Tìm việc làm tại Công ty TNHH Điện Tử Dong Yang Hải Phòng

Công ty TNHH Điện Tử Dong Yang Hải Phòng

 • Hải Phòng
 • Điện/Điện tử | Mạng xã hội
Mạng xã hội

Văn Phòng Làm Việc

 • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

  • Lô C5-3 KCN Tràng Duệ, Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng
   • Cổng 4LG, thuộc LG Electronics, KCN Tràng Duệ, Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng
   • Lô Q4 KCN Tràng Duệ, Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng

  Giới Thiệu

  Giới thiệu Công ty

  Chính thức bước chân vào Việt Nam năm 2014, Dong Yang đã chọn Hải Phòng là điểm dừng đầu tiên của mình trên bản đồ hình chữ S thân yêu. Mặc dù những ngày đầu vẫn còn nhiều chông gai và thử thách, nhưng bằng sự chuyên nghiệp và các tiêu chuẩn hình thành và phát trên mang tầm quốc tế, Dong Yang đã ngày càng trở lên vững mạnh hơn, phát triển hơn. Dong Yang Hải Phòng tự hào mang lại nghề nghiệp và con đường phát triển sự nghiệp cho gần 900 lao động tại các tỉnh thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận.

  Năm 2016, người Dong Yang như được tiếp thêm sức mạnh khi Dong Yang chính thức trở thành một BEST SELLER của LG, một tập đoàn quốc tế của Hàn Quốc tại Tràng Duệ, giữ vững ngọn lửa, Dong Yang hy vọng sẽ tiếp tục cố gắng bền bỉ để phát triển, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho biết bao con người Dong Yang và góp phần vào sự phát triển chung của thành phố Hải Phòng.

  VỀ ĐẠI GIA ĐÌNH DONG YANG

  VỀ ĐẠI GIA ĐÌNH DONG YANG

  Với triết lý:
  Công ty là gia đình
  Gia đình là công ty
  Hãy luôn suy nghĩ như vậy
  Top Run Family (Tên tổng công ty)

  Tại Dong Yang Hải Phòng, mỗi ngày đi làm của gần 900 Dong Yangers chúng tôi đều là một ngày vui. Vui vì tất cả đều cảm nhận được rằng mình đang làm việc và cống hiến mỗi ngày trong một đại gia đình Dong Yang tràn đầy sự quan tâm, tình yêu thương và những khát khao được vươn lên, được phát triển từng giây phút của cuộc sống.

  Sứ mệnh

  Kể từ chính thức bước chân vào Hải Phòng, Dong Yang công bố tầm nhìn dài hạn: "Nâng cao tôn trọng tin cậy văn hóa doanh nghiệp, tăng tiến để củng cố năng lực cạnh tranh doanh nghiệp trong môi trường cạnh tranh toàn cầu với mục tiêu làm hài lòng khách hàng và tạo ra thành quả."

  - Value T : No. 1 Technology Competitiveness
    Mưu cầu tăng trưởng mang tính chất bền vững bằng ý nghía mở rộng năng lực cạnh tranh sản xuất ( giá thành, yếu tố kỹ thuật). 
  - Value B : No. 1 Business Competitiveness
    Với ý nghĩa dẫn tới sự thành công của Biz mới bằng năng lực kinh doanh mang tính độc tôn
  - Value M: No. 1 Management Competitiveness
    Với ý nghĩa đảm bảo năng lực quản lý tốt nhất thế giới thông qua sự thay đổi về nhận thức không đúng của chúng ta ngày hôm qua.

  Giá trị cốt lõi

  Vào những ngày đầu khi gia nhập công ty, tất cả các Dong Yangers sẽ đều sẽ được lắng nghe những chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp cũng những những giá trị cốt lõi cơ bản của Dong Yang Hải Phòng:

  - New Challenge & Great success 123: Theo đuổi các giá trị mới nhằm tăng trưởng, tạo lợi nhuận trong các mảng kinh doanh mới, hướng tới "Thành công vượt qua thách thức hiện tại và tương lai". 

  - Value Innovations: Đảm bảo lợi ích bằng việc đa dạng hóa khách hàng, ổn định các mảng kinh doanh mới và đảm bảo lợi nhuận thông qua loại bỏ NVA dựa trên nền tảng văn hóa tổ chức TRF "tốc độ và tỉ mỉ". 
  - Driving Innovation 3Q: Hãy đạt mục tiêu đưa các nhà máy trở thành "số 1 thế giới" thông qua đổi mới 3Q.
  - Driving manufaturing Innovation: Hãy chung sức chung lòng để cải tiến nhà máy, đạt được mục tiêu "Make money". 

  Trong suốt hành trình của các Dong Yangers tại Dong Yang Hải Phòng, mỗi khi đạt được những thành tựu đáng kể cùng với thái độ làm việc thể hiện rõ nét các giá trị cốt lõi trên, các cá nhân và tập thể sẽ được vinh danh và được công nhận và trao thưởng cho những cống hiến và đóng góp của mình qua các giải "BEST STAFF", "COMPLIMENT RELAY".....

  Ứng viên

  Để tiếp tục hành trình biến mục tiêu và ước mơ của biết bao con người thành hiện thực, Dong Yang Hải Phong luôn luôn trải thảm đỏ để chào những ứng viên tài năng đến trải nghiệm và làm việc cùng với chúng tôi. Dong Yang hứa hẹn sẽ là môi trường để bạn học hỏi, trải nghiệm và thăng tiến cho con đường sự nghiệp của mình.

  Không những thế, Dong Yang Hải Phòng hứa hẹn sẽ là bến đỗ cuối cùng để bạn có thể gắn bó lâu dài cho cuộc hành trình của bạn với những lợi ích, phúc lợi cực kỳ hấp dẫn.

  Con Người

  Xưởng chính Dong Yang - Main Factory


  Địa chỉ: Lô C5-3 KCN Tràng Duệ, Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng
  Sản xuất các sản phẩm linh phụ kiện nhựa cho ô tô

  Xưởng Inhouse - Inhouse Factory


  Địa chỉ: Cổng 4LG, thuộc LG Electronics, KCN Tràng Duệ, Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng
  Sản xuất các sản phẩm nhựa và xốp

  Xưởng Packing 2 - Packing 2 Factory


  Địa chỉ: Lô Q4 KCN Tràng Duệ, Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng
  Sản xuất các sản phẩm về xốp

  Phúc Lợi Công Ty

  Văn hóa doanh nghiệp

  Dong Yang Hải Phòng luôn hướng tới tạo một môi trường làm việc như một gia đình thứ 2, giúp cho tất cả mọi người có được một môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ, hạnh phúc nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp. 

  Đào tạo và phát triển

  Tại Dong Yang, tất cả các CBCNV đều có cơ hội trau dồi bản thân, mở ra cơ hội phát triển và thăng tiến thông qua các chương trình đào tạo về cả nghiệp vụ lẫn kỹ năng mềm. 

  Joyful

   Đến với Dong Yang, tất cả mọi người còn được hòa vào bầu không khí sôi nổi, vui tươi, sảng khoái bời rất nhiều hoạt động ngoại khóa của công ty như thứ 7 vui vẻ, sinh nhật & kỉ niệm ngày cưới, du lịch hè, trung thu, 20/10, 8/3, gala cuối năm,……

  Chăm sóc sức khỏe

  Hướng tới một đại gia đình Dong Yang có một sức khỏe thật tốt, hàng năm công ty còn hỗ trợ mọi CNCNV của công ty được khám sức khỏe và tư vấn sức khỏe định kỳ, các các bữa Vitamin để trau dồi dinh dưỡng cũng như là các trung tâm y tế hỗ trợ NLĐ kịp thời trong mọi tình huống cần thiết.....

  Trao thưởng

  Với mỗi cá nhân và tập thể cống hiến của Dong Yang, chúng tôi đều đánh giá và ghi nhận, đồng thời tôn vinh những cá nhân và tập thể có thành tích tốt nhất để trao thưởng hàng tháng, hàng quý và hàng năm…..

  Tuyển dụng

  Với Dong Yang Hải Phòng, chúng tôi không đòi hỏi bạn phải thật giỏi, phải thật tài năng và có nhiều kinh nghiệm. Cái chúng tôi cần là sự nhiệt huyết, sự tận tâm, sự cầu tiến của chính bạn. Nếu có những thứ như vậy, Dong Yang sẽ giúp bạn vững tin trên con đường sự nghiệp của mình.