Tìm việc làm tại Công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận

Công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận

Mạng xã hội

4 Cơ Hội Việc Làm Cho Bạn

Data Analytics Expert

 • Trưởng phòng
 • Hồ Chí Minh
 • 21/03/2023

Corporate Social Responsibility (CSR) Manager

 • Trưởng phòng
 • Hồ Chí Minh
 • 23/02/2023

Quản Lý Đầu Tư Tài Chính - Investment Manager

 • Trưởng phòng
 • Hồ Chí Minh
 • 06/03/2023

Văn Phòng Làm Việc

 • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

  170E Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Giới Thiệu

Giới thiệu Công ty

PNJ là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý. Sản phẩm PNJ ngày càng được các nước tại thị trường Châu Á và Châu Âu ưu chuộng. 


Hiện tại, Công ty có hơn 5.500 nhân viên với hệ thống bán sỉ, và hơn 300 cửa hàng bán lẻ trải rộng trên toàn quốc; Công ty PNJP có công suất sản xuất đạt trên 4 triệu sản phẩm / năm, được đánh giá là một trong những xí nghiệp chế tác nữ trang lớn nhất khu vực Châu Á với đội ngũ hơn 1.200 nhân viên. 

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, PNJ đã đạt đươc nhiều thành tựu đáng kể: thuộc Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, Giải thưởng Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu quốc gia, Top 100 Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Môi trường làm việc tốt nhất châu Á … 

Với những giá trị cốt lõi mà PNJ đã theo đuổi, PNJ đã sở hữu được nguồn nhân lực có tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả lao động cao và hơn cả là mối gắn kết nhân viên với tổ chức. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bảo đảm nhân viên được làm việc trong điều kiện tốt nhất. Ngoài ra công ty còn trang bị thêm phòng tập GYM và Yoga giúp người lao động tái tạo sức lao động sau một ngày làm việc. 

Tập thể PNJ đã cùng nhau chung tay xây dựng văn hoá cảm thông, chia sẻ bằng những hoạt động hỗ trợ cộng đồng, thành lập quỹ từ thiện PNJ, chương trình “mái ấm PNJ” mang đến một cuộc sống tốt đẹp cho người dân nghèo, ươm mầm phát triển tài năng. 

Để tiếp tục khẳng định vị thế PNJ tại VN và thế giới, chúng tôi đang mở rộng hệ thống phát triển kinh doanh và cần bổ sung những ứng viên tài năng vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của mình. 

Tại PNJ, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn:

Là công ty chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu châu Á, giữ vị trí số 1 trong các phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

PNJ mang lại niềm kiêu hãnh cho khách hàng bằng các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng vượt trội.

Giá trị cốt lõi:

Chính trực - Trách nhiệm - Chất lượng - Đổi mới - Gắn kết

Giải thưởng của PNJ

Giải thưởng của PNJ

Con Người

Cô Cao Thị Ngọc Dung

Chủ tịch HĐQT PNJ

Nhìn về tương lai phía trước, khi ngành nữ trang ngày càng gia tăng tính cạnh tranh và ngành bán lẻ toàn cầu đang tiến hóa nhanh chóng dưới những tác động của công nghệ và sự thay đổi rất nhanh của hành vi người tiêu dùng thì PNJ chúng ta không thỏa mãn với những thành quả hôm nay mà cần phải liên tục tự sáng tạo lại chính mình thì mới có thể duy trì được tốc độ phát triển nhanh và vị trí dẫn đầu một cách vững chắc. HĐQT của PNJ đã luôn hết sức nghiêm túc theo dõi các biến chuyển chiến lược đó và đã có những chuẩn bị kỹ càng, đầu tư có trọng tâm, đảm bảo PNJ luôn có sự sẵn sàng tốt nhất cho tương lai:

• PNJ đã và sẽ tiếp tục đầu tư vào con người để đảm bảo cho công ty luôn có đội ngũ lãnh đạo giàu tài năng và nhân viên giàu tâm huyết và gắn bó - có khả năng liên tục sáng tạo và đi trước một bước so với sự biến hóa của thị trường.
• PNJ đã và sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ để đảm bảo luôn có những lợi thế cạnh tranh mang đến từ việc áp dụng những công nghệ mới - sáng tạo mới.
• PNJ đã và sẽ tiếp tục nghiên cứu, đầu tư vào một số mảng kinh doanh mới để xây dựng sẵn những “động cơ mới” giúp PNJ duy trì tốc độ tăng trưởng cao trong dài hạn.
Không chỉ đạt được những thành tựu xuất sắc về hoạt động sản xuất kinh doanh, PNJ cũng đạt được nhiều sự công nhận về vị thế của PNJ ở thị trường Việt Nam cũng như ở tầm quốc tế trong nhiều lĩnh vực:
• Vinh dự nhận được giải thưởng “Outstanding Enterprise of the Year - ASEAN” (Doanh nghiệp Xuất sắc khu vực ASEAN) và Top 3 “Retailer of the Year” (Nhà Bán lẻ của năm) do Jewelry News Asia (JNA) là tạp chí chuyên ngành nữ trang uy tín nhất khu vực trao tặng.
• Xuất sắc vượt qua 450 doanh nghiệp đến từ 16 quốc gia trong khu vực Châu Á để được vinh dự nhận giải thưởng “ASIA’S BEST REPORT ON THE SDGS” (Báo cáo tốt nhất Châu Á về việc gắn kết mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc) do Tổ chức Cung cấp Dịch vụ, Tư vấn và Đào tạo thực hành Phát triển Bền vững CSRWorks International bình chọn.
• Tiếp tục chinh phục nhiều danh hiệu và giải thưởng quốc gia như: “Top 50 Công ty Kinh Doanh hiệu quả nhất Việt Nam” của báo Nhịp Cầu Đầu Tư, “Top 50 Doanh Nghiệp Niêm Yết Tốt Nhất Việt Nam” do Forbes bình chọn, “Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam” của Brand Finance (UK), ... Tất cả những thành quả đáng tự hào trên cùng với sự công nhận của xã hội dành cho PNJ là một sự khẳng định cho tính đúng đắn về chiến lược phát triển, về sự theo đuổi kiên định các giá trị phát triển bền vững, về sự hài hòa giữa các thành viên (stake-holders) tạo nên giá trị của PNJ ngày hôm nay.

Cô Cao Thị Ngọc Dung

Ông Lê Trí Thông

CEO PNJ

"Tôi tìm kiếm những người cùng khát khao, để làm, để tạo ra những dấu ấn. Đây cũng là tế bào gốc, động cơ giúp các tế bào khác phát triển thêm năng lượng của họ".

Tôi nghĩ một trong những yếu tố đầu tiên là khát khao, động lực của mình. Chính động lực đó là cái tôi truyền cho đồng đội của mình. Con đường phát triển, thăng tiến của những người trẻ không đến từ nhung lụa mà đến từ những khủng hoảng. Tôi nhận được cơ hội làm các vị trí lãnh đạo cũng từ cơ hội như thế".

Ông Lê Trí Thông

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng hấp dẫn

Tháng 13, Tháng 14, Tháng 15. Thưởng vào các dịp lễ tết, Thưởng đột xuất cho cá nhân có thành tích xuất sắc, Thưởng theo kết quả kinh doanh công ty ….

Bảo hiểm sức khỏe

 Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm tai nạn 24/24, Bảo Hiểm Sức Khỏe Cá Nhân; Khám sức khỏe định kì hằng năm

ĐÀO TẠO HỘI NHẬP

Nhằm giúp nhân viên mới hội nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc và nắm bắt công việc hiệu quả nhất, tất cả nhân sự mới đều được hướng dẫn hội nhập. 
Nhân viên làm việc tại hệ thống cửa hàng sẽ được tham gia các lớp đào tạo về kiến thức sản phẩm, kỹ năng/nghiệp vụ chuyên môn theo lộ trình đào tạo hội nhập dành cho từng vị trí công việc.
Nhân viên làm việc tại các bộ phận/phòng ban tùy từng vị trí cụ thể sẽ được lên kế hoạch tham gia các lớp đào tạo các kiến thức, kỹ năng/nghiệp vụ chuyên môn của vị trí đảm trách.
Nhân viên có kết quả công việc tốt và thể hiện năng lực quản lý sẽ có cơ hội thăng tiến.

Giải thưởng

 Top 100 Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Môi trường làm việc tốt nhất châu Á

Hoạt động

Teambuilding, Ngày hội văn hóa, Văn nghệ, CLB thể dục thể thao… Các hoạt động công đoàn : Quà tặng nhân dịp 8/3, 20/10, Quốc tế Thiếu nhi 1/6, tết Trung thu

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, sáng tạo, cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp.