Việc làm tại Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI

Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI

Văn Phòng Làm Việc

 • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

  ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

  Tầng 12, Tòa nhà TNR, Số 54A
  Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 024 710 86 888
  Fax: 024 710 86 999
  Hotline: 1900 63 67 69

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Mcredit có tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit), ra đời từ sự kết hợp của 2 cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Shinsei Bank (Nhật Bản).
Mcredit là một công ty tài chính tiêu dùng với các sản phẩm chính: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp. Với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp từ thành thị tới nông thôn giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng trong thời gian ngắn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng, Chúng tôi luôn mở rộng cửa chào đón nhân tài gia nhập đội ngũ. Bất kể kinh nghiệm, vị trí địa lý, vv - Mcredit luôn dành cơ hội cho những ai nỗ lực và mong muốn cống hiến.
Với chế độ đãi ngộ cạnh tranh hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Chúng tôi không chỉ mang lại cho bạn lợi ích, mà còn mang đến cho bạn một cơ hội phát triển nghề nghiệp vững vàng và tiềm năng.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“CAM KẾT – HỢP LỰC – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ” 

• CAM KẾT cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng; môi 
trường làm việc năng động, thân thiện, mang lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi cán bộ nhân viên. 
• HỢP LỰC tạo nên sức mạnh vượt trội từ nền tảng nội tại vững chắc và liên kết bền vững với MB và  các đối tác. 
• SÁNG TẠO Mcredit không ngừng sáng tạo và liên tục cải tiến để vươn lên hàng đầu, tạo nên giá trị khác biệt. 
• HIỆU QUẢ là thước đo của thành công, mỗi việc làm dù là nhỏ nhất cũng được đánh giá tính hiệu quả, vì Mcredit tin rằng chỉ có hiệu quả mới giúp Mcredit thành công.

Con Người

CHÍNH SÁCH QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC


CƠ HỘI THĂNG TIẾN VÀ PHÁT TRIỂN
• Cơ hội thăng tiến dựa trên kết quả làm việc.
• Được huấn luyện và học hỏi từ các chuyên gia về ngành tài chính tiêu dùng tại Việt Nam và nước ngoài.
• Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và bên ngoài để nâng cao, phát triển chuyên môn cũng như kỹ năng mềm.

CHÍNH SÁCH QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC
• Chính sách quản lý nguồn nhân lực tuân thủ các quy định của pháp luật và nội quy, chế độ, chính sách của công ty.
• Xây dựng mối quan hệ lao động lành mạnh nhằm mang lại lợi ích cho người lao động và sự phát triển công ty.
• Quản lý nguồn nhân lực từ các đơn vị đầu mối, phân cấp chặt chẽ và khoa học.
• Mô tả công việc, quy định trách nhiệm và quyền hạn đến từng chức danh. Đề bạt, khen thưởng, đãi ngộ dựa trên đánh giá thái độ, năng lực và sự cống hiến của mỗi cá nhân.

CHÍNH SÁCH QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

Tự hào là một thành viên của Ngân hàng Quân đội MB, mức thu nhập và chế độ đãi ngộ tại Mcredit luôn thuộc top cạnh tranh so với thị trường. Ngoài thu nhập hàng tháng, thưởng tài chính luôn là một trong những yếu tố hấp dẫn nhân tài về với công ty. Mcredit hướng tới xây dựng đội ngũ nhân sự trẻ, có tiềm năng, trình độ chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết thông qua việc tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động đi kèm với nhiều hoạt động gắn kết giúp nhân viên mở rộng các mối quan hệ, hiểu rõ hơn về hệ thống cũng như đồng nghiệp.

ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN

Với mục tiêu trở thành Công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, Mcredit xác định con người là năng lực cốt lõi và là tài sản quý giá nhất. Vì vậy, bên cạnh việc ưu tiên đầu tư cho công nghệ, Mcredit luôn chú trọng tới công tác đào tạo và phát triển nhân sự thông qua việc: Cấp trên đào tạo cấp dưới, chuyên viên cấp cao đào tạo cấp thấp hơn. Cán bộ, nhân viên đồng thời có cơ hội được huấn luyện và học hỏi từ các chuyên gia về ngành tài chính tiêu dùng tại Việt Nam và nước ngoài.

NGÀY PHÉP NĂM

Ngoài 12 ngày phép/năm, cán bộ nhân viên được hưởng thêm 01 ngày phép sau mỗi thâm niên 5 năm làm việc tại Mcredit. Nghỉ lễ, Tết, thai sản và các ngày nghỉ khác theo quy định của Bộ Luật Lao động.