Open jobs at Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam

Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam

 • Hồ Chí Minh
 • Advertising/Promotion/PR, Customer Service, Restaurant/Hotel

We Have 3 Jobs For You

FP&A Senior Specialist

 • Experienced (non-manager)
 • Hồ Chí Minh
 • 19/10/2021

Senior Legal Specialist (Temp 1 Year)

 • Experienced (non-manager)
 • Hồ Chí Minh
 • 15/10/2021

Cinema Marketing Specialist

 • Experienced (non-manager)
 • Hồ Chí Minh
 • 04/10/2021

Our Office

 • ADDRESS

  Địa chỉ văn phòng chính: Tầng 2, Rivera Park Saigon - Số 7/28 Thành Thái, P.14, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.

  Văn phòng Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà CDC, số 25-27 phố Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà nội .

Our Story

Giới thiệu

CJ CGV là đơn vị thuộc CJ Group, một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam. Tính đến tháng 10/2018, CGV Việt Nam đang sở hữu 63 cụm rạp, gồm 377 phòng chiếu trên khắp 22 tỉnh thành trên cả nước.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành hình mẫu công ty điển hình đóng góp cho sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam.

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

CJ CGV đã tạo nên khái niệm độc đáo về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện ảnh đa dạng thông qua các công nghệ tiên tiến như IMAX, 4DX, Dolby Atmos, cũng như thưởng thức ẩm thực hoàn toàn mới và khác biệt trong khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tại CGV.

SỨ MỆNH

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành hình mẫu công ty điển hình đóng góp cho sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bên cạnh đó, CJ CGV Việt Nam luôn tuân thủ hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp và minh bạch, đảm bảo môi trường làm việc công bằng đối với các đối tác kinh doanh. CJ CGV Việt Nam sẽ tiếp tục cuộc hành trình bền bỉ trong việc góp phần xây dựng một nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam ngày càng vững mạnh hơn cùng các khách hàng tiềm năng, các nhà làm phim, các đối tác kinh doanh uy tín, và cùng toàn thể xã hội.

ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG

Thông qua những nỗ lực trong việc xây dựng chương trình Lớp học làm phim TOTO, CGV Art House; cùng việc tài trợ cho các hoạt động liên hoan phim lớn trong nước như Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội, Liên hoan Phim Việt Nam, CJ CGV Việt Nam mong muốn sẽ khám phá và hỗ trợ phát triển cho các nhà làm phim trẻ tài năng của Việt Nam. Chúng tôi cũng tập trung quan tâm đến đối tượng khán giả ở các khu vực không có điều kiện tiếp cận nhiều với điện ảnh, bằng cách tạo cơ hội để họ có thể thưởng thức những bộ phim chất lượng cao thông qua các chương trình vì cộng đồng như Trăng cười và Điện ảnh cho mọi người.

Our People

CJ CGV


CGV là đơn vị trực thuộc CJ Group, một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất tại Hàn Quốc. Trên toàn cầu, CGV là 1 trong 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu với 429 hệ thống cụm rạp. Tại Việt Nam, CGV là đơn vị phát hành và quản lý hệ thống cụm rạp chiếu phim lớn nhất.Tính đến tháng 10/2018, CGV Việt Nam đang sở hữu 63 cụm rạp, gồm 377 phòng chiếu trên khắp 22 tỉnh thành trên cả nước. Mục tiêu của CGV là góp phần đưa Việt Nam trở thành 1 trong 5 quốc gia có nền điện ảnh phát triển toàn cầu với thị phần phim trong nước đạt 60% vào năm 2025. Do vậy, chúng tôi đang tích cực phối hợp với các cơ quan ban ngành và đối tác tin cậy trong và ngoài nước tập trung đầu tư vào 3 lĩnh vực chính: xây dựng các cụm rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế trên cả nước; đa dạng hóa các thể loại phim; hỗ trợ phát triển tối đa cho phim Việt và các tài năng điện ảnh Việt.

CJ CGV

Our Benefits

Healthcare Plan

Paid Leave

Training

Team Activities

Bonus

Awards