Tìm việc làm tại Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379

Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379

Mạng xã hội

Chúng tôi hiện tại chưa có nhu cầu tuyển dụng. Hãy Theo dõi trang này để nhận thông báo ngay khi có.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 9 - 11, nhà D khách sạn Thể Thao, 15 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

    Văn phòng Thái Bình: Lô 1 - 2DV, Khu Đô thị 379, đường Phan Bá Vành, Phường Quang Trung, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình

    Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 01 Huy Du, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Giới Thiệu

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379 được thành lập từ ngày 04 tháng 02 năm 2015 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Hơn 3 năm trưởng thành và phát triển, qua các dự án: Khu Đô thị 379 Thái Bình, Dự án Athena Complex Xuân Phương, Dự án Athena Complex Pháp Vân, Văn phòng nhà ở thấp tầng tại Thanh Xuân, Dự án chung cư tại Đà Nẵng….., 379 đang dần trở thành nhà cung cấp những sản phẩm nhà ở lý tưởng cho cuộc sống hiện đại của khách hàng, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Một trong những lý do có được thành công như thế chính là nhờ đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và luôn tận tâm đồng hành cùng Công ty. Ban Lãnh đạo công ty hiểu rằng sức mạnh tập thể đến từ năng lực của mỗi cá nhân trong tập thể đó chính vì vậy Công ty đã xây dựng một hệ thống các chính sách nhân sự hấp dẫn và phù hợp để tuyển chọn được ứng viên phù hợp cũng như thúc đẩy mỗi thành viên của công ty trong lộ trình nghề nghiệp của họ. Nếu bạn là ứng viên Công ty đang tìm kiếm hãy đến với chúng tôi và cùng chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng để bạn có thể gắn bó và trở thành một nhân viên chuyên nghiệp.


Giới thiệu công ty
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Với những chiến lược dài hạn đúng đắn kết hợp với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379 đang phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Con Người

Con người


Cán bộ nhân viên Công ty 379 luôn vững tinh thần “ĐOÀN KẾT – SÁNG TẠO – CHỦ ĐỘNG – TRÁCH NHIỆM” nhằm chung tay xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và lý tưởng nhất nhất.

Con người

Phúc Lợi Công Ty

Chính sách tuyển dụng

Chính sách tuyển dụng bình đẳng, khách quan tạo điều kiện cho tất cả các ứng viên tiềm năng. Đây là yếu tố quan trọng giúp Công ty 379 tìm được nhân lực có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, có kinh nghiệp phù hợp với những yêu cầu của từng vị trí tuyển dụng.

Chế độ đãi ngộ

Công ty 379 chi trả lương cho cán bộ theo nguyên tắc đảm bảo sự cạnh tranh, công bằng, phù hợp với trình độ, năng lực, mức độ đóng góp cống hiến của mỗi thành viên. Các kỳ thưởng theo đánh giá năng lực được thực hiện thường niên 2lần/năm là dịp để Công ty động viên, khích lệ cán bộ nhân viên tiếp tục cố gắng phát huy năng lực của cá nhân, gắn bó cùng sự phát triển của Công ty.

Chính sách đào tạo

Công ty 379 luôn trú trọng đào tạo bồi dưỡng năng lực trình độ, phẩm chất cán bộ nhân viên bằng đào tạo nội bộ thông qua thực tiễn công việc; đào tạo bên ngoài bằng việc hỗ trợ cả về vật chất tinh thần phù hợp với yêu cầu thực tế cũng như nguyện vọng của cán bộ nhân viên.

Lộ trình công danh

Công ty 379 luôn cam kết với nhân viên về tương lai của họ tại Công ty nếu các cá nhân có sự tiến bộ vượt bậc và nỗ lực hết lòng cống hiến vì sự phát triển của Công ty.

Môi trường làm việc

Công ty 379 luôn trú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, phối hợp nhịp nhàng giữa các cá nhân, giữa các bộ phận để Công ty trở thành một Đại gia đình mà ở đó với mỗi cán bộ nhân viên có một ngày đi làm là một ngày vui và ý nghĩa.