Tìm việc làm tại Công ty CP Tin học Lạc Việt

Công ty CP Tin học Lạc Việt

 • Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh | www.lacviet.com.vn
 • Dịch vụ khách hàng, IT - Phần mềm, IT-Phần cứng/Mạng | Phát triển sản phẩm

Chúng tôi hiện tại chưa có nhu cầu tuyển dụng. Hãy Theo dõi trang này để nhận thông báo ngay khi có.

Văn Phòng Làm Việc

 • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

  Trụ sở chính: 23 Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

  CN Hà Nội: 88 Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

  CN Đà Nẵng: 36 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thành lập từ năm 1994, đến nay Lạc Việt đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ CNTT ở Việt Nam trong những lĩnh vực hoạt động chính: thiết kế và phát triển phần mềm ứng dụng; dịch vụ kỹ thuật tích hợp hệ thống; dịch vụ trực tuyến với trung tâm dữ liệu trên cloud; cho thuê và bán bản quyền theo mô hình SaaS; và bảo trì hệ thống, dịch vụ BPM.

Hơn 22 năm qua, Lạc Việt luôn thực hiện sứ mệnh xây dựng tài sản thông tin hữu ích cho mỗi người và mọi tổ chức. Không chỉ thành công vang dội với Từ điển, các sản phẩm và giải pháp CNTT đầy tính sáng tạo và tiên tiến khác của Lạc Việt đã và đang là bạn đồng hành hữu ích của đông đảo người sử dụng từ các em học sinh, sinh viên, nhân viên cho đến các nhà lãnh đạo của nhiều tổ chức doanh nghiệp, giáo dục và dịch vụ công.

GIỚI THIỆU CÔNG TY
VĂN HOÁ CÔNG TY

VĂN HOÁ CÔNG TY

Với môi trường trẻ trung năng động và nhiều cơ hội thăng tiến, Lạc Việt thu hút hơn 500 kỹ sư lành nghề, nhân viên sáng tạo đầy nhiệt huyết để luôn tiên phong, kiến tạo những sản phẩm hữu ích với giá cạnh tranh cho khách hàng. Ở Lạc Việt, bạn sẽ:

- Được làm việc trực tiếp và học hỏi kinh nghiệm quý giá từ những chuyên gia đầu ngành.

- Được trao nhiều cơ hội để phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp thông qua nhiều cuộc thi sáng tạo thường niên toàn hệ thống.

- Được hưởng những giá trị phúc lợi nổi bật với lợi ích 3T: Thể lực dồi dào, Tinh thần mạnh mẽ, Tri thức sâu rộng

SỨ MỆNH

“Xây dựng tài sản thông tin hữu ích cho mỗi người và mọi tổ chức”

 Với mục tiêu định hướng rõ ràng ngay từ đầu là biến Lạc Việt thành “kho tri thức số hóa” khổng lồ, Lạc Việt chú trọng phát triển những sản phẩm CNTT cho người Việt dùng, giúp họ tiếp cận được với sự phát triển công nghệ tiên tiến trên thế giới, giúp nâng cao năng suất lao động, học tập và khiến họ cảm thấy tự hào khi sử dụng những sản phẩm do chính người Việt Nam sản xuất dưới một cái tên rất Việt.

Cùng với định hướng đó, thương hiệu Lạc Việt được định vị rất cụ thể qua tuyên ngôn định vị: “Có ích, chuyên nghiệp, sáng tạo, đầy đủ và chu đáo”. Luôn có ích cho khách hàng và xã hội. Chuyên nghiệp để mang lại năng suất vượt trội cho khách hàng. Sáng tạo, đầy đủ và chu đáo để mang lại chất lượng xuất sắc, dịch vụ vượt trội và làm khách hàng cảm thấy hài lòng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lạc Việt cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm/ dịch vụ hữu ích, sáng tạo theo phong cách chuyên nghiệp nhất với các giá trị cốt lõi (3P):

- Profitable (Hữu ích): Chuyển giao lợi ích thực sự vượt hơn mức mong đợi đến khách hàng, cổ đông, đồng nghiệp, nhân viên và xã hội trên tiêu chí: Giá trị khách hàng nhận được lớn hơn chi phí và nỗ lực đầu tư của khách hàng.

- Professional (Chuyên nghiệp): Đúng giờ và giữ đúng cam kết trong mọi quan hệ. Hoạt động theo quy trình và dựa trên các thực hành tốt nhất từ các mô hình chất lượng quốc tế và kinh nghiệm thực tiễn. Tạo năng suất liên tục cao hơn cho khách hàng.

- Pioneer (Tiên phong): Sản phẩm có tiện ích độc đáo, sáng tạo; phương pháp nghiệp vụ, công nghệ tiên tiến nhất; sáng tạo giá trị vượt bậc nhằm tạo ra năng suất nhảy vọt chưa từng có cho khách hàng.

TRẢI NGHIỆM

Anh Lê Duy – Chuyên viên phát triển phần mềm

“Lạc Việt không chỉ trao cho tôi cơ hội được làm việc ở một công ty tiên phong hàng đầu về công nghệ thông tin mà còn cho tôi gặp gỡ rất nhiều đồng nghiệp là các chuyên gia hàng đầu ở mọi lĩnh vực, sẵn sàng chia sẻ và chung tay giải quyết mọi vấn đề. Lạc Việt có nhiều giá trị tôi rất thích và tự hào, đặc biệt là văn hóa đề cao tính sáng tạo gắn liền với tinh thần đồng đội và tính kỷ luật. Hiện tại tôi cùng các thành viên trong đội đang tham dự Cuộc thi Innovation Day – một sân chơi lớn dành riêng cho Developer Lạc Việt với tổng giải thưởng lên tới 85 triệu đồng. Tôi tin rằng đây chính là bước tiến mạnh mẽ cho sự nghiệp của bản thân, bởi chỉ khi dám chấp nhận thử thách tôi mới là chính mình mỗi ngày”.

Con Người

Hà Thân

Tổng Giám Đốc

Với một niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh của CNTT trong việc nâng cao năng suất lao động và học tập của người Việt, cùng sự kiên định “không đi theo một lối mòn đã định sẵn”, vị thuyền trưởng Hà Thân đã “dự báo đúng về tương lai” và tiên phong đón đầu cơ hội thị trường, đem lại rất nhiều lợi thế và sức mạnh cho thương hiệu Lạc Việt.

Ở Lạc Việt không coi lợi nhuận là động lực chính mà đó là kết quả của sự vận hành, kết hợp hài hòa của 5 yếu tố: Nhân sự, Tổ chức, Quy trình, Công nghệ, Lãnh đạo. Quan điểm này đã tạo nên văn hóa đào tạo, đối thoại, khuyến khích trong quản lý nhân sự tại công ty. Ông Hà Thân luôn tâm niệm rằng: “Người tiếp nối truyền thống Lạc Việt không nhất thiết phải có tố chất giống mình. Họ có thể có nhiều tố chất khác, chỉ cần đảm bảo sẽ đem lại những thành công mới chứ không phải là thành công lặp lại như trong quá khứ.

Hà Thân

Nguyễn Ngọc Phương Mai

Phó Tổng Giám đốc

Với hơn 22 năm kinh nghiệm tư vấn triển khai thành công các dự án công nghệ thông tin và là một diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước, bà Nguyễn Ngọc Phương Mai đã đóng góp rất lớn vào thành công vững bền của Lạc Việt. Ngoài công việc chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh, bà còn dành nhiều thời gian quan tâm, chia sẻ và đào tạo nhân viên. Ở Lạc Việt, nhân viên rất quý mến và cảm phục bà bởi tính cách mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc nhưng cũng rất gần gũi, giản dị của một nữ lãnh đạo luôn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho tất cả mọi người.

Nguyễn Ngọc Phương Mai

Nguyễn Thị An Trinh

Phó Phòng Nhân sự

Lạc Việt luôn ý thức con người là nền tảng quan trọng để xây dựng một công ty lớn mạnh, bền vững. Bà Nguyễn Thị An Trinh cho hay: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã định hướng trở thành nơi làm việc lý tưởng cho nhân viên thông qua việc tạo dựng một môi trường phát triển tốt nhất từ phương châm công bằng, tôn trọng, mạnh dạn trao quyền, luôn đón nhận những con người mới, những ý kiến sáng tạo khác biệt để giúp nhân viên gắn kết với công ty, trui rèn bản lĩnh và nuôi dưỡng nhân cách”. Và đó cũng là bí quyết trở thành thỏi “nam châm” thu hút và giữ chân người tài của Lạc Việt.

Nguyễn Thị An Trinh

Phúc Lợi Công Ty

Team Activities

Mỗi năm, người Lạc Việt có cơ hội tham gia các hoạt động teambuilding, company trip cùng với tất cả các trung tâm trong công ty. Ngoài ra còn có các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao dành cho CB-CNV. Cùng với đó nhân viên luôn được quan tâm chúc mừng trong dịp sinh nhật, quà Tết cũng như các dịp đặc biệt khác.

Bonus

Ngoài mức lương cố định, lương tháng 13, thưởng các ngày Lễ - Tết, thành lập công ty, thưởng dự án, cổ phiếu, nhân viên còn được thưởng theo mức độ hoàn thành chỉ tiêu năng suất (KPI) được giao. Chế độ xem xét tăng lương gắn liền với hiệu quả công việc và hiệu quả hoạt động của công ty.

Healthcare

Ngoài chế độ bảo hiểm theo quy định BLLĐ, còn có chính sách bảo hiểm sức khỏe dành cho nhân viên làm việc từ 1 năm trở lên tại công ty, khám sức khỏe định kỳ, hưởng các chế độ kết hôn, thai sản, nghỉ phép,…

Training

Người Lạc Việt được học hỏi, chỉ dẫn, hỗ trợ tận tình từ đồng nghiệp là những chuyên gia đầu ngành. Ngoài ra, còn có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo từ các đối tác toàn cầu: Microsoft, Dell, VMWare, Ciso, IBM,… và nghiên cứu, học hỏi từ thư viện số với hơn 5.000 đầu sách, thư viện giấy hơn 1.000 đầu sách và hơn 20 loại tạp chí chuyên ngành, các khóa đào đạo kỹ năng mềm,…

Careers

Đến Lạc Việt để có cơ hội tham gia các dự án phát triển và cung cấp giải pháp CNTT (phần cứng, phần mềm, hệ thống mạng…) cho các khách hàng lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra Lạc Việt còn cho bạn cơ hội trở thành người tiên phong dẫn dắt các nền tảng công nghệ hiện đại ứng dụng tại công ty khi tham gia vào các cuộc thi sáng tạo công nghệ thường niên trong toàn hệ thống Lạc Việt

Facilities

Sở hữu cao ốc thông minh 10 tầng, với những trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp và bảo mật đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc và nghiên cứu của nhân viên.

Quy Trình Sản Xuất Phần Mềm

12/12

 • 1. Quản lý mã nguồn (source code) có được áp dụng trong các dự án/ sản phẩm phần mềm trong công ty?
 • 2. Đội ngũ chuyên viên phần mềm có thể tạo bản build cho các sản phẩm chỉ trong vòng 1 bước?
 • 3. Các dự án có áp dụng tạo bản build hàng ngày vào giờ cố định?
 • 4. Trong quá trình phát triển phần mềm, những lỗi sản phẩm được tìm thấy có được lưu giữ lại trong cơ sở dữ liệu về lỗi?
 • 5. Trong dự án, đội ngũ chuyên viên phần mềm sẽ thường sửa lỗi trước khi viết code mới?
 • 6. Các công việc trong dự án có được quản lý rõ ràng bằng cách phân loại theo mức độ ưu tiên, với số giờ ước lượng cần có để hoàn thành, cũng như số giờ còn lại để thực hiện...?
 • 7. Các yêu cầu nghiệp vụ có được tài liệu hoá rõ ràng trong Đặc tả yêu cầu (spec)?
 • 8. Đội ngũ nhân viên lập trình thường được làm việc trong môi trường yên tĩnh?
 • 9. Các dự án có sự hỗ trợ đắc lực từ các công cụ phần mềm thương mại?
 • 10. Các dự án/ sản phẩm có nhân viên kiểm tra chất lượng phần mềm (tester)?
 • 11. Các ứng viên kỹ sư CNTT khi phỏng vấn vào công ty có phải kiểm tra viết code?
 • 12. Các dự án có áp dụng kiểm thử khả dụng Hallway (hallway usability testing)?

Dựa trên Joel test

Công Nghệ Chính

 • HTML5
 • ASP.Net/.Net
 • C#/MVC