ALS - AVIATION LOGISTICS CORPORATION

 • Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Nguyên | als.com.vn
 • Freight/Logistics

Our Office

 • ADDRESS

  ALS: Tầng 4, ga hàng hóa ALS, cảng HKQT Nội Bài.

  ALSB: Lô CN 05,Đường YP6, KCN Yên Phong, Bắc Ninh.

  ALSC: Tầng 4, ga hàng hóa ALS, cảng HKQT Nội Bài.

  ALSE: Số 10, đường 5, KCN VSIP, Bắc Ninh, Hà Nội.

  ALSW: 17 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội.

  ALST:Lô số 05,KCN Yên Bình, Đồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên.

  ALS Chi nhánh: Lô CN20-3, KCN Yên Phong, Bắc Ninh.

Our Story

Giới thiệu

Công ty CP Logistics Hàng không (viết tắt là ALS) thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2007. Qua 10 năm phát triển, từ 1 Công ty độc lập, ALS đã không ngừng tăng trưởng và trở thành 1 Tổng Công ty gồm Công ty mẹ, 8 Công ty thành viên và 1 Chi nhánh. Doanh thu hợp nhất năm 2016 đạt gần 1.100 tỷ đồng, lợi nhuận bình quân đạt đến 40%/ năm, đội ngũ nhân sự trên 1500 người.
Với chiến lược ""Tạo ra lợi thế cạnh tranh từ Nhân sự"", ALS luôn khuyến khích và thu hút các ứng viên tài năng và chuyên nghiệp. Tại ALS, mỗi cá nhân đều có cơ hội phát triển nghề nghiệp thông qua các thử thách, trải nghiệm trong công việc và chương trình đào tạo phát triển trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và trẻ trung.

Giới thiệu
Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của ALS là sáng tạo các giải pháp được chuyên biệt hóa dựa trên các mô hình dịch vụ logistics hàng không quốc tế nhằm đem lại hiệu quả cho khách hàng.

Nhiệm vụ

Trở thành doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ logistics hàng không theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Giá trị cốt lõi

1. Đổi mới: Sự đổi mới giúp chúng tôi luôn tiến lên phía trước, nắm bắt và chủ động với những xu hướng phát triển của thị trường để thích nghi và thành công.
2. Tận tâm: Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động của các thành viên ALS.
3. Tôn trọng: Chúng tôi dành sự tôn trọng đối với khách hàng, đối tác,đồng nghiệp như tôn trọng chính bản thân mình.
4. Tin cậy: Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng và giữ gìn uy tín để có được sự tin cậy từ các khách hàng, đối tác. Đó là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi luôn trân trọng và gìn giữ.
5. Chuyên nghiệp: Với chúng tôi, chuyên nghiệp đơn giản là nhanh hơn, gọn hơn và hiệu quả hơn.

Con người

1. ALS khuyến khích và tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát huy tối đa năng lực bản thân từ đó tạo nên một tập thể đoàn kết, đầy nội lực. Mỗi ALS-er đều có cơ hội phát triển năng lực với lộ trình thăng tiến rõ ràng;
2. Đầu quân cho Công ty dẫn đầu về Logistics Hàng không tại Việt Nam bạn có cơ hội làm việc với những chuyên gia đầu ngành cùng với đội ngũ lãnh đạo cấp trung đầy nhiệt tình và kinh nghiệm;
3. Xả stress với ALS sporty day, Year end party, Summer trip, ALS's cultural day...
4. Làm hết sức, chơi hết mình với cùng các câu lạc bộ như Yoga, bóng đá, tennis....

Our People

Hoàng Đình Phương

Thư ký Công ty

Văn hóa ALS chẳng ở đâu xa mà chính là văn hóa ứng xử thường ngày của chúng ta ở Công ty. Văn hóa xuất phát từ những cử chỉ, hành động nhỏ và lan tỏa đến những nơi xa nhất, thấm dần trong tâm trí của mỗi chúng ta. Vậy nên mỗi ngày đến Công ty, được sống trong môi trường văn hóa do chính chúng ta gây dựng nên, những nét văn hóa đẹp, hay và lạ ngày càng bồi đắp thêm giá trị văn hóa và dần trở thành bản sắc ALS. 

Hoàng Đình Phương

Phùng Nhật Minh

Trưởng bộ phận kinh doanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường trẻ trung, năng động và không ngừng đổi mới, thì ALS là điểm đến hoàn hảo cho bạn. ALS có đội ngũ nhân viên Trẻ - Khỏe - Đẹp - Năng động, đội ngũ Ban lãnh đạo có tư tưởng đổi mới không ngừng. ALS luôn tạo cơ hội cho các nhân sự phát huy hết khả năng trong mọi lĩnh vực, luôn đề cao tinh thần học hỏi và sáng tạo. Bên cạnh những ưu đãi mà không nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam có thể cung cấp cho nhân sự của mình, ALS rất chú trọng sự gắn kết giữa các đồng nghiệp như một đại gia đình lớn, chính vì vậy, nhiều hoạt động outing, teambuilding cùng những chuyến du lịch được tổ chức thường xuyên hàng năm. ALS sẽ không chỉ là nơi để bạn phát triển sự nghiệp của mình mà còn trở thành mái nhà để bạn yêu thương và gắn bó.

Phùng Nhật Minh

Đỗ Thanh Tùng

Nhân viên kinh doanh

Cơ duyên của tôi với ALS bắt đầu vào mùa hè năm 2015. Dù công việc không quá khác nhưng cũng đủ làm tôi “ngợp” vì lượng kiến thức khổng lồ cần thu nạp. Trải qua những ngày tích lũy kinh nghiệm, tôi cùng những anh em đồng nghiệp đã bắt đầu hưởng quả ngọt khi từng hãng bay mới sử dụng dịch vụ của ALS, từng lô hàng được trả và từng nụ cười nở trên môi khách hàng. Chỉ điều đó thôi cũng đủ làm cho mọi mệt nhọc, khó khăn trong công việc tan biến. Giờ đây, chúng tôi đang trên đà phát triển, không lâu nữa sẽ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ hàng hóa hàng không. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm được điều đó vì chúng tôi có chung một niềm tin vào sự phát triển bền vững của ALS.

Đỗ Thanh Tùng

Our Benefits

Travel Opportunities

Hàng năm CBNV ALS được tham gia du lịch trong hoặc ngoài nước

Healthcare Plan

ALS quan tâm đến mọi khía cạnh cuộc sống của nhân viên: khám sức khỏe định kỳ, bảo hiểm khám chữa bệnh tại nhiều bệnh viện, hưởng các chế độ kết hôn, thai sản, ngày nghỉ phép trong năm,...

Training

Người ALS được học hỏi trong công việc và nhận được chỉ dẫn, hỗ trợ từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Ngoài ra còn được tham gia vào các khoá training nội bộ về các lĩnh vực như các kỹ năng mềm, các buổi hội thảo về chuyên ngành... 

Transportation

Xe đưa đón CBNV đi làm tại các tỉnh xa ngoài Hà Nội

Team Activities

Mỗi năm, người ALS được hỗ trợ tham gia các hoạt động teambuilding và các hoạt động thể thao thử thách như ngày hội thao, ngày Truyền Thống 1/10... Đây là những chương trình thể hiện tinh thần đồng đội và đón nhận thách thức của mỗi người ALS.

Bonus

Chế độ đãi ngộ, thưởng và tưởng thưởng hấp dẫn, cạnh tranh, xứng đáng với năng lực và đóng góp .