Tìm việc làm tại Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị

Mạng xã hội

13 Cơ Hội Việc Làm Cho Bạn

Chuyên Viên R&D

 • Nhân viên
 • Vĩnh Phúc
 • 22/03/2023

Chuyên Viên Kế Toán Công Nợ

 • Nhân viên
 • Hà Nội
 • 06/03/2023

Chuyên Viên Kinh Doanh Kênh KA / Horeca

 • Nhân viên
 • Hà Nội,Quảng Ninh
 • 16/03/2023

Quản Lý Vùng ASM Khu Vực Miền Bắc

 • Trưởng phòng
 • Hải Phòng
 • 23/03/2023

Chuyên Viên IT

 • Nhân viên
 • Hà Nội
 • 30/01/2023

Chuyên Viên Trade Marketing Kênh MT

 • Nhân viên
 • Hồ Chí Minh
 • 23/03/2023

Chuyên Viên Kế Toán Tổng Hợp

 • Nhân viên
 • Hà Nội
 • 16/02/2023

Giám Sát Bán Hàng Kênh GT

 • Nhân viên
 • Hải Phòng,Phú Thọ,Hải Dương
 • 10/03/2023

Văn Phòng Làm Việc

 • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

  Trụ sở chính Công ty: 122 Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Giới Thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị (HUUNGHI FOOD), tiền thân là Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị, trực thuộc Công ty Thực phẩm miền Bắc, được thành lập vào cuối những 1990. Với sự phát triển và mở rộng quy mô cũng như ngành nghề kinh doanh, công ty đã trải qua hai lần đổi tên là Công ty Cổ phần Bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị trong năm 2006 và chính thức có tên là Công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị từ năm 2009.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị có 2 chi nhánh, 3 nhà máy tại Hà Nội, Hà Nam, Bình Dương và mạng lưới phân phối phát triển mạnh với hàng trăm nhà phân phối, hơn 140.000 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Sản phẩm của Hữu Nghị bao gồm nhiều loại bánh kẹo như bánh trứng Tipo, kem xốp Kexo, Bolero, bánh layer Salsa, Arita, kẹo Suri và Joli, bánh trung thu, bánh ngọt, mứt, các thực phẩm chế biến khác...

Hữu Nghị Food là doanh nghiệp bánh kẹo nội địa có thị phần cao nhất trên thị trường. Đồng thời, các nhãn hiệu bánh mì chà bông Staff, bánh bông lan Salsa, bánh trừng nướng Tipo... của Hữu Nghị Food luôn giữ vững vị thế Top đầu trên thị trường và được khách hàng ưa chuộng...

Hữu Nghị Food được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì năm 2013 vì những đóng góp trong ngành thực phẩm và nền kinh tế chung.

Sứ mệnh của Hữu Nghị

Sứ mệnh của Hữu Nghị

Với 20 năm đồng hành cùng đời sống của gia đình Việt, tập tính mua bán, thói quen tiêu dùng, đặc biệt là truyền thống văn hóa và khẩu vị của người Việt đều được Hữu Nghị Food nghiên cứu kỹ và thể hiện trên từng sản phẩm. Hữu Nghị tự hào là thương hiệu Việt truyền thống được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin dùng.

GIẢI THƯỞNG

Với những thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị là một trong số ít những công ty thực phẩm tại Việt Nam sở hữu nhiều giải thưởng và danh hiệu như: Huân chương Lao động hạng Nhì, Huy chương vàng Hội chợ EXPO 1999-2006, Hàng Việt Nam chất lượng cao trong những năm 2000-2005, 2009 , 2010, 2011, Thương hiệu vàng năm 2008 và nhiều giải thưởng khác...

MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

Là một doanh nghiệp đồng hành cùng người Việt qua hơn 20 năm, chúng tôi chú trọng nghiên cứu thị trường và tâm lý tiêu dùng của khách hàng để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu phong phú của người tiêu dùng. Trên cơ sở đánh giá, khảo sát những sản phẩm đang hiện hành, Phòng R&D phối hợp cùng các phòng ban chuyên môn khác nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời những sản phẩm mới với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, phù hợp thị hiếu của khách hàng, từ đó ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của Hữu Nghị trong ngành kẹo tại Việt Nam. 8 năm liên tiếp, Hữu Nghị đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn" cùng các giải thưởng trong các Hội chợ thương mại trong và ngoài nước. 

SỰ GẮN KẾT

Chúng tôi xây dựng một môi trường để nhân viên có thể gắn bó và đoàn kết trong mọi hoạt động. Văn hóa doanh nghiệp là sức mạnh, là chất keo thúc đẩy từng thành viên sáng tạo và nỗ lực không ngừng đóng góp cho sự phát triển bền vững của Hữu Nghị. Tại Hữu Nghị, từng thành viên đều coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2 cùng nhau gắn bó, cùng nhau phát triển.

Con Người

Our People


Ở Hữu Nghị, có những con người đã thầm lặng trong suốt 20 năm qua nhằm đem đến cho mỗi gia đình Việt những cái Tết ấm áp, đậm tình. Chúng tôi tự hào và trân trọng những con người đã đồng hành trong suốt chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển của Hữu Nghị.

Our People


Tại Hữu Nghị, từ lãnh đạo cấp cao, chuyên viên hay nhân viên bán hàng... đều trân trọng từng khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty. Khách hàng chính là những người đưa thương hiệu Hữu Nghị ngày càng vững mạnh.
Chúng tôi trân trọng những đóng góp và sự tận tâm của từng từng cá nhân đã ghi dấu ấn của thương hiệu Hữu Nghị trong lòng khách hàng.
Hữu Nghị Food luôn chào đón những nhân viên nhiệt huyết, tự tin và sẵn sàng cùng Hữu Nghị xây dựng một thương hiệu mạnh.

Phúc Lợi Công Ty

TUYỂN DỤNG

Hữu Nghị luôn coi trọng và phát triển nguồn nhân lực, nhân sự là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Mục tiêu tuyển dụng của Hữu Nghị là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, sáng tạo và hiệu quả - nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.
Hữu Nghị luôn phấn đấu tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ công nhân viên
Quy trình tuyển dụng tại Hữu Nghị công bằng, minh bạch, khách quan đối với toàn bộ ứng viên tham gia ứng tuyển, đảm bảo tất cả các ứng viên có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân tốt nhất.

CHẾ ĐỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Chính sách lương, thưởng của Hữu Nghi luôn tạo động lực và cạnh tranh cao, đảm bảo từng cá nhân và tập thể được tưởng thưởng đúng theo sự cống hiến của mình.
1. Chính sách tăng lương 1 năm 1 lần,
2. Lương/ thưởng cho mùa vụ Trung thu và Mùa vụ Tết,
3. Thưởng hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu,
4. Thưởng quý theo kết quả kinh doanh của công ty,
5. Lương tháng thứ 13, 14, 15 theo kết quả Kinh doanh của công ty,
6. Chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm sức khỏe.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN TỪNG NHÂN VIÊN

Tại Hữu Nghị, cơ hội học hỏi sẽ đến với bạn mỗi ngày. Điều đó được trải nghiệm từ việc đảm nhận công việc qua các lĩnh vực khác nhau. Được học hỏi chuyên môn thông qua việc chia sẻ từ các Phòng/ban nội bộ và các chuyên gia đầu ngành. Vì vậy, đến với Hữu Nghị, bạn sẽ có lộ trình thích hợp theo từng cấp độ giúp hoàn thiện, nâng cao kỹ năng để cùng đi trên con đường chung - con đường của thành công