Tìm việc làm tại Công ty cổ phần hệ thống công nghệ ETC

Công ty cổ phần hệ thống công nghệ ETC

Mạng xã hội

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: Số 2B1 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

    Văn phòng đại diện: Tầng 9 – 20, Toà nhà 319, số 63 Lê Văn Lương, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập năm 2004, Công ty Cổ phần Hệ thống Công nghệ ETC tự hào là đơn vị tư vấn, phát triển và triển khai cơ sở hạ tầng phần cứng, ứng dụng phần mềm và tích hợp cho các doanh nghiệp tài chính, cơ quan nhà nước. 

Trên cương vị là nhà tích hợp hệ thống hàng đầu, chúng tôi không ngừng sáng tạo nhiều giải pháp công nghệ trong nhiều lĩnh vực, hỗ trợ hoạt động của các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp, tăng hiệu quả và sức cạnh tranh trong thời kỳ chuyển dịch mạnh mẽ của công nghệ. 


Với thế mạnh về chất lượng và sự uy tín, chúng tôi tự tin sẽ tiếp tục đem đến những sản phẩm độc lập tiêu chuẩn cao, và tạo ra giá trị trực tiếp cho các đơn vị khách hàng bằng chính năng lực, trí tuệ của công ty.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tầm nhìn

Đón đầu những xu thế công nghệ mới nhất, nghiên cứu sáng tạo và đầu tư hệ thống công nghệ hiện đại để cung cấp cho khách hàng những giải pháp tiên tiến.

SỨ MỆNH

Đưa trí tuệ Việt vươn tầm thế giới

Làm chủ công nghệ mới, phát triển hệ sinh thái dịch vụ đa dạng và đáp ứng nhu cầu không giới hạn về công nghệ của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Uy tín

Lấy chữ Tín làm đầu và lấy khách hàng làm trọng tâm, ETC luôn lắng nghe, thấu hiểu và nỗ lực hết mình để luôn là nhà cung cấp giải pháp được tin tưởng bởi các khách hàng, dự án lớn.

Hiệu quả 

Đảm bảo tiến độ và hiệu suất triển khai các dự án của mình, cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng.

Cải tiến 

Không ngừng nghiên cứu và cải tiến kĩ thuật, dịch vụ; cùng với đó là mở rộng hợp tác với các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới để triển khai thành công các công nghệ hiện đại nhất cho khách hàng. 

Quan tâm

Thấu hiểu vấn đề của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả trong mọi dự án, mang lại lợi ích tối đa, phù hợp nhất với điều kiện của khách hàng và gia tăng giá trị thặng dư cho khách hàng.

NĂNG LỰC THỰC HIỆN DỰ ÁN

NĂNG LỰC THỰC HIỆN DỰ ÁN

Với sức mạnh tiềm lực sẵn có, ETC không ngừng bồi dưỡng và nâng cao năng lực của đội ngũ thông qua các chứng chỉ đào tạo chuyên môn từ các đối tác uy tín trên thế giới. Tính đến hiện nay, ETC đã sở hữu cho mình các chứng chỉ của các hãng công nghệ thông tin lớn trên thế giới, trong đó là các chứng chỉ hạ tầng và bảo mật (CCNP, MCSP, CISM, CISSP,…), ngoài ra còn các chứng chỉ quản lý chuyên môn, chứng chỉ phần mềm và nghiệp vụ uy tín (PMP, ISTQB).

Con Người

Chị Ngô Ái Tâm


“Một nhóm nhỏ tận tụy, thì việc gì cũng có thể thành công”. Mỗi dự án là một thách thức nhưng chúng tôi đã cùng nhau bước qua. Để đến ngày hôm nay, con đường mà tất cả chúng tôi cùng nhau bước đi chưa thực sự dài nhưng tôi tin đó là những khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa. Tôi biết rằng, gặp nhau là cái duyên, vợ chồng hay bạn bè, đồng nghiệp đều là cái duyên. Và hi vọng rằng chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng để mối duyên tình này còn tồn tại mãi mãi với thời gian.

Chị Ngô Ái Tâm

Anh Nguyễn Ngọc Bá


Trong công việc, ETC luôn quan niệm dù là nhà quản lý ở bất kỳ cấp độ nào cũng không quên rằng điều quan trọng nhất là phải có tâm. Vì thế mà dù bạn có đang làm ở bất cứ vị trí nào và bất cứ nơi đâu thì mỗi đóng góp, sự nỗ lực của các bạn dù lớn hay nhỏ đều được trân trọng và đền đáp xứng đáng; chỉ cần bạn quên đi cái cách bạn làm việc như một người làm công ăn lương mà hãy làm việc bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết của mình.

Anh Nguyễn Ngọc Bá

Chị Nguyễn Thị Uyên


Mỗi ngày làm việc ở công ty với mình là mỗi cảm xúc khác nhau. Có ngày công việc trôi qua khá nhẹ nhàng, không khí trong phòng cũng bình đẳng, êm ả. Có ngày công việc bận rộn với không khí tranh luận sôi nổi và vui vẻ của cả phòng. Mặc dù mỗi cá nhân là một tính cách, ai cũng có suy nghĩ và cái tôi của riêng mình nhưng mình cảm nhận được rằng ai ai cũng sẵn sàng vì công việc chung mà vượt qua cái tôi của mình, tìm kiếm tiếng nói chung với tiêu chí chung nâng cao chất lượng các dự án, phát triển công ty lớn mạnh hơn.

Chị Nguyễn Thị Uyên

Phúc Lợi Công Ty

Môi trường làm việc

- Đảm bảo bạn sẽ luôn hào hứng khi đến văn phòng với không gian mở, thiết kế hiện đại, thỏa sức cho Ecer sáng tạo
- “Cơ hội” được va chạm với những màu sắc cá tính của những đồng nghiệp trẻ trung và năng động.

Work life balance

Nghỉ T7, CN, được cân bằng dinh dưỡng với từng bữa ăn chất lượng tại bếp ăn ETC.

Other

 - Nhận thưởng tất cả các dịp lễ, Tết và rất nhiều các dịp event nội bộ khác. 
- Nhiệt tình và hết mình tại những bữa tiệc, du lịch định kì.

Đào tạo

- Được đào tạo, hỗ trợ thi chứng chỉ, tham gia vào các dự án lớn, khách hàng tầm cỡ để thúc đẩy năng lực nhanh nhất.
- Được training on job, đồng hành cùng các kỹ sư và chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam.