Công ty CP Tiến bộ Quốc tế (AIC)

  • Hà Nội, Hồ Chí Minh | https://aicgroup.com/
  • IT - Phần mềm, IT-Phần cứng/Mạng | Dịch vụ outsourcing

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    HN: Tầng 17, 18, 19, 21, 22 - Sảnh Tây, Tòa nhà Lotte, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.

    HCM: 38 Huỳnh Đình Hai, Phường 14, Bình Thạnh, Tp.HCM

Giới Thiệu

Giới thiệu về Công ty

    Được thành lập vào ngày 10/9/1999, tiền thân là Trung tâm Xuất khẩu lao động Tralacen trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải, sau gần 2 thập kỷ không ngừng phấn đấu và phát triển theo hướng đa dạng hóa, AIC hiện đang kinh doanh hiệu quả trên nhiều lĩnh vực như: Quốc gia thông minh, Khoa học, Công nghệ, PCCC & Cứu hộ cứu nạn, Giao thông thông minh, Dạy nghề, Giáo dục thông minh, Y tế thông minh, Tài nguyên môi trường... Thương hiệu của AIC ngày càng trở nên quen thuộc và được các chủ đầu tư, đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước tin tưởng.
    Khởi nghiệp chỉ với 5 nhân sự, vốn điều lệ chưa tới 80 triệu đồng, đến nay, chúng tôi đã trở thành một tập đoàn kinh tế lớn, đa ngành nghề với mô hình mở rộng gồm 10 công ty thành viên cùng hệ thống các văn phòng đại diện trong và ngoài nước. Theo đó, nguồn vốn kinh doanh của công ty cũng đã đạt tới con số hàng nghìn tỷ đồng, số nhân sự tăng lên hơn 1000 người.

Giải thưởng

Giải thưởng

Năm 2003:  Giải thưởng "SAO ĐỎ" 

Năm 2004:  Giải thưởng "GƯƠNG MẶT TRẺ VIỆT NAM TIÊU BIỂU"

Năm 2005:  Giải thưởng "SAO VÀNG ĐẤT VIỆT" 
                     Giải thưởng "BÔNG HỒNG VÀNG"

Năm 2006:  Giải thưởng "DOANH NHÂN VIỆT NAM TIÊU BIỂU" & "DOANH NHÂN VĂN HÓA" 

Năm 2009: Giải thưởng "CÚP VÀNG VÌ SỰ NGHIỆP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG" 

Năm 2010:  Giải thưởng "THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA" & "DOANH NHÂN XUẤT SẮC ĐẤT VIỆT" & "HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA" 

Năm 2015:  Giải thưởng “NGÔI SAO VERNADSKI” & Danh hiệu “VIỆN SĨ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NHẤT GIAI ĐOẠN 2004-2014”; “DOANH NHÂN NỮ ASEAN TIÊU BIỂU” 

Năm 2018:  Giải thưởng “Ý TƯỞNG VÀ MÔ HÌNH QUỐC GIA THÔNG MINH XUẤT SẮC NHẤT THẾ GIỚI”; Danh hiệu “ĐẠI SỨ THÀNH PHỐ THÔNG MINH QUỐC TẾ” VÀ “CEO CÓ TẦM NHÌN XUẤT SẮC NHẤT VỀ QUỐC GIA THÔNG MINH” 

…. Cùng nhiều bằng khen khác của Thủ tướng Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành địa phương trong cả nước.

Tầm nhìn - Phát triển

    Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, AIC GROUP phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế. 
    AIC GROUP mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế. Đồng thời luôn coi trọng yếu tố con người trong doanh nghiệp, đẩy mạnh xây dựng văn hóa doanh nghiệp và trách nhiệm với xã hội.

Sứ mệnh

Đối với thị trường 
Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
Đối với cổ đông và đối tác
Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
Đối với nhân viên
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Đối với xã hội
Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

"TÍN - TÂM - TẦM" 
TÍN
AIC GROUP bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

TÂM
AIC GROUP đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

TẦM
AIC GROUP xây dựng tập đoàn lớn mạnh, vươn tầm thế giới, khẳng định đẳng cấp và vị trí, tầm cỡ quốc tế.

Con Người

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn

CT HĐQT

    Công ty CP Tiến bộ Quốc tế (AIC) được thành lập vào ngày 10/9/1999, tiền thân là Trung tâm Xuất khẩu lao động Tralacen trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải, sau gần 2 thập kỷ không ngừng phấn đấu và phát triển theo hướng đa dạng hóa, AIC hiện đang kinh doanh hiệu quả trên nhiều lĩnh vực: Quốc gia thông minh, Khoa học, Công nghệ, PCCC & Cứu hộ cứu nạn, Giao thông thông minh, Dạy nghề, Giáo dục thông minh, Y tế thông minh, Tài nguyên môi trường... Thương hiệu của AIC ngày càng trở nên quen thuộc và được các chủ đầu tư, đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước tin tưởng .

    AIC đã và đang phấn đấu hết mình để có môi trường chuyên nghiệp và không ngừng lớn mạnh, đóng góp vào sự phát triển của xã hội; đặc biệt trong công tác thúc đẩy quan hệ đối tác thương mại quốc tế, tăng cường phát triển kinh tế và đầu tư chiến lược, nuôi dưỡng sự phát triển của các ngành mũi nhọn đem lại lợi ích kinh tế lâu dài cho sự phát triển đất nước. AIC vinh dự được Nhà nước, Chính phủ, các tổ chức chính trị xã hội các Bộ, ban ngành địa phương trong cả nước ghi nhận và trao tặng bằng khen cùng nhiều danh hiệu cao quý trong nhiều năm. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, AIC luôn cam kết sẽ mang đến cho cộng đồng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Phúc Lợi Công Ty

Lương Thưởng

 Lương tháng 13, Thưởng định kỳ các ngày lễ Tết, thưởng cuối năm, thưởng hiệu quả công việc, phụ cấp: ăn trưa, đi lại, nhà ở, điện thoại và các khoản phụ cấp khác theo tính chất công việc đảm nhận.

Nghỉ phép

Chế độ nghỉ phép theo quy định, chế độ đầy đủ cho bản thân và người thân.

Hoạt động

Tham gia teambuilding hàng năm.

Đào tạo

Cơ hội làm việc với các chuyên gia trong nước và nước ngoài.

Cơ hội thăng tiến

Thăng tiến nội bộ.

Cơ hội du lịch

Cán bộ hoàn thành công việc xuất sắc có cơ hội đi lu lịch nước ngoài.