Tìm việc làm tại Công ty TNHH Haengsung Electronics Việt Nam

Công ty TNHH Haengsung Electronics Việt Nam

  • Hải Phòng
  • Điện/Điện tử | Mạng xã hội
Mạng xã hội

Chúng tôi hiện tại chưa có nhu cầu tuyển dụng. Hãy Theo dõi trang này để nhận thông báo ngay khi có.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Lô K1, Khu công nghiệp Tràng Duệ, thuộc Khu kinh tế Đình Vũ-Cát Hải, xã Lê Lợi, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng


Giới Thiệu

Company Introduction

Công ty TNHH Haengsung Electronics Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thuộc tập đoàn Haengsung - một trong những tập đoàn công nghệ điện tử lớn, lâu đời của Hàn Quốc với lĩnh vực sản xuất, lắp ráp bảng mạch điện tử điện thoại di động, ti vi, máy giặt,... Với sự phát triển lớn mạnh không ngừng, tập đoàn hiện đang có 6 Nhà máy trong nước, 8 Công ty ở nước ngoài (Thái Lan, Mexico, Trung Quốc, Indonexia) và 1 Văn phòng đại diện ở Phần Lan. Được thành lập từ năm 2015, Công ty TNHH Haengsung Electronics Việt Nam đang không ngừng cải tiến và phát triển, hứa hẹn là một môi trường làm việc năng động, đem lại nhiều cơ hội thăng tiến với một tương lai vững bền.


Company Introduction
Company Way

Company Way

Haengsung Electronics Việt Nam không chỉ là môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo mà công ty còn là một đại gia đình với gần 1000 thành viên, luôn quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau. Chúng tôi tin rằng đến với Haengsung, người lao động sẽ có nhiều cơ hội được thử thách, được trải nghiệm, được hoàn thiện hơn cả về kiến thức và kỹ năng. Tôn trọng, chuyên nghiệp, chất lượng, toàn cầu luôn là những tiêu chí quan trọng để Haengsung trở thành một trong những công ty thu hút nhiều lao động tiềm năng không chỉ trong địa bàn thành phố mà còn cả những khu vực lân cận.


Mission

Haengsung Electronics Việt Nam hướng tới trở thành một thương hiệu toàn cầu với sự Sáng tạo, Đam mê, Thử thách và Ước mơ. Chúng tôi sẽ làm cho thế giới an toàn và tiện ích hơn nhờ chất lượng và công nghệ. 

- Innovation Based on System
- Speedy Innovation for Change
- Knowledge Innovation by Differentiation

Core values

Mỗi con người sinh ra là một cá thể tự do với khả năng tư duy độc lập, sáng tạo và ước mơ. Haengsung Electronics Việt Nam luôn khuyến khích sự sáng tạo và niềm đam mê của mỗi nhân viên trong công ty bằng sự tôn trọng, tin tưởng và bình đẳng. We believe that we will make your dream come true.

Ideal candidate

Bạn có tự tin và mong muốn trở thành thành viên của đại gia đình Haengsung Electronics chúng tôi? Vậy thì còn do dự gì nữa mà không nắm lấy cơ hội trở thành một Haengsung-er ngay hôm nay. Với kế hoạch mở rộng quy mô sản xuất, chúng tôi đang có rất nhiều vị trí chuyên môn cần tuyển dụng. Đó chắc chắn là những cơ hội tuyệt vời. Haengsung is the best partner and Welcome to Haengsung!

Phúc Lợi Công Ty

BẢO HIỂM XÃ HỘI

Người lao động được tham gia Bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật, được hướng dẫn, giải quyết hồ sơ nhanh chóng, chính xác, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của người lao động.

LƯƠNG VÀ THƯỞNG

Mức lương phù hợp với từng vị trí chuyên môn, thưởng tháng lương thứ 13, mỗi năm xét tăng lương một lần và có khen thưởng các nhân viên xuất sắc của năm.

NGÀY NGHỈ

Người lao động được nghỉ tất cả các chủ nhật và 2 thứ bảy trong tháng, nghỉ 12 ngày có hưởng lương một năm, nghỉ các ngày lễ Tết theo quy định và nghỉ hè.

ĐÀO TẠO

Phát triển con người là một trong những chiến lược quan trọng của công ty. Chính vì vậy ở Haengsung, người lao động được đào tạo đầy đủ và chuyên sâu cả về quy trình và các kỹ năng cần thiết. Ngoài ra người lao động còn có cơ hội đào tạo tại nước ngoài.

HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA

Bên cạnh những hoạt động sản xuất, Ban lãnh đạo cùng Công đoàn luôn đẩy mạnh tổ chức các hoạt động văn hóa trong công ty nhằm gắn kết các thành viên cũng như tạo sân chơi bổ ích, lý thú sau những giờ làm việc căng thẳng cho người lao động.

TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN

Công đoàn Công ty luôn theo sát, thấu hiểu hoàn cảnh, tâm tư cùng nguyện vọng của người lao động để từ đó có những hoạt động quan tâm, động viên, giúp đỡ, sẻ chia kịp thời như phát động ủng hộ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, triển khai chương trình Vé xe về Tết cho các gia đình ở xa, thăm hỏi các trường hợp ốm đau,...