Việc làm tại Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS

Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS

Mạng xã hội

Chúng tôi hiện tại chưa có nhu cầu tuyển dụng. Hãy Theo dõi trang này để nhận thông báo ngay khi có.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Hà Nội:

    51 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

    HCM:

    Tòa nhà IDD, 111A Lý Chính Thắng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giới Thiệu

Về NGS

Hiện nay NGS là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp về tích hợp hệ thống, dịch vụ viễn thông và đào tạo công nghệ thông tin.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, công trình thi công lên hàng đầu và đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Do vậy, công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc như: Bộ Công an Việt Nam, Bộ Quốc phòng Việt Nam, Bộ Tài chính, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam,... 
Từ sự tin tưởng của các khách hàng, NGS có cơ hội mở rộng đa ngành hơn với các dịch vụ chất lượng, khác biệt về truyền thông, truyền thông kỹ thuật số và phát triển nội dung.

Về NGS
Cách của chúng tôi

Cách của chúng tôi

Chúng tôi tin tưởng rằng “Thành công đến từ sự chân thành là thành công bền vững nhất”. Đồng thời đội ngũ cán bộ NGS luôn cam kết làm việc theo phương châm: “Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Nỗ lực không ngừng”. Chính vì vậy, NGS luôn luôn đề xuất những dự án hướng tới sự phát triển lâu dài với Quý khách hàng và đối tác, đồng thời dành những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng.


Sứ mệnh

- Đối với thị trường
Cung cấp các sản phẩm giải pháp về an ninh quốc phòng tối ưu nhất với chất lượng quốc tế và mang tính sáng tạo cao nhưng vẫn đảm bảo được sự khác biệt.
- Với đối tác
o Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
o Hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thoả mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
- Đối với khách hàng
o Coi chất lượng, uy tín và tiến độ lên hàng đầu.
o Luôn thỏa mãn các nhu cầu của tất cả khách hàng với chất lượng tốt nhất.
o Nỗ lực cao nhất để các sản phẩm và dịch vụ luôn tiến bộ hơn, góp phần nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống.
- Với cộng đồng
o Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội.
o Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.
o Thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
o Làm cho cuộc sống thêm nhiều tiện ích và tốt đẹp hơn.
- Với nhân viên
o Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn quốc tế.
o Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, tính chính trực và lòng trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của công ty.

Giá trị cốt lõi

Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của chúng tôi được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới, dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Giá trị cốt lõi mà NGS đang theo đuổi chính là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thần làm chủ doanh nghiệp của các thành viên dày dặn kinh nghiệm trong công ty.

Con người NGS

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào đội ngũ NGS trẻ trung và năng động?

Đối với chúng tôi, đoàn kết chính là vũ khí để tạo nên thành công và sức mạnh. Vì thế, NGS hướng tới việc xây dựng văn hóa công ty mà ở đó mỗi cán bộ nhân viên đều gắn bó, chia sẻ, thấu hiểu trên cơ sở niềm tin. Những yếu tố tuyệt vời này sẽ tạo nên sức mạnh để cả tập thể đạt được những mục tiêu kinh doanh trên con đường rất dài phía trước.
NGS đang tìm kiếm những ứng viên giàu năng lực và khát vọng, sẵn sàng cùng chúng tôi tạo ra những giá trị cho doanh nghiệp cũng như cuộc sống. Để đáp lại, chúng tôi cũng sẽ mang đến giá trị cho bạn và giúp bạn đạt được kỳ vọng của chính mình.

Con Người

Anh Dương Anh Tuấn

Phó Tổng giám đốc NGS

"Với chế độ đãi ngộ tốt, coi con người là yếu tố then chốt hàng đầu, chú trọng phát triển văn hóa nội bộ với nhiều hoạt động hữu ích, NGS xứng đáng là doanh nghiệp có môi trường phát triển tốt nhất. Đến với chúng tôi là đến với một môi trường làm việc nhiều màu sắc - nơi bạn hoàn toàn có thể phát huy tối đa tài năng và kiến thức của mình, nơi giúp bạn vươn đến những tầm cao mới. "


Anh Dương Anh Tuấn

Chị Nguyễn Thị Thúy Hằng

Phó Tống giám đốc NGS

"Ở một môi trường làm việc trẻ như NGS, bên cạnh việc có thêm cho mình nhiều cơ hội phát triển tiềm năng, nâng cao tinh thần học hỏi và sáng tạo, bạn có cơ hội tìm được… nửa kia của mình. Phương châm làm việc của đội ngũ NGS là "Làm hết sức - chơi hết mình - bung lụa nhiệt tình", thế nên nếu bạn mang trong mình nhiều tài lẻ, đừng quên đầu quân trong các hoạt động nội bộ của NGS nhé! "


Chị Nguyễn Thị Thúy Hằng

Anh Dương Quốc Cường

Giám đốc khối Công nghệ

"Một điều đặc biệt tại NGS là môi trường làm việc rất năng động, liên tục đổi mới và cập nhật những ứng dụng mới nhất. NGS thực sự là ngôi trường dạy nhiều bài học hay, giúp bạn vượt lên khả năng vốn có của bản thân đồng thời mang đến những cơ hội cạnh tranh với các đối thủ xứng tầm.

Với phương thức quản lý hiệu quả, coi trọng con người, khen thưởng kịp thời, NGS mang lại những động lực và giá trị to lớn cho mỗi cá nhân và bản thân doanh nghiệp. Hãy đến với NGS để xây dựng hoài bão của chính bạn!"

Anh Dương Quốc Cường

Phúc Lợi Công Ty

Hoạt động nhóm

Chúng tôi luôn luôn quan tâm tới đời sống của nhân viên công ty bằng việc tổ chức rất nhiều các sự kiện cho các ngày lễ như: Sinh nhật công ty, ngày tôn vinh Phụ nữ 8/3 và 20/10, Tết trung thu,... Hằng năm, các chương trình Teambuilding được tổ chức ít nhất 2 lần, chương trình nghỉ mát mỗi năm một lần.

Phúc lợi

CBNV của NGS được khám sức khỏe hằng năm tại cơ sở tốt nhất tại Vinmec, Hồng Ngọc, Medlatec,… được tầm soát ung thư hàng năm. NGS hướng tới chăm sóc cân bằng giữa công việc và cuộc sống với phụ cấp tập thể thao, phụ cấp câu lạc bộ/ hội nhóm ứng lương khi cần thiết.

Bảo hiểm

Bên cạnh bảo hiểm theo luật lao động, mỗi nhân viên sẽ được mua ngay bảo hiểm Bảo Việt khi ký hợp đồng chính thức.

Đào tạo

Nhân viên tại NGS được đào tạo, tái đào tạo thường xuyên để phát triển và để thực hiện công việc thuần thục, đạt yêu cầu.

Chế độ xét thưởng

Lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch, xét tăng lương 6 tháng/lần vào tháng 6 và tháng 12 trong năm. Xét thưởng hiệu quả công việc, lương tháng 13 và thưởng các ngày lễ tết hàng năm. 

Môi trường

Môi trường năng động, trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp, thân thiện. Văn phòng rộng rãi, phục vụ đầy đủ các nhu cầu cá nhân. Nhân viên được hỗ trợ chi phí mua laptop, ăn trưa, được chăm lo đời sống tinh thần như các hoạt động cưới hỏi, ma chay, ốm đau...