Open jobs at Tập đoàn Ecopark

Tập đoàn Ecopark

Find us on

We Have 4 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Sự Kiện

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi,Hung Yen
 • 17/11/2023
Check topIt display quick Apply

Trưởng Nhóm Thủ Tục

 • Experienced (non-manager)
 • Hung Yen,Ha Noi,Nghe An
 • 13/11/2023
Check topIt display quick Apply

Trưởng Nhóm Lễ Tân Chăm Sóc Khách Hàng

 • Manager
 • Ha Noi,Hung Yen
 • 27/11/2023
Check topIt display quick Apply

Kế Toán Trưởng Khách Sạn Desyloia

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 15/11/2023

Our Office

 • ADDRESS

  KĐT Ecopark, Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Hưng Yên

Our Story

Giới thiệu công ty

"Ecopark là thành phố xanh kiểu mẫu, được lấy cảm hứng từ một cuộc sống xanh, trong lành và nhân văn, với diện tích lên tới 500ha, cách trung tâm thành phố hơn 10km về phía Đông Nam.
 
Ra đời năm 2003, Tập đoàn Ecopark đã xây dựng nơi đây trở thành khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc với 26 dự án và là một trong những đại đô thị sinh thái đầu tiên phát triển thành công trong nước. Nhờ những nỗ lực không ngừng, Ecopark đã đạt được hơn 50 giải thưởng lớn uy tín cả trong và ngoài nước, trở thành đối tác của nhiều tập đoàn lớn như Deasung, Nomura, Chadwick, Dewan, WATG, đồng thời, liên kết với hệ thống giáo dục lớn toàn cầu như đại học Anh Quốc, đại học y khoa Tokyo, học viện Golf EPGA, Trường Edison,…

Trong thời gian tới, bên cạnh chiến lược giữ vững vị thế chủ chốt trong đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo hướng bất động sản xanh và nhân rộng mô hình khu đô thị trên cả nước, Tập đoàn sẽ tiếp tục đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch… Đồng thời, Ecopark cũng chú trọng định hướng và nâng cao kỹ năng, kiến thức của nhân sự thông qua các chương trình, khóa học đào tạo phù hợp."

Tầm nhìn

Tập đoàn Ecopark phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo xu hướng Bất Động Sản Xanh.

Sứ mệnh

Tập đoàn Ecopark không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn dành tặng cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo. Tập đoàn Ecopark tập trung vào hai sứ mệnh chính:

Kiến tạo những giá trị chung vượt thời gian cho khách hàng, cổ đông và các bên liên quan bằng các giải pháp Bất Động Sản Xanh đột phá, sáng tạo.

Hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt với mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và nhân văn, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững tổng hòa với tự nhiên vì một tương lai tốt đẹp hơn cho chính chúng ta cũng như cho toàn nhân loại.

Giá trị cốt lõi

TÍN NHIỆM: Hành xử chính trực, có trách nhiệm, lời nói đi đôi với việc làm trên cơ sở tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

VƯỢT TRỘI: Vượt trội trong mọi lĩnh vực hoạt động nhờ vào đổi mới, sáng tạo và khát khao chinh phục những tầm cao mới, tăng trưởng toàn diện.

CÙNG NHAU THÀNH CÔNG: Cộng hưởng và sẻ chia những giá trị và lợi ích chung lâu dài trên phương diện kinh tế lẫn chất lượng sống góp phần hình thành nên cộng đồng dân cư Xanh, văn minh, hiện đại và nghĩa tình.

BỀN VỮNG: Phát triển bền vững trong mối tương quan mật thiết giữa môi trường, nền kinh tế và xã hội – thổi hồn văn hóa dân tộc và đem dấu ấn Xanh của một hệ sinh thái tự nhiên lành mạnh vào từng hơi thở và nhịp sống của đô thị trẻ, phồn vinh.

Ứng viên tiềm năng

Với tiêu chí ""tuyển"" để ""dụng"", công tác tuyển dụng được thực hiện trên nguyên tắc tạo cơ hội bình đẳng cho mọi ứng viên.


Ecopark luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn trẻ có đam mê, nhiệt huyết trong công việc, mong muốn phát triển bản thân, sự nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp. Đồng thời, Ecopark cũng luôn cố gắng kiến tạo một văn hóa làm việc thân thiện, hạnh phúc, để ""mỗi ngày đi làm là một ngày vui"".

Our People

Môi trường làm việc xanh mát hứng khởi


Tự hào vì sở hữu môi trường làm việc xanh mát, trong lành với thiết kế hòa mình vào thiên nhiên lớn nhất Việt Nam. Cùng với không gian xanh ấy, văn hóa thân thiện, hòa nhã và gắn kết sẽ giúp các nhân viên luôn cảm thấy ấm áp và được chào đón. 
Với không gian hơn 500ha và thiết kế đầy đủ triết lý 5 chữ E (Eco, Emotion, Edu-Entertainment, Economic, Elite), Ecopark có lợi thế trong việc tổ chức các hoạt động giao lưu, team-building, đào tạo... Nhân viên chẳng cần đi đâu xa vì Ecopark có tất cả những gì bạn cần.

Môi trường làm việc xanh mát hứng khởi

Chế độ phúc lợi tuyệt vời


Tại Ecopark, nhân viên được hưởng chế độ phúc lợi, đãi ngộ tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu cạnh tranh trên thị trường. Thời gian làm việc được linh động, tăng số lượng ngày phép năm hưởng nguyên lương, ngày nghỉ lễ dài hơn quy định theo thâm niên làm việc. Thêm vào đó, người lao động được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng công việc của từng bộ phận. Đặc biệt, khi sử dụng các dịch vụ của Tập đoàn, nhân viên sẽ được hưởng đặc quyền với mức giá ưu đãi.

Chế độ phúc lợi tuyệt vời

Coi trọng nhân viên như tài sản quan trọng nhất


Ecopark là một trong những đơn vị chú trọng đầu tư các khóa đào tạo phát triển chuyên môn cũng với con số ấn tượng lên tới 200 chương trình đào tạo mỗi năm. Chính vì vậy, mỗi nhân sự sẽ được hoàn thiện kỹ năng, kiến thức chuyên ngành để làm việc tốt hơn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.
Bên cạnh chương trình đào tạo, các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao, cũng được Ecopark đẩy mạnh triển khai nhằm gắn kết và nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho nhân viên như Ecoday, Ecopark’s got talent, Eco Runner hay Giải bóng đá Eco League,…

Coi trọng nhân viên như tài sản quan trọng nhất

Our Benefits

Đào tạo

 • Ecopark là một trong những đơn vị chú trọng đầu tư các khóa đào tạo phát triển chuyên môn vượt bậc. Theo đó, mỗi năm, Tập đoàn tổ chức hơn 200 chương trình đào tạo chia thành 3 nhóm nội dung: Chương trình chuẩn hóa, Chương trình đào tạo trọng tâm và Cụm chương trình đào tạo đặc thù. Chính vì vậy, mỗi nhân sự sẽ được hoàn thiện kỹ năng, kiến thức chuyên ngành để hoàn thành công việc tốt hơn và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp của mình.

Phát triển văn hóa

 • Với mong muốn tạo ra một môi trường làm việc khiến mỗi thành viên luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất, Ecopark luôn chú trọng tới các hoạt động phát triển văn hóa. Có thể kể đến như các ngày Ecoday hàng tháng, Team building, Company trip cho toàn thể CBNV Tập đoàn, hay các giải bóng đá Eco-league, văn nghệ cũng được đẩy mạnh triển khai nhằm gắn kết và nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho các CBNV.

Chăm sóc sức khỏe

 • Với mục tiêu luôn quan tâm tới từng cá nhân, Ecopark không chỉ triển khai các chương trình Khám sức khỏe định kỳ hàng năm, mà còn cung cấp thêm chương trình Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PTI với mức bảo vệ tối đa dành riêng cho CBNV đang làm việc tại Tập đoàn.