can Offer

Đầy đủ chế độ theo luật định, tăng lương định kì, lộ trình thăng tiến rõ ràng.
Ưu đãi từ 50% trở lên khi mua sản phẩm công ty
BHXH full lương

Job Description

Lập kế hoạch; quản lý việc thiết kế, soạn thảo nội dung truyền thông và kiểm soát quá trình sản xuất ra các tài liệu truyền thông. Toàn bộ quá trình cần được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo tài liệu truyền thông được hoàn thành đạt yêu cầu và đúng thời hạn.

Chỉ đạo việc tạo ra các tài liệu truyền thông và quản lý thời gian phát hành các tài liệu tiếp thị, bán hàng và tài liệu truyền thông nội bộ.

Làm việc với các bộ phận có liên quan để tạo ra các ý tưởng và chiến lược truyền thông mới. Các chiến lược này nhằm mục đích quảng bá, tiếp thị cho các sản phẩm mới, các sự kiện hoặc là chương trình khuyến mãi. Đồng thời các chiến lược truyền thông còn hướng đến việc phát triển các chương trình khách hàng thân thiết, gia tăng nhận thức thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng.

Giám sát và phân bổ ngân sách truyền thông hàng năm sao cho phù hợp, cũng như đảm bảo hiệu quả sử dụng ngân sách được tối đa hóa. Đồng thời Communication Manager còn phải điều chỉnh ngân sách phù hợp với thực tế.

Có trách nhiệm tổ chức việc thực hiện các kế hoạch truyền thông. Kết hợp nhuần nhuyễn sức mạnh của công nghệ truyền thông cùng với những nỗ lực phát hành ra công chúng và thúc đẩy nhân viên chia sẻ thông qua các hình thức truyền thông phù hợp của doanh nghiệp.

Đảm bảo việc quản lý và phát triển mối quan hệ với các bên truyền thông quan trọng để đảm bảo tính bảo mật và phát triển phạm vi phủ sóng kể cả ngoại tuyến và trực tuyến.

Tiến hành việc đo lường và phân tích hiệu quả các chiến lược truyền thông hiện tại và lập các báo cáo chi tiết về hoạt động truyền thông theo định kỳ và theo yêu cầu quản lý của doanh nghiệp.

Quản lý nhân viên bộ phận truyền thông trong công việc và đảm bảo tính nhất quán trong quá trình truyền tải thông tin giữa các nhân viên trong bộ phận cũng như giữa nhân viên trong bộ phận với nhân viên thuộc các bộ phận khác.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

1. TRÌNH ĐỘ, KIẾN THỨC:

- Trình độ học vấn
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

- Trình độ chuyên ngành
Ưu tiên chuyên ngành liên quan: Marketing, Kinh tế, Thương mại hoặc Quản trị kinh doanh…

2. KỸ NĂNG:

- Ngoại ngữ
Tiếng Anh – Business level

- Tin học
Thành thạo các công cụ Microsoft Office (Excel, Word, Power Point).

- Kỹ năng mềm
Có kỹ năng giao tiếp xuất sắc và khả năng làm việc với nhiều đối tượng khác nhau.

Có khả năng đưa ra các ý tưởng mới và tìm ra cách thức sáng tạo để thu hút công chúng chú ý đến doanh nghiệp

Có kỹ năng quản lý thời gian tốt

3. NĂNG LỰC:

- Kinh nghiệm công tác Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ cấp manager, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành Bán lẻ/ F&B.

- Năng lực chuyên môn Có kiến thức và kinh nghiệm quản lý cấp cao

4. YÊU CẦU CHUNG:

- Ngoại hình/ phong cách
Phù hợp với tính chất công việc

- Phẩm chất cá nhân
Có đạo đức nghề nghiệp, trung thực

Job Locations

Số 20-20B, Đường Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1

Thương hiệu Chuk Chuk sẽ trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại TTV - một thành viên của Tập đoàn Kido. Tổng vốn đầu tư là 100 tỷ đồng, trong đó Kido tham gia 61% vốn để nắm quyền chi phối và sẽ tiếp tục tăng vốn đầu tư để mở rộng quy mô trong tương lai.

Tập đoàn đặt mục tiêu năm 2025 sẽ đạt 1000 cửa hàng trên toàn quốc với tổng doanh thu 7800 tỷ đồng. Trong giai đoạn 2021/2023, Chuk Chuk sẽ kết hợp với một số đối tác nước ngoài để phát triển mở rộng sang các nước châu Á bằng việc triển khai chính sách nhượng quyền thương hiệu theo tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ đối tác về mặt hình ảnh và chiến lược hoạt động.

Read full company information
20-20B Trần Cao Vân, P.Đa Kao, Quận 1
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)