Tìm việc làm tại Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ BIDV MetLife

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ BIDV MetLife

12 Cơ Hội Việc Làm Cho Bạn

Assistant Manager - Policy Admin

 • Nhân viên
 • Hà Nội
 • 08/09/2022

Hot Job!!! Senior Business Analyst

 • Nhân viên
 • Hà Nội
 • 26/07/2022

Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính - Kênh Liên Doanh Ngân Hàng BIDV

 • Nhân viên
 • Hồ Chí Minh,Đà Nẵng,Lâm Đồng
 • 31/08/2022

Distribution Services & Support (C&B)

 • Nhân viên
 • Hà Nội
 • 29/08/2022

Senior Planning Manager

 • Trưởng phòng
 • Hà Nội
 • 17/08/2022

Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

 • Mới Tốt Nghiệp
 • Hải Dương,Thái Nguyên,Hà Nội
 • 31/08/2022

Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm - Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính

 • Mới Tốt Nghiệp
 • Đà Nẵng,Hà Tĩnh,Vĩnh Phúc
 • 31/08/2022

Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính - Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm

 • Mới Tốt Nghiệp
 • Hồ Chí Minh,Bà Rịa - Vũng Tàu,Bình Dương
 • 31/08/2022

Trưởng Phòng Kinh Doanh Khu Vực, Kênh Bancassurance

 • Trưởng phòng
 • ĐBSCL,Lâm Đồng,Gia Lai
 • 31/08/2022

Accountant (Non Experience)

 • Mới Tốt Nghiệp
 • Hà Nội
 • 08/09/2022

Văn Phòng Làm Việc

 • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

  Tầng 10, Tháp A, tòa nhà Vincom City Towers, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội .

Giới Thiệu

VỀ BIDV METLIFE

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) là liên doanh giữa Công ty TNHH MetLife (thuộc sở hữu của Tập đoàn MetLife), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Đơn vị thành viên của BIDV - Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm BIDV (BIC). BIDV MetLife đem đến cho khách hàng những giải pháp tài chính, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện thông qua mạng lưới với gần 1000 điểm giao dịch của BIDV rộng khắp trên toàn quốc.
Mối quan hệ hợp tác này sẽ kết hợp và phát huy thế mạnh của các bên – sự am hiểu thị trường nội địa của BIDV và sự vững chắc về tài chính cùng kinh nghiệm toàn cầu của MetLife - để BIDV MetLife trở thành đơn vị cung cấp bảo hiểm hiện đại và đáng tin cậy tại Việt Nam.

VỀ BIDV METLIFE

Sứ mệnh

Trong suốt hơn một thế kỷ qua, MetLife luôn xây dựng hình ảnh của một tập đoàn gắn liền với sự công bằng, liêm chính và đáng tin cậy trên toàn cầu. Danh tiếng và uy tín của tập đoàn ngày càng được được củng cố nhờ cam kết mang lại các dịch vụ cao cấp nhất, chất lượng toàn cầu cho khách hàng, với tâm thức luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất đến cho tất cả khách hàng của mình.
Kế thừa những giá trị đó, BIDV MetLife đặt những chuẩn mực về công bằng và liêm chính là những giá trị cốt lõi, là nền tảng cơ bản và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi nhận thức rằng mọi thành công trong tương lai đều bắt nguồn từ những giá trị này và đó là lý do BIDV MetLife cam kết giữ vững tiêu chuẩn đạo đức, sự liêm chính và đáng tin cậy trong mọi hoạt động của mình. Đồng thời chúng tôi cũng tiếp tục theo đuổi chiến lược khuyến khích mọi người đạt đến sự tự do về tài chính. 

Xuất phát từ sứ mệnh bảo vệ những gì tốt đẹp nhất cho con người, giờ đây chúng tôi có cơ hội nâng cao vai trò và trọng tâm của mình lên một tầm cao mới. Không chỉ vươn xa hơn sự ổn định vốn có, chúng tôi còn truyền cảm hứng và tôn vinh những thành quả tốt đẹp do sự ổn định mang lại, để cảm nhận và nắm bắt mọi cơ hội mà cuộc sống trao tặng, những giấc mơ dù lớn hay nhỏ, cho những hành trình và cả những điểm đến. Bởi vì mối quan tâm duy nhất và quan trọng nhất của BIDV MetLife chính là giúp đỡ khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống và tự do theo đuổi giấc mơ của mình

Giá trị cốt lõi

1. Khách hàng là trên hết
Chăm sóc và tôn trọng khách hàng luôn là giá trị hàng đầu mà chúng tôi tâm niệm. Tôn chỉ này định nghĩa công việc của chúng tôi và xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho nội bộ BIDV MetLife, đồng thời tỏa ra cho các cổ đông của công ty và cộng đồng.

2. Luôn là người dẫn đầu
Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những cách thức mới và tốt hơn trong mọi việc. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu, chúng tôi không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn, chấp nhận các rủi ro đã được tính toán và học hỏi nhanh chóng từ những sai lầm của chính mình để hoàn thiện.

3. Đơn giản hóa mọi thứ
Đặc thù sản phẩm bảo hiểm không phải lúc nào cũng dễ hiểu. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức đơn giản hơn để đem lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. Bằng cách này, chúng tôi hướng tới mục tiêu vượt qua sự mong đợi và xây dựng lòng tin từ khách hàng.

4. Đồng hành để thành công
Thông qua những mục tiêu thống nhất, chúng tôi luôn đảm bảo cam kết chung về sự trung thực, tính toàn vẹn và đa dạng. Chúng tôi cởi mở và toàn diện, tự hào tiếp nhận và áp dụng những ý tưởng tốt nhất từ tất cả các bộ phận phòng ban trong công ty.

BẠN NÊN CHỌN BIDV METLIFE

Với chúng tôi, con người là tài sản quý giá nhất.  
Chúng tôi luôn chào đón và thu hút những nhân tài xuất sắc nhất, chuẩn bị hành trang giúp họ vươn tới thành công trong sự nghiệp.
Với BIDV MetLife, cơ hội nghề nghiệp của bạn luôn rộng mở, đặc biệt nếu bạn là người có mong muốn định hướng và thay đổi tương lai cho mọi người.
Các cơ hội nghề nghiệp và lĩnh vực kinh doanh rộng lớn sẽ tạo cơ hội cho bạn khám phá khả năng toàn diện của bạn và giúp bạn xây dựng con đường phát triển sự nghiệp cho riêng mình. Tại BIDV MetLife, bạn sẽ có cơ hội gia nhập vào một trong những tập thể tài năng nhất, nơi không ngừng thử thách và khuyến khích bạn phát triển mỗi ngày.
BIDV MetLife tự hào là công ty luôn cam kết mang lại cho nhân viên những cơ hội việc làm công bằng. Chúng tôi đảm bảo công bằng quyền lợi của mọi nhân viên, không kỳ thị và phân biệt chủng tộc, màu da, tôn giáo, đức tin, quốc tịch, xuất xứ, tuổi tác, giới tính, xu hướng tình dục, tình trạng gia đình, khuyết tật, cựu chiến binh, vấn đề về di truyền và những yếu tố khác được bảo vệ bởi luật pháp.

Con Người

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao

Chủ tịch HĐTV

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife vào tháng 11 năm 2021. Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao đồng thời là Phó Tổng Giám đốc của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).
Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Gắn bó với BIDV từ năm 2000, từ đó đến nay, bà Giao đã đảm nhiều vị trí và chức vụ khác nhau, đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành, quản lý và tổ chức ngân hàng cũng như kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ: từ tháng 08/2010 bà là Phó Giám đốc Chi nhánh BIDV Sở giao dịch 1; từ tháng 04/2012 là Giám đốc Ban Phát triển Ngân hàng bán lẻ; từ tháng 06/2015 là Giám đốc Chi nhánh BIDV Hà Nội; từ tháng 3/2020 bà được bổ nhiệm là Phó Tổng Giám đốc BIDV.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao

Gaurav Sharma

Tổng Giám đốc

Ông Gaurav Sharma được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của BIDV MetLife từ tháng 7/2016. Trước đó, ông là Giám đốc Nghiệp vụ Bảo hiểm phụ trách toàn bộ các thị trường mới của MetLife trong vai trò giám sát các bộ phận chức năng bảo hiểm quan trọng như Dịch vụ khách hàng, Thẩm định, Bồi thường, Phát hành và Quản trị hợp đồng tại 7 thị trường.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và làm việc tại nhiều tập đoàn đa quốc gia, ông Gaurav đã lãnh đạo nhiều đội ngũ nhân viên thành công trong việc đổi mới dịch vụ phân phối, phát triển đại lý, tối ưu hóa chi phí, quản lý hợp đồng bảo hiểm và dịch chuyển hệ thống, thẩm định và thiết kế sản phẩm, nghiệp vụ và chuyển đổi dịch vụ khách hàng, sát nhập-mua lại và gia nhập thị trường mới.

Ông Sharma có bằng Thạc sỹ về Luật Kinh doanh (Đại học Luật Quốc gia, Ấn Độ) và là Thành viên, Viện Quản lý Bảo hiểm Nhân thọ (FLMI). Ông cũng đã hoàn thành khóa đào tạo về Quản lý Cao cấp tại Học Viện Quản lý Ấn Độ, Bangalore.

Gaurav Sharma

Phúc Lợi Công Ty

Quarterly and yearly performance bonus

For sale and non sales

Family healthcare

Healthcare for family members

Paid Leave

Birthday, training, Sick, examination,..; leave

Training assistant program

MetLife’s global training program, LOMA, English, IT advance, Actuary

quarterly award; Sale award

Best employee of the quarter; Sale award via oversea trip,…

Laptop

DESKTOP, LAPTOP, IPAD