GENERALI VIETNAM

Mạng xã hội

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    • AB Tower: 76 Lê Lai, Q1, TP. HCM

    • An Phú Tower: 117-119 Lý Chính Thắng, Q3, TP. HCM

    • GenTower, 14 Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu

Giới thiệu công ty

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali. Được thành lập năm 1831, Tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia và đạt hơn 68.5 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2017. Với hơn 71,000 nhân viên và 57 triệu khách hàng, Tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường châu Á và Châu Mỹ. Generali là công ty bảo hiểm duy nhất nằm trong Top 50 Công ty Thông minh nhất Thế giới do Tạp chí MIT Technology Review bình chọn năm 2015. Đồng thời, trong năm 2017 Tập đoàn Generali là một trong những công ty bền vững nhất thế giới do Tạp chí Corporate Knights bình chọn.

Sau 8 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện có khoảng 200,000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ và trong Tập đoàn Generali toàn cầu trong những năm gần đây.

Tầm nhìn

Mục tiêu của chúng tôi là chủ động bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống con người.
• Tính chủ động được thể hiện ở việc luôn tiên phong nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các giải pháp bảo hiểm;
• Bảo vệ Khách hàng bằng việc thực hiện sứ mệnh của bảo hiểm, đó chính là quản lý và giảm thiểu rủi ro cho các cá nhân và tổ chức;
• Nâng cao chất lượng cuộc sống con người đi liền với cam kết tạo ra những giá trị cuộc sống phong phú hơn;
• Luôn lấy con người làm trọng tâm vì chúng tôi quan tâm sâu sắc đến chất lượng cuộc sống, tương lai của Khách hàng và Nhân viên;
• Hướng đến cuộc sống thông qua việc không ngừng cải thiện chất lượng đời sống bằng cách mang đến sự sung túc, sự an toàn với những lời tư vấn và dịch vụ chất lượng. Đó chính là những công cụ hỗ trợ mang đến cuộc sống tốt đẹp và lâu dài cho mọi người theo cách họ mong muốn.

Sứ mệnh

• Trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Khách hàng với các sản phẩm chất lượng và hoạt động thiết thực;
• Thực hiện những mục tiêu đề ra một cách hiệu quả nhất;
• Mang đến các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng;
• Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm;
• Cung cấp các giải pháp bảo hiểm chất lượng tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

• Thực hiện cam kết bằng tính kỷ luật, sự liêm chính và tạo ra những mối quan hệ bền vững;
• Trân trọng con người thông qua việc khuyến khích sự đa dạng, đầu tư đào tạo nhân lực, tạo ra môi trường làm việc thuận lợi, minh bạch và gắn kết;
• Có trách nhiệm với cộng đồng tại các thị trường nơi chúng tôi đang hoạt động kinh doanh;
• Sẵn sàng tiếp nhận cái mới với tư duy đa dạng và cách nhìn nhận đa chiều.

Văn hóa

Văn hóa của Generali Việt Nam là “F.B.I – Fast, Bold, Innovative” – một nét văn hóa độc đáo, khác biệt để đưa Generali Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển cao.

Generali Việt Nam luôn chú trọng xây dựng và duy trì:
• Một đội ngũ NHANH CHÓNG, tinh anh và chuẩn xác
• Một đội ngũ TÁO BẠO, luôn xông pha, không ngại khó khăn, thách thức mọi giới hạn
• Một đội ngũ SÁNG TẠO, không bao giờ bằng lòng với những gì sẵn có, luôn tìm tòi cái lạ, áp dụng cái mới và tôn vinh cái hay.

Con Người

Thông điệp từ CEO


“Điều tự hào lớn nhất của Generali Việt Nam là chúng tôi đã cùng nhau xây dựng nên văn hóa độc đáo F.B.I. Nhanh chóng (Fast), Táo bạo (Bold), Sáng tạo (Innovative) trở thành phương châm hoạt động của tất cả mọi thành viên, từ Ban Lãnh đạo cho đến đội ngũ nhân viên và Tư vấn tài chính. 
Văn hóa F.B.I giúp chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc năng động, một tinh thần táo bạo dám nghĩ dám làm và một thái độ làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp Generali - một công ty chỉ mới có 7 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam - nhưng luôn tiên phong trong việc áp dụng những cải tiến mang tính đột phá trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.
Chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết tiềm năng của mình qua những sáng kiến kiến mới mẻ luôn được khuyến khích và trọng dụng. Đồng thời, Công ty cũng chú trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực thông qua các chương trình đào chuyên nghiệp và thiết thực. Các chương trình này được thiết kế dựa dựa trên năng lực cá nhân cũng như sự kết hợp hài hòa giữa nhu cầu phát triển của công ty và nhu cầu phát triển của bản thân nhân viên.
Generali Việt Nam đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để trở thành lựa chọn hàng đầu của người lao động khi nghĩ đến việc phát triển sự nghiệp tại một môi trường làm việc năng động và sáng tạo, nơi mà nhân tài luôn được trọng dụng và tưởng thưởng xứng đáng.”

Thông điệp từ CEO

Phúc Lợi Công Ty

Hoạt động

Cơ hội du lịch cùng công ty và các chương trinh gắn kết nhân viên theo từng tháng 

Huấn luyện

Huấn luyện chuyên môn, kĩ năng mềm và kĩ năng quản lí cho nhân viên theo nhu cầu cụ thể từng công việc và cấp bậc vị trí

Môi trường

Môi trường làm việc năng động, táo bạo và sáng tạo cùng với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết

Sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe định kì hàng năm và cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và vợ/chồng con cái hoặc cha mẹ nhân viên

Thưởng

Lương tháng 13, thưởng theo hiệu xuất công việc và phụ cấp công việc theo từng vị trí

Giải thưởng ghi nhận thành tích

Giải thưởng FBI cho nhân viên 2 lần 1 năm