Open jobs at Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản

Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Hà Nội: Tầng 12, Tòa ICON4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

    TP. Hồ Chí Minh: Tầng 7, Tòa nhà Sông Đô, 62A Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP. HCM.

    Tokyo: 6F TKK Bld, 1-2 Kanda Tomiyamacho, Chiyoda-ku, Tokyo, 101-0043 Japan.

Our Story

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (JVI) thành lập từ năm 2014 với các cổ đông sáng lập là Tiến sĩ Đinh Ngọc Hải – Nguyên Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản, và những doanh nhân Việt kiều kinh doanh nhiều năm tại Nhật Bản. JVI hoạt động chính trong lĩnh vực thương mại quốc tế, tư vấn đầu tư và dịch vụ y tế giữa Nhật Bản và Việt Nam. Với tâm huyết và nỗ lực thúc đẩy mối quan hệ giao thương, đầu tư và y tế Việt Nam - Nhật Bản, sự ra đời của JVI nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao bởi các cơ quan, tổ chức, cá nhân uy tín trong và ngoài nước.

JVI đặc biệt chú trọng tập trung phát triển lĩnh vực Dịch vụ Y tế Nhật Bản với các dịch vụ như Trị liệu Tế bào gốc, Liệu pháp miễn dịch, Khám và điều trị bệnh tại Nhật Bản, Tầm soát nguy cơ ung thư sớm,...

Bên cạnh cung cấp dịch vụ y tế cao cấp tại Nhật, JVI còn đang triển khai các dự án chuyển giao công nghệ y tế tiên tiến của Nhật Bản cho một số bệnh viện lớn tại Việt Nam, giúp người Việt có cơ hội tiếp cận những thành tựu y học tân tiến nhất ngay tại Việt Nam với mức chi phí hợp lý nhất, góp phần xây dựng một tương lai khỏe mạnh cho người Việt.

Giới thiệu công ty
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ, công nghệ y tế tiên tiến của Nhật Bản.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Cung cấp sản phẩm, dịch vụ đa dạng, chất lượng tốt và hiệu quả cao.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, hợp tác lâu dài, bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cơ hội học hỏi phát triển và thu nhập hấp dẫn.

Đối với xã hội: Đóng vai trò cầu nối tin cậy, góp phần thúc đẩy phát triển hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Sứ mệnh

Our People

Ts. Đinh Ngọc Hải

Chủ tịch HĐQT

JVI mang trong mình sứ mệnh vì một Việt Nam khỏe mạnh trường tồn, đưa nền y tế Nhật Bản đến gần hơn với người dân Việt Nam. Giá trị chúng tôi mang lại chính là một cuộc sống chất lượng cho từng khách hàng mà chúng tôi có cơ hội tiếp đón.

Ts. Đinh Ngọc Hải

Bùi Thị Thắm

Trưởng phòng Tư vấn

Gắn bó với JVI từ những ngày đầu thành lập. Tôi luôn tâm niệm có thể mang đến cho khách hàng sự lựa chọn an toàn và chính xác nhất khi sử dụng các dịch vụ y tế, giúp nhiều hơn nữa người dân Việt Nam được tiếp cận những thành tựu y học tiên tiến tại quốc gia có nền y học phát triển rực rỡ như Nhật Bản. Tinh thần học hỏi và thái độ chân thành là 2 thứ giúp tôi thành công trong công việc của mình.

Bùi Thị Thắm

Phan Đức Linh

Kỹ thuật viên Nuôi cấy tế bào

Tôi đã có 4 năm theo học tại Mỹ ngành Sinh học tế bào, những tưởng sẽ gắn bó với "giấc mơ Mỹ", tôi lại bị thu hút bởi văn hóa Nhật Bản tại JVI. Tính kỷ luật, chính xác trong công việc cùng sự khiêm nhường, sẻ chia trong đời sống đã làm nên văn hóa doanh nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Phan Đức Linh

Our Benefits

Chăm sóc sức khỏe

Hàng năm, JVI tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, với mong muốn tạo cảm giác an tâm để làm việc hiệu quả hơn.

Đào tạo nội bộ

"Đào tạo nội bộ" là nội dung được JVI đặc biệt quan tâm. Thông qua chương trình đào tạo mà các nhân viên hiểu được công việc của nhau hơn, phối hợp giữa các phòng/ban hiệu quả hơn và tăng sự gắn kết với Công ty. Đây đồng thời cũng là cơ hội để các nhân viên học hỏi kỹ năng/ kinh nghiệm của nhau; rèn luyện kỹ năng mềm và nâng cao năng lực.

Hoạt động gắn kết

Công ty thường xuyên có các hoạt động nhóm nhằm gắn kết các thành viên như: Tổ chức sinh nhật nhân viên theo tháng, Hoạt động mừng Giáng sinh, Trang trí văn phòng theo phong cách Nhật Bản và thay đổi theo từng chủ đề... 
Ngoài ra, hàng năm JVI có tổ chức hoạt động teambuilding dưới hình nghỉ mát/ nghỉ dưỡng trong hoặc ngoài nước tùy theo tình hình kinh doanh của Công ty.

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc kết hợp giữa sự chuẩn chỉnh theo phong cách Nhật Bản và sự hòa đồng, chia sẻ, hỗ trợ nhau hết mình của tất cả các thành viên. 

Chế độ đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn

Để thu hút các nhân tài, Công ty có chính sách phúc lợi hiếu/ hỉ và chế độ thưởng lễ/ tết rõ ràng, đầy đủ; Chế độ tăng lương hàng năm; Chế độ trợ cấp thâm niên...

Cơ hội công tác

Cơ hội sang Nhật học hỏi kinh nghiệm.