Việc làm tại Ngân hàng TMCP Bảo Việt

Ngân hàng TMCP Bảo Việt

5 Cơ Hội Việc Làm Cho Bạn

Phó Giám Đốc Chi Nhánh

 • Giám Đốc và Cấp Cao Hơn
 • Bình Dương, Thanh Hóa, Đồng Nai
 • 27/10/2021

Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

 • Nhân viên
 • Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
 • 21/10/2021

Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Cá Nhân

 • Nhân viên
 • Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
 • 21/10/2021

Văn Phòng Làm Việc

 • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

  Trụ sở chính: Tầng 1 và Tầng 5, Tòa nhà Corner Stone, số 16 Phan Chu Trinh, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 


Giới Thiệu

Giới thiệu công ty

BAOVIET Bank được thành lập ngày 14/01/2009 với cổ đông sáng lập lớn nhất là Tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt. Phát huy tiềm lực từ Tập đoàn Bảo Việt, BAOVIET Bank đang phát triển quan hệ đối tác với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước, ứng dụng công nghệ ngân hàng tiên tiến và hiệu quả nhất để tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho ngân hàng, tạo tiền đề để trở thành ngân hàng hàng đầu về chất lượng dịch vụ và giải pháp tài chính toàn diện Bảo hiểm – Đầu tư – Tài chính – Ngân hàng.

BAOVIET Bank đang và sẽ phát triển mạng lưới tại các tỉnh, thành phố, trung tâm kinh tế trọng điểm trên cả nước. Tại BAOVIET Bank bạn có thể thỏa sức phát huy khả năng và sáng tạo trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và chế độ đãi ngộ thỏa đáng. Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các ứng viên tiềm năng những cơ hội phát triển nghề nghiệp.
Hãy nộp đơn ứng tuyển vào các vị trí phù hợp để đồng hành cùng sự phát triển của BAOVIET Bank, ngay từ hôm nay!

Giới thiệu công ty
Định hướng công ty

Định hướng công ty

Tầm nhìn

Trở thành ngân hàng hàng đầu về chất lượng dịch vụ và giải pháp tài chính toàn diện Bảo hiểm – Đầu tư – Tài chính – Ngân hàng.

Sứ mệnh

Xây dựng một ngân hàng hiện đại, đề cao tính chuẩn mực trong quản trị điều hành và hoạt động, đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng thông qua đó tạo giá trị gia tăng bền vững cho cổ đông, lợi ích dài hạn cho nhân viên và thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi

Hướng tới chuẩn mực: Chuẩn mực về mô hình tổ chức, mô thức quản trị, công nghệ, dịch vụ ngân hàng và môi trường hoạt động để xây dựng một ngân hàng năng động.

Hiệu quả bền vững: Ưu tiên cho các nỗ lực, những đóng góp thiết thực để tạo ra hiệu quả bền vững. Coi trọng việc đánh giá đúng rủi ro và xây dựng nguồn lực, năng lực cần thiết cho việc duy trì hiệu quả bền vững.  

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo không ngừng: Nắm bắt và sẵn sàng tiếp nhận các ý tưởng, cơ hội mới, có giải pháp hoàn thiện nhằm tạo sự khác biệt. Luôn coi sáng tạo là chìa khóa của thành công trong môi trường kinh doanh ngân hàng đầy cạnh tranh và biến động.

Giá trị cốt lõi

Hợp tác thành công: Đề cao tinh thần hợp tác, tôn trọng đồng nghiệp và phát huy sức mạnh tập thể.


Đồng lòng chia sẻ: Có tinh thần trách nhiệm, chia sẻ với đồng nghiệp, khách hàng và cộng đồng xã hội.

Con Người

CON NGƯỜI ĐỐI VỚI BẢO VIỆT BANK


Song hành với hoạt động kinh doanh, BAOVIET Bank luôn chú trọng công quản trị nguồn nhân lực nhằm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại; có cơ chế thu hút nhân tài, kịp thời ghi nhận và khen thưởng những thành tích vượt trội, tạo cơ hội cho CBNV nâng cao năng lực và thể hiện bản thân.

CON NGƯỜI ĐỐI VỚI BẢO VIỆT BANK

Phúc Lợi Công Ty

Chế độ đãi ngộ và phúc lợi

Chế độ thu nhập ở mức tương đối cạnh tranh trên thị trường lao động nói chung và so với các ngân hàng TMCP nói riêng: Tiền lương cơ bản; Thưởng hiệu suất lao động; Thưởng theo chỉ tiêu hoạt động; Thưởng theo kết quả lợi nhuận; Thưởng bổ sung; Thưởng doanh số; Tiền thưởng đặc biệt; Phụ cấp lương; Phụ cấp ăn trưa áp dụng cho tất cả CBNV. Các loại phụ cấp khác như: công tác phí, độc hại, rủi ro, thu hút...tùy theo yêu cầu và vị trí công việc.

Đào tạo

BAOVIET Bank luôn chú trọng tới cơ hội phát triển chuyên môn và kỹ năng thông qua các chương trình đào tạo nâng cao năng lực thường xuyên như: đào tạo hội nhập, các khóa đào tạo nội bộ và thuê ngoài theo Lộ trình thăng tiến được hoạch định cho từng vị trí chức danh riêng, đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc. 

Chăm sóc sức khoẻ

BAOVIET Bank tổ chức khám sức khoẻ định kỳ hàng năm cho CBNV, đồng thời mua gói Bảo hiểm sức khỏe (Heath care) và Bảo hiểm con người để tạo điều kiện cho CBNV khám chữa bệnh và điều trị khi ốm đau, bệnh tật, tai nạn… 

Hoạt động tập thể

Các hoạt động đoàn thể luôn có đóng góp tốt cho hoạt động chung của Ngân hàng; BVB rất tích cực tham gia các phong trào văn nghệ, thể thao của địa phương và NHNN tổ chức và đã mang về những thành tích rất đáng khích lệ; Chia sẻ và lo toan cùng gia đình nhân viên khi có việc hiếu, hỉ…Thực hiện các hoạt động phong trào như tổ chức Tết thiếu nhi, Tết Trung thu, Quốc tế phụ nữ…Các chương trình teambuilding, du lịch, nghỉ mát

Giá Trị

Tại BAOVIET Bank bạn có thể thỏa sức phát huy khả năng và sáng tạo trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với chế độ đãi ngộ thỏa đáng.  

Giải thưởng

Bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc” do Bộ Tài chính trao tặng 2013; Giải thưởng “Doanh nghiệp dịch vụ thương mại tiêu biểu năm 2013" do Bộ Công Thương trao tặng năm 2014, 2015; Giải thưởng “Thương hiệu mạnh năm 2014” do Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương trao tặng; Giải thưởng “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2016” do Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam trao tặng.