Community Manager - Blockchain Fintech Product

Community Manager - Blockchain Fintech Product

Login to view salary 532 views - Expires in 3 days

What We Can Offer

13 tháng lương hấp dẫn + thưởng performance, bảo hiểm full lương, thêm Bảo hiểm sức khỏe Premium
Làm việc trực tiếp với đồng nghiệp ở nhiều nước khác nhau
Được cấp MacBook và màn hình phục vụ công việc

Job Description

Kyber Network đang tìm kiếm 1 Community Manager, có thể làm việc tại văn phòng Hà Nội hoặc TP. HCMC. Bạn sẽ đóng vai trò là Country Community Ambassador - đại diện của Kyber Network tại Việt Nam đối với các sản phẩm Kyber Protocol, KyberDAO, DMM… (chi tiết về các sản phẩm bạn có thể tìm kiếm trên website: https://kyber.network/).

Công việc của bạn sẽ là chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý và phát triển Cộng đồng người dùng/người ủng hộ các sản phẩm đó tại Việt Nam.

Cộng đồng người dùng/người ủng hộ sản phẩm Kyber Network là ai?
Chúng tôi hướng tới xây dựng một cộng đồng bao gồm nhưng không giới hạn ở: (1) KNC holder (chỉ những người sở hữu đồng token của Kyber); (2) Kyberian (tên gọi chỉ fan của Kyber); (3) Các lập trình viên blockchain, những người quan tâm và am hiểu về blockchain, muốn cập nhật những tin tức mới nhất về Kyber. Là những người dùng am hiểu và quan tâm, họ chia sẻ tầm nhìn dài hạn với Kyber, đồng hành cùng các cột mốc và thay đổi của team, hiểu được những tính năng cơ bản trong sản phẩm của chúng tôi và đối thủ, phản biện với chúng tôi những điểm cần cải tiến. Đó là cộng đồng chất-quan-trọng-hơn-lượng mà chúng tôi hy vọng bạn - với tư cách là Community Manager - sẽ giúp xây dựng, duy trì và mở rộng.

Nhiệm vụ này bao gồm nhưng không giới hạn các việc như sau:
- Truyền tải đầy đủ và kịp thời những thông tin người dùng Việt Nam cần biết trên các kênh online: social media, Telegram, Twitter, Discord… Trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc, giải thích vấn đề, kể cả các vấn đề liên quan khá sâu tới phần kỹ thuật/công nghệ blockchain.
- Tự nghiên cứu và đề xuất các chiến dịch, chương trình, hoạt động marketing phù hợp để mở rộng lượng thành viên cũng như tăng chất lượng các cuộc thảo luận trên các kênh/nhóm của Kyber tại Việt Nam
- Chịu trách nhiệm chính trong việc thực hiện các chiến dịch, chương trình, hoạt động đã được duyệt. Làm việc cùng Designer và các nhân sự Marketing khác (nếu cần)
- Là đầu mối trong việc xây dựng quan hệ hợp tác với các cộng đồng blockchain khác, báo chí, KOL… để chạy các chiến dịch co-marketing chung cho thị trường Việt Nam.

Mối quan hệ công việc nội bộ của bạn:
- Bạn báo cáo cho: Head of Communication của Kyber Network (văn phòng Singapore)
- Bạn thường làm việc cùng: (1) Làm việc trực tiếp với team Communication các nước khác; (2) Làm việc trực tiếp với đội ngũ phát triển sản phẩm của Kyber; (3) Nhận được hỗ trợ từ team Marketing của Krystal (một side project hiện cũng đang tích hợp Kyber protocol).
Read full Job Descriptions

Job Requirements

*** Yêu cầu bắt buộc

- Bạn yêu thích và có khả năng tự học và làm việc độc lập: sẵn sàng thử cái mới học cái mới, chủ động trong các tình huống, tự chịu trách nhiệm với công việc của mình, có kỹ năng ra quyết định khi cần thiết, làm việc trên tinh thần của người-giải-quyết-vấn-đề
- Bạn có tư duy chiến lược về marketing (dù với quy mô nhỏ), trong đó mảng quan hệ phát triển cộng đồng là thế mạnh của bạn
- Bạn có kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện các hoạt động marketing sau đây: viết content sản phẩm (ưu tiên sản phẩm công nghệ/IT), triển khai các kênh truyền thông (báo chí, Youtube…), digital marketing (chạy ads, truyền tải thông điệp qua vật phẩm quảng cáo, làm việc với Designer…), tổ chức sự kiện quy mô nhỏ và vừa (sự kiện có diễn giả), networking (là đầu mối khi làm việc với các đối tác).
- Bạn có đam mê với các sản phẩm công nghệ nói chung và sản phẩm blockchain nói riêng. Vị trí này khác với khá nhiều vị trí tương tự trên thị trường ở chỗ: bạn sẽ tập trung làm việc về chiều sâu của sản phẩm, nên đòi hỏi ở bạn thời gian và niềm yêu thích với blockchain. Để hỗ trợ cộng đồng, trước hết bản thân bạn cần đào sâu nghiên cứu, hiểu được bản chất của sản phẩm của công nghệ, từ đó mới giải thích được cho người dùng một cách dễ hiểu trực quan.
- Bạn có kỹ năng nghe nói đọc viết tốt (tiếng Anh và tiếng Việt).

*** Yêu cầu không bắt buộc
- Như đã nói ở trên, vì vị trí cần làm việc nhiều về sản phẩm nên để giảm thiểu thời gian bạn bắt nhịp công việc, chúng tôi mong bạn đã có sẵn kinh nghiệm sử dụng sản phẩm blockchain/sàn giao dịch crypto/các hình thức đầu tư tài chính tương tự. Tuy nhiên, nếu bạn chưa dùng sản phẩm nhưng tự thấy mình đã có hiểu biết cơ bản và đủ đam mê học hỏi theo đuổi blockchain lâu dài với team, đừng ngần ngại ứng tuyển nhé, chúng tôi luôn chào đón!
- Bạn sẽ có lợi thế lớn nếu có kỹ năng và kinh nghiệm nói trước công chúng (public speaking)
- Bạn sẽ có lợi thế nếu đã có kinh nghiệm làm việc với các sản phẩm công nghệ/IT
- Bạn sẽ có thêm lợi thế nữa nếu là ứng viên nữ.

*** Bạn sẽ được gì khi làm việc tại Kyber Network?
- Lương thưởng cạnh tranh: lương tháng hấp dẫn (chế độ bảo hiểm full lương, cộng thêm bảo hiểm sức khỏe nâng cao premium cho nhân viên), lương tháng thứ 13, thưởng chất lượng công việc cuối năm tùy theo tình hình kinh doanh của Công ty, của Team và chất lượng công việc cá nhân, thưởng lễ tết, xem xét tăng lương hàng năm, quyền lợi bổ sung khác (tùy vị trí).
- Cơ hội được làm việc trực tiếp với nhiều chuyên gia tiên phong về công nghệ blockchain trên thế giới và các đồng nghiệp ở nhiều nước khác nhau, góp phần tạo ra những sản phẩm có ý nghĩa cho sự phát triển của tài chính phi tập trung.
- Cơ hội để luôn được thử thách và học hỏi với nhiều dự án/sản phẩm thú vị khi làm việc trong mảng công nghệ dẫn đầu xu hướng, được tài trợ tham gia hackathon ở Việt Nam và nước ngoài, được làm việc với nhiều đồng nghiệp ưu tú có nhiều giải thưởng và kinh nghiệm - tuy trẻ mà giỏi.
- Điều kiện làm việc được chăm lo: máy móc hiện đại với laptop MacBook đời mới và màn hình bổ sung, miễn phí đồ ăn và đồ uống tại pantry công ty, luôn có hoa quả để ăn nhẹ hàng ngày, khi cần nghỉ ngơi có phòng ngủ sẵn chăn gối đệm.
- Giờ giấc làm việc linh động: không máy chấm công, hàng tháng có ngày làm việc remote tùy chọn, ngoài 12 ngày phép tiêu chuẩn/năm còn được nghỉ phép có lương vào ngày sinh nhật, để tham gia hoạt động thiện nguyện, hoặc để tham dự sự kiện của người thân trong gia đình.
- Môi trường làm việc năng động: hoạt động teambuilding thường xuyên, du lịch team hàng năm. Có nhiều câu lạc bộ sở thích để bạn lựa chọn tham gia: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, chạy bộ, cờ vua, chơi game… Có piano và guitar tại văn phòng để bạn chơi hàng ngày.
- Hàng năm có khám sức khỏe định kỳ ở Bệnh viện uy tín. Hỗ trợ nhân viên mua kèm bảo hiểm sức khỏe nâng cao cho người thân nếu có nhu cầu.
- Luôn là những người đầu tiên được tặng mọi đồ dùng cao cấp gắn mác Kyber: áo đồng phục mùa hè/mùa thu/mùa đông, khẩu trang, tất chân, ô đi mưa, lịch bàn, sổ, bút, lót chuột…
(*Lưu ý: một số cơ sở vật chất nêu trên đây có thể khác nhau giữa văn phòng Hà Nội và TP. HCM).

Job Locations

Tầng 6, tòa Comatce Tower, số 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
Tòa nhà Miss Aodai, Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Kyber Network là công ty khởi nghiệp ngành Công nghệ thông tin có trụ sở tại Singapore, hai văn phòng phát triển tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cùng nhiều nhân viên làm việc tại các nước khác. Chúng tôi là đội ngũ những người trẻ tuổi đầy tham vọng muốn tạo ra một nền tảng thanh toán quốc tế mới thực sự thuận tiện và an toàn cho mọi người dựa trên công nghệ blockchain. Kyber Protocol https://kyber.network và KyberSwap https://kyberswap.com là hai sản phẩm chính đang được phát triển cho mục tiêu này.

Năm 2017 chúng tôi đã gọi vốn thành công 52 triệu đô la Mỹ, đưa Kyber Network trở thành thương vụ gọi vốn bằng tiền mã hóa lớn nhất trong lịch sử startup Việt Nam và top 10 startup thế giới. Hai thành viên Đồng sáng lập, Lưu Thế Lợi và Trần Huy Vũ, được vinh danh trong 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất châu Á ngành Tài chính - Đầu tư do tạp chí Forbes bình chọn năm 2017. Tiến sĩ Lưu Thế Lợi cũng là người Việt Nam duy nhất có bằng tiến sĩ về công nghệ bảo mật blockchain cho đến nay, và là 1 trong 10 Nhà sáng tạo dưới 35 tuổi nổi bật nhất trong lĩnh vực Công nghệ tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Innovators Under 35 Asia Pacific) - danh sách được công bố bởi tạp chí MIT Technology Review năm 2018.

Hiện nay Kyber Network là giao thức cung cấp thanh khoản giúp các tài sản mã hóa có thể được trao đổi một cách dễ dàng trên blockchain Ethereum. Kể từ khi đi vào hoạt động, Kyber đã xử lý tổng lượng giao dịch hơn 3 tỷ USD và được tích hợp với hơn 85 ứng dụng phi tập trung (Dapp), đóng góp rất lớn vào sự phát triển của lĩnh vực phi tập trung. Trong số những dự án đã tích hợp với giao thức Kyber Network, có rất nhiều dự án lớn, có uy tín trên thế giới có thể kể đến như MyEtherWallet, nhà cung cấp ví Ethereum phổ biến nhất thế giới, ví Trust thuộc Binance, hãng điện thoại HTC cũng tích hợp Kyber vào ví crypto trên điện thoại Exodus .v.v..

Với hoài bão lớn của cả đội ngũ Kyber Network, chúng tôi tha thiết muốn được hợp tác với những người giỏi nhất, tâm huyết nhất, sẵn sàng sát cánh cống hiến để cùng tạo ra những sản phẩm có giá trị cao cho xã hội.

Tham khảo các vị trí Kyber đang tuyển tại đây: https://kyber.vn/

*** Bạn sẽ được gì khi làm việc tại Kyber Network?

- Lương thưởng cạnh tranh: lương tháng hấp dẫn (chế độ bảo hiểm full lương, cộng thêm bảo hiểm sức khỏe nâng cao premium cho nhân viên), lương tháng thứ 13, thưởng chất lượng công việc cuối năm tùy theo tình hình kinh doanh của Công ty, của Team và chất lượng công việc cá nhân, thưởng lễ tết, xem xét tăng lương hàng năm, quyền lợi bổ sung khác (tùy vị trí).
- Cơ hội được làm việc trực tiếp với nhiều chuyên gia tiên phong về công nghệ blockchain trên thế giới và các đồng nghiệp ở nhiều nước khác nhau, góp phần tạo ra những sản phẩm có ý nghĩa cho sự phát triển của tài chính phi tập trung.
- Cơ hội để luôn được thử thách và học hỏi với nhiều dự án/sản phẩm thú vị khi làm việc trong mảng công nghệ dẫn đầu xu hướng, được tài trợ tham gia hackathon ở Việt Nam và nước ngoài, được làm việc với nhiều đồng nghiệp ưu tú có nhiều giải thưởng và kinh nghiệm - tuy trẻ mà giỏi.
- Điều kiện làm việc được chăm lo: máy móc hiện đại với laptop MacBook đời mới và màn hình bổ sung, miễn phí đồ ăn và đồ uống tại pantry công ty, luôn có hoa quả để ăn nhẹ hàng ngày, khi cần nghỉ ngơi có phòng ngủ sẵn chăn gối đệm.
- Giờ giấc làm việc linh động: không máy chấm công, hàng tháng có ngày làm việc remote tùy chọn, ngoài 12 ngày phép tiêu chuẩn/năm còn được nghỉ phép có lương vào ngày sinh nhật, để tham gia hoạt động thiện nguyện, hoặc để tham dự sự kiện của người thân trong gia đình.
- Môi trường làm việc năng động: hoạt động teambuilding thường xuyên, du lịch team hàng năm. Có nhiều câu lạc bộ sở thích để bạn lựa chọn tham gia: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, chạy bộ, cờ vua, chơi game… Có piano và guitar tại văn phòng để bạn chơi hàng ngày.
- Hàng năm có khám sức khỏe định kỳ ở Bệnh viện uy tín. Hỗ trợ nhân viên mua kèm bảo hiểm sức khỏe nâng cao cho người thân nếu có nhu cầu.
- Luôn là những người đầu tiên được tặng mọi đồ dùng cao cấp gắn mác Kyber: áo đồng phục mùa hè/mùa thu/mùa đông, khẩu trang, tất chân, ô đi mưa, lịch bàn, sổ, bút, lót chuột…
(*Lưu ý: một số cơ sở vật chất nêu trên đây có thể khác nhau giữa văn phòng Hà Nội và TP. HCM).

Read full company information
Head office: 8 Eu Tong Sen Street, #15-90, The Central Singapore 059818
25-99 staffs
HR team
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam