Open jobs at Marubeni Heavy Equipment Co., Ltd

Marubeni Heavy Equipment Co., Ltd

 • Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Ninh
 • Building Materials

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở tại Hà Nội:

  Lô 7, Khu công nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội  Chi nhánh Quảng Ninh:

  Đường Lê Thanh Nghị, Tổ 5, Khu Hòa Lạc, phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh
  Chi nhánh Ðà Nẵng:
  303 Tôn Ðức Thắng, Q. Liên Chiểu, Ðà Nẵng

Our Story

VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni (gọi tắt là MHE) là đại lý chính hãng duy nhất và độc quyền của thương hiệu Komatsu Nhật Bản tại Việt Nam. Đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy xây dựng, máy mỏ, xe nâng và máy phát điện Chất Lượng - Giá Tốt.
MHE, tiền thân là công ty Komatsu Việt Nam, được thành lập năm 2004. Vào năm 2012, sau khi trở thành một thành viên của tập đoàn Marubeni – tập đoàn thương mại hàng đầu tại Nhật Bản được thành lập năm 1858, công ty chính thức được đổi tên thành công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni, tên tiếng Anh là Marubeni Heavy Equipment.

VỀ CÔNG TY
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty được ngưỡng mộ, tôn trọng và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thiết bị xây dựng.
Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các thiết bị chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.
Góp phần vào sự phát triển và thành công của khách hàng, đối tác kinh doanh và cộng đồng.

Our Benefits

THU NHẬP XỨNG ĐÁNG VỚI NĂNG LỰC

Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty được ngưỡng mộ, tôn trọng và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thiết bị xây dựng.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các thiết bị chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Góp phần vào sự phát triển và thành công của khách hàng, đối tác kinh doanh và cộng đồng.

ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN

Trở thành nhân viên Marubeni bạn không ngừng được phát triển bản thân với các khóa đào tạo để nâng cao kiến thức và tay nghề (bao gồm cả đào tạo trong nước và nước ngoài).

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Công ty khuyến khích bạn cân bằng giữa công việc và cuộc sống, lao động hăng say từ thứ 2 đến thứ 6 và dành trọn vẹn thời gian cuối tuần (thứ 7, Chủ nhật) nghỉ ngơi bên gia đình. Nhân viên chỉ làm thêm giờ trong trường hợp thật sự cần thiết.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Chăm sóc sức khỏe nhân viên luôn được công ty chú trọng hàng đầu: được tham gia BHXH đầy đủ, bảo hiểm sức khỏe cao cấp UIC, bảo hiểm tai nạn con người, và được khám sức khỏe hàng năm với gói khám cao cấp tại các bệnh viện lớn. 
Thường xuyên tổ chức các hoạt động Du lịch hè, Du xuân, Tiệc cuối năm, hoạt động Team building, phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe (giải bóng đá giao hữu, giải chạy Ekiden…)
Các phúc lợi khác và chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật lao động

CÁC HỖ TRỢ KHÁC

Nhân viên Marubeni được cung cấp bữa ăn trưa tại canteen với đầy đủ dinh dưỡng và thực đơn thay đổi hàng ngày, được hỗ trợ tiền điện thoại hàng tháng. 
Công ty có xe ô tô đưa đón nhân viên từ Hà Nội đến văn phòng tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội"