Open jobs at Công ty TNHH Vẻ Đẹp Francia

Công ty TNHH Vẻ Đẹp Francia

Find us on

We Have 4 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Modern Trade Manager

 • Manager
 • Ho Chi Minh
 • 22/02/2024
Check topIt display quick Apply

Accounting Manager

 • Manager
 • Ho Chi Minh
 • 23/02/2024
Check topIt display quick Apply

Brand Manager

 • Manager
 • Ho Chi Minh
 • 23/02/2024
Check topIt display quick Apply

Content Internship (Tiktok)

 • Intern/Student
 • Ho Chi Minh
 • 21/02/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Saigon Paragon Building, 03 Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, HCMC, VN

Our Story

TRIẾT LÝ

"MANG LẠI VẺ ĐẸP TỎA SÁNG, Ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU” - Edward Abbey

Mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho loài người một thế giới tuyệt đẹp mà chúng ta thật sự yêu mến và kính trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt cho mình sứ mệnh duy trì và nâng cao vẻ đẹp của thế giới ấy, bằng cách theo đuổi các triết lý kinh doanh:

* Cống hiến hết mình cho một mảng kinh doanh: LÀM ĐẸP, duy trì và nâng cao vẻ đẹp riêng biệt của mỗi cá nhân.
* Tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời, nơi mà những vẻ đẹp tinh thần như nhân phẩm, sự chính trực và thành thật được tôn vinh; nơi những mối quan hệ công bằng giữa người và người được xem trọng.
* Phát triển các sản phẩm và cải tiến công nghệ theo xu hướng mới nhằm giảm thiểu các tác động có hại cho môi trường tự nhiên. Chúng tôi nỗ lực duy trì một thế giới tươi đẹp cho loài người, cả hiện tại và thế hệ tương lai.

TRIẾT LÝ
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

A. TIÊN PHONG

Tiên phong là sử dụng những ý tưởng & phương pháp mới để đạt đến kết quả. Tiên phong là luôn tìm những cơ hội mới, vượt qua những giới hạn & tập trung vào kết quả. Mỗi thành viên của Công ty Francia Beauty Group:

Áp dụng ý tưởng & phương pháp mới vào công việc hàng ngày để nâng cao hiệu quả công việc 
Luôn tìm cách làm khác với đối thủ để có thể vượt qua họ
Cố gắng phát hiện & là công ty đầu tiên bước vào một phân khúc thị trường chuyên biệt để nắm bắt cơ hội đưa công ty chúng ta thành người dẫn đầu trong phân khúc thị trường đó

B. HỌC HỎI
Học hỏi là quá trình thay đổi từ thu nhận thông tin và kinh nghiệm chuyển thành kiến thức & hành vi của chúng ta. Mỗi thành viên của Công ty Francia Beauty Group luôn:
Mở rộng tâm trí để thu thập thông tin từ những nguồn khác nhau
Học hỏi những kỹ năng mềm & kỹ năng nghề nghiệp mới
Áp dụng những gì chúng ta học hỏi được vào công việc hàng ngày
Không ngừng nâng cao kiến thức & hành vi, nâng cao tiêu chuẩn làm việc của chúng ta

C. ĐỒNG ĐỘI
Hợp tác là khả năng làm việc cùng nhau hướng về một tầm nhìn chung; là khả năng hướng thành quả trong công việc của mỗi cá nhân về mục tiêu chung của cả tổ chức. Mỗi thành viên của Công ty Francia Beauty Group:
Cùng có chung mục tiêu của từng công ty & cả Group
Cùng làm việc với nhau để đạt được mục tiêu chung
Cùng chia sẻ lợi ích từ thành qủa đạt được

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Câu khẩu hiệu thể hiện triết lý kinh doanh của Công ty Francia Beauty Group là ‘Một thế giới tươi đẹp’. Thiên nhiên đã ban tặng cho loài người một thế giới vô cùng tươi đẹp mà mỗi chúng ta đều yêu quý & trân trọng. Vì vậy, chúng tôi đặt cho mình sứ mệnh gìn giữ & nâng cao vẻ đẹp của thế giới này với việc theo đuổi triết lý kinh doanh:

Cống hiến cho một ngành kinh doanh duy nhất: ngành thẩm mỹ, để duy trì & nâng cao vẻ đẹp khác biệt của mỗi cá nhân.

Luôn khuyến khích & tạo điều kiện cho mỗi thành viên của Công ty Francia Beauty Group hoàn thiện vẻ đẹp cá nhân, cả hình thức lẫn tinh thần.

Tạo ra & duy trì một môi trường làm việc:

Là nơi luôn được duy trì sạch & đẹp, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho các thành viên khi làm việc.

Là nơi mà vẻ đẹp tâm hồn như sự lương thiện & trung thực được vinh danh; nơi mà mối quan hệ công bằng giữa mọi người được đánh giá cao.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Our Benefits

Chăm sóc sức khỏe

Các bạn được nhận gói bảo hiểm cao cấp - khám và chữa bệnh ở các bệnh viện, phòng khám cao cấp. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT. Francia luôn đề cao tinh thần "work-life balance" qua các chính sách như phụ cấp cho các câu lạc bộ đội nhóm như yoga, cầu lông, 

Lương thưởng

Chế độ đãi ngộ, thưởng tháng 13 và tưởng thưởng hấp dẫn, cạnh tranh, xứng đáng với năng lực và đóng góp.

Đào tạo

Tại Francia Beauty, các ứng viên có cơ hội trau dồi bản thân, mở ra cơ hội phát triển và thăng tiến thông qua các chương trình đào tạo dài hạn.
Mỗi vị trí công việc được phát triển rõ ràng. CBNV được cung cấp thông tin đầy đủ về quy hoạch, chương trình đào tạo từ đó hoạch định được lộ trình phát triển nghề nghiệp của bản thân.
CBNV có cơ hội được thử thách với các vị trí công việc khác nhau trong công ty, phù hợp với năng lực và định hướng phát triển cá nhân; có cơ hội được tham gia vào chương trình đào tạo phát triển và nhiều cơ hội được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý, lãnh đạo nếu có năng lực và quyết tâm.

Vi vu bốn phương

Đến với Francia, bạn được trải nghiệm các gói du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại các khu du lịch như Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt..

Hoạt động gắn kết

Francia Beauty tạo cơ hội gắn kết cho mọi thành viên thông qua rất nhiều hoạt động được tổ chức như Tết Trung thu, Giáng Sinh vui vẻ,..và các sự kiện lớn như Year End Party, Ngày hội thể thao Sport for Beauty...