Tìm việc làm tại Công ty cổ phần Eurowindow

Công ty cổ phần Eurowindow

3 Cơ Hội Việc Làm Cho Bạn

Chuyên Viên Đào Tạo

 • Nhân viên
 • Hà Nội
 • 28/02/2023

Trưởng Bộ Phận Tuyển Dụng

 • Trưởng phòng
 • Hà Nội
 • 02/02/2023

Văn Phòng Làm Việc

 • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

  Trụ sở : Tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building, Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

  Chi nhánh Đà Nẵng : 60B Núi Thành, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

  Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh : 39 Bis Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1 , Tp. Hồ Chí Minh

  Chi Nhánh Bình Dương: Khu 7, thị trấn Uyên Hưng, Huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Giới Thiệu

Giới thiệu công ty

EUROWINDOW - NHÀ CUNG CẤP TỔNG THỂ VỀ CỬA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Được thành lập ngày 29 tháng 8 năm 2002, đến nay Công ty cổ phần Eurowindow đã khẳng định vị thế nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các dòng sản phẩm đa dạng như cửa nhựa uPVC, cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, sàn gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn, cửa tự động, các sản phẩm kính và đồ gỗ nội thất.

Với định hướng phát triển bền vững, tầm nhìn của Eurowindow là tiếp tục khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và từng bước vươn tầm quốc tế.

Sứ mệnh của Eurowindow đối với khách hàng là Tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị. Với xã hội, Eurowindow luôn gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, góp phần bảo vệ môi trường. Đồng thời, vận hành hiệu quả, phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị dài hạn cho cổ đông và toàn thể thành viên trong công ty.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Eurowindow luôn giữ vững giá trị cốt lõi “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”. Chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ tốt quyết định sự thành công của Eurowindow. Chuyên nghiệp, tận tâm, chuẩn mực của đội ngũ Eurowindow luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Và hiệu quả trong từng hoạt động để gia tăng lợi ích cho khách hàng và cho Eurowindow.

Eurowindow

Tại Eurowindow, nguồn nhân lực được xem là tài sản vô giá, Công ty luôn đầu tư, tổ chức các khóa đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nhân sự. Eurowindow đã dành hàng chục tỷ đồng cho các chương trình đào tạo, ban hành các chính sách ưu đãi nhằm tạo cho người lao động sự gắn kết lâu dài với công ty.

Eurowindow có bản sắc văn hoá riêng, tôn trọng quyền con người, quyền được đối xử công bằng, chú trọng các hoạt động gắn kết tập thể, khuyến khích làm việc nhóm hiệu quả. Tại Eurowindow, ngoài việc được hưởng mức lương, thưởng, chế độ đãi ngộ, chế độ phúc lợi xứng đáng với năng lực và sự cống hiến, nhân sự sẽ có cơ hội phát triển nghề nghiệp và được đảm bảo việc làm ổn định, mong muốn gắn bó lâu dài tại một tổ chức lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn

Tiếp tục khẳng định vị thế nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và vươn tầm quốc tế.


Sứ Mệnh

- Với khách hàng: Tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị.

- Với cổ đông và người lao động: Vận hành hiệu quả, phát triển bền vững nhằm tăng giá trị dài hạn cho cổ đông và người lao động.

- Với xã hội: Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường

Giá trị cốt lõi

- Chuyên nghiệp : Đội ngũ CBNV có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng tạo nên sự thành công của thương hiệu Eurowindow

- Chất lượng: Sản phẩm cao và dịch vụ tốt quyết định uy tín của sản phẩm Eurowindow

- Hiệu quả: Trong từng hoạt động để gia tăng lợi ích cho khách hàng và cho Eurowindow

Con Người

Eurowindow - Hành trình mới


Eurowindow - 15 năm phát triển


Eurowindow - Phóng sự 2017


Phúc Lợi Công Ty

ĐÀO TẠO

Ở Eurowindow, chế độ đào tạo luôn được quan tâm, chính sách hỗ trợ học tập tốt. Bạn không chỉ được đào tạo nội bộ trong quá trình làm việc bởi các quản lý có nhiều kinh nghiệm mà còn được đào tạo nâng cao tại các đơn vị uy tín bên ngoài. Bên cạnh đó, để thuận tiện nhất cho nhân viên, công ty cũng mời các giảng viên, chuyên gia tại các đơn vị uy tín về giảng dạy tại Eurowindow.

HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA

Eurowindow luôn mong muốn gắn kết mọi thành viên trong công ty thông qua các hoạt động teambuilding, các Câu lạc bộ: Bóng đá, Bóng bàn, Yoga,... nhằm đem đến đời sống tinh thần phong phú và tâm lý thoải mái cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Với 15 năm phát triển và đổi mới, là doanh nghiệp được công nhận TOP 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ở Eurowindow, bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, an toàn. Eurowindow luôn mở rộng cơ hội phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cho toàn thể nhân viên.

LƯƠNG THƯỞNG

Ở Eurowindow, với mục tiêu thu hút và phát triên nhân tài, chúng tôi đánh giá lương, thưởng dựa theo năng lực của nhân viên. Nếu bạn khẳng định được giá trị bản thân, bạn sẽ được đãi ngộ thích đáng. Ngoài thưởng các ngày Lễ, Tết, thưởng thi đua, thưởng sáng kiến cải tiến, còn có thưởng tháng lương 13, thưởng kinh doanh cuối năm. 

PHÚC LỢI

Ngoài lương thưởng, bạn còn được hưởng các chế độ phúc lợi như chăm sóc sức khỏe định kỳ, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ đối với người lao động và gia đình, chế độ Bảo hiêm xã hội, ốm đau, thai sản, ngày sinh nhật, ngày nghỉ phép, du lịch thường niên…