Sun* Inc.

Chúng tôi hiện tại chưa có nhu cầu tuyển dụng. Hãy Theo dõi trang này để nhận thông báo ngay khi có.

Văn Phòng Làm Việc

 • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

  Hà Nội: Tầng 13 Keangnam Landmark 72 Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Đà Nẵng: Tầng 4, Tòa nhà FHome Building, 16 Lý Thường Kiệt, Hải Châu, Đà Nẵng

  TP. HCM: Tầng 8, Tòa nhà Nice Building, 467 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP. HCM

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Sun* Inc. (tiền thân là Framgia Inc.), được thành lập vào năm 2012, là một Digital Creative Studio hiện có hơn 1300 thành viên tại 6 thành phố ở 4 quốc gia Châu Á. Mang trên mình sứ mệnh kết nối doanh nghiệp toàn cầu với đội ngũ nhân lực sáng giá nhất châu Á, từ khi thành lập cho đến nay, Sun* luôn nỗ lực để đem tới cho thế giới những giá trị “Awesome”.

Chúng tôi liên tục tham gia tư vấn cho khách hàng với tư cách là công ty chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau, không chỉ về lập trình hay thiết kế mà cả quản lý dự án, tư vấn thiết kế và kinh doanh, cung cấp tài chính hay marketing. Cùng với việc gia tăng nhân sự, mảng cung cấp giải pháp của chúng tôi cũng được mở rộng. Không chỉ tạo ra các sản phẩm phần mềm, Sun* còn tạo ra các dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh, và thành lập công ty con.

Sun* mang hình ảnh của một “Studio”, tập trung những chuyên gia luôn luôn đam mê tìm kiếm giải pháp. Thế giới mà chúng tôi đang hướng tới là thế giới mà ở đó có những con người mang đam mê và hoài bão tạo ra giá trị mới khiến xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Để xứng đáng với cái tên gọi “Mặt trời”, chúng tôi sẽ toàn tâm toàn ý, nỗ lực hết mình để nuôi dưỡng mầm ươm mang tên “Awesome things”.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với mong muốn kiến tạo tương tai bằng chính thực lực của mình, chúng tôi hiện đang mở rộng hoạt động trong nhiều lĩnh vực:

1. Software development

- Outsourcing: Cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, phát triển phần mềm cho khách hàng Nhật Bản.

- Products: Xây dựng các sản phẩm công nghệ của riêng mình: Viblo, Awesome,CI/CD, Talky Bird...

2. Digital Transformation

Hỗ trợ, phát triển các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số để giải quyết các vấn đề kinh doanh của doanh nghiệp lớn. Hiện tại chúng tôi đang thực hiện 5 dự án hỗ trợ trong mảng này.

3. New business co-creation

Phát huy các đặc trưng kinh doanh kết hợp cùng năng lực kỹ thuật mà Sun* đang có, tạo dựng những lĩnh vực kinh doanh mới. Hiện tại có 5 dự án đang trong quá trình thực hiện.

4. Startup

- Build: Xây dựng mô hình kinh doanh là các công ty con (startup) chuyên phát triển các phần mềm tiên phong. Hiện tại đang có 5 công ty được thành lập.

- Boost: Theo mô hình Sun*, hỗ trợ các nguồn lực (bao gồm cả vốn) nhằm giải quyết các vấn đề của các startup ở giai đoạn đầu. Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ khoảng 15 công ty.

5. IT Talent Education

Đào tạo nhân sự IT tiếng Nhật, kết hợp cùng các trường Đại học hàng đầu của Việt Nam, thành lập Trung tâm đào tạo lập trình Awesome Academy.

6. Research & Development.

Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ 4.0 trong phát triển sản phẩm: Deep Learning, Machine Learning, VR-AR,....

TẦM NHÌN

Tại Sun*, không chỉ tồn tại, chúng tôi sống để thực hiện hóa những giấc mơ, nỗ lực đem đến lựa chọn tốt hơn cho mọi người. Đứng ở điểm giao thoa giữa công nghệ, kinh doanh và giáo dục, chúng tôi sẽ mang lại sự thay đổi tích cực cho toàn xã hội. Tầm nhìn của chúng tôi chính là tạo ra thế giới bình đẳng nơi mỗi người đều có cơ hội mang lại những giá trị “Awesome”.

SỨ MỆNH

Với lý tưởng chung tay xây dựng một tương lai tươi sáng, sứ mệnh của Sun* chính là cùng những con người đam mê thử thách, chúng tôi tạo ra thay đổi tích cực cho xã hội thông qua các sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh.

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

“Sun” trong tên công ty đương nhiên là “Mặt trời”, cội nguồn nuôi dưỡng mọi sự sống trên Trái đất.

Mục tiêu hướng tới việc trở thành cội nguồn mạnh mẽ nhất, soi sáng và đảm bảo cho sự phát triển của các lĩnh vực kinh doanh mới cũng như sự phát triển của “hạt giống” những nhà cải cách mới. 

Dấu Asterisk (Dấu hoa thị) là ký hiệu của phép nhân trong nhiều ngôn ngữ lập trình. Bằng việc cộng tác với những con người khác nhau, trong những công việc khác nhau, tại những địa điểm khác nhau, chúng tôi thực hiện giải quyết nhiều vấn đề và tiên phong trong việc tích cực cập nhật tình hình. Hơn thế nữa, dấu hoa thị cũng là biểu trưng của Mặt trời.

Con Người

Mr. Taihei Kobayashi

Sun* Inc. C.E.O

Tiền thân của Sun* Inc. là Framgia Inc. Từ ngày thành lập, thương hiệu Framgia đã trở nên quen thuộc, thân thiết, nhận được rất nhiều ưu ái, tạo dựng được một vị thế nhất định với tư cách là công ty offshore phát triển phần mềm. Nhận thức rõ khoảng cách lớn trong phương hướng phát triển, kể từ bây giờ công ty đặt mục tiêu, bằng nhiệt huyết tạo dựng công ty thế hệ thứ hai, chúng tôi quyết tâm điều chỉnh nhận diện thương hiệu công ty. với thương hiệu mới Sun Asterisk (Sun*)

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực Sofware development, công ty chúng tôi chúng tôi hướng đến trở thành một nền tảng sáng tạo kết nối các tập đoàn Nhật Bản cũng như quốc tế với nhiều lĩnh vực hoạt động đa dạng như New business co-creation, Digital Transformation, Startup Studio, Startup Accelerate, IT Talent Education, Research & Development. Cốt lõi của tất cả những lĩnh vực ấy chính là đội ngũ Technology Creative cùng cộng đồng kỹ sư lớn mạnh hiện tại của Sun*. Bên cạnh việc tìm kiếm những người đồng hành có năng lực kỹ thuật tốt, chúng tôi mong muốn họ sẽ là những người thực sự Active và Creative để cùng kiến tạo tương lai "make awesome things that matter."

Mr. Taihei Kobayashi

Mr. TRần Ngọc Thắng

Group Leader

"Tại Sun*, mọi người không chỉ hàng ngày đến công ty cống hiến, tạo ra những sản phẩm tốt nhất mà còn cùng nhau xây dựng những giá trị cốt lõi, những giá trị mang tính bền lâu là giáo dục. Mỗi thành viên sẽ luôn có điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện bản thân và bắt kịp xu thế của thời đại.

Bản thân tôi qua sáu năm làm việc tại đây từ một sinh viên trái ngành mới ra trường, từ con số không, tôi được tạo điều kiện từng bước học hỏi những kiến thức chuyên môn IT, kỹ năng làm việc nhóm và cả những kỹ năng mềm vô cùng quý giá. Hiện tại tôi đang là một trong những Group Leader của Sun* luôn tràn đầy năng lượng để truyền đạt cho tất cả member của mình về những gì mà tôi đã tiếp thu được ở nơi này."

Mr. TRần Ngọc Thắng

Mr. Trần Xuân Đạt

Developer

Mỗi ngày đi làm ở Sun* Đà Nẵng là một ngày vui. Bên cạnh những cơ hội về việc làm thì môi trường làm việc ở đây cũng cực kì thoải mái, trẻ trung và năng động. Đồng nghiệp tại Sun* đây không đơn giản chỉ là người mình làm việc cùng, họ là anh em, là gia đình thứ 2 của mình.

Mr. Trần Xuân Đạt

Phúc Lợi Công Ty

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

- Làm việc, học hỏi và phát triển cùng đồng nghiệp là những kỹ sư trẻ tài năng, đam mê và có lý tưởng lớn

- Cùng nghiên cứu và thử thách với những công nghệ mới và các hot tech trend trên thế giới AI, IoT, VR&AR...

- Được tham gia các chương trình training về kỹ năng công nghệ và kỹ năng mềm, phương pháp làm việc (Agile, Scrum...).

- Được tư vấn và chia sẻ về phát triển năng lực và nghề nghiệp bản thân. 

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

- Lương cạnh tranh, xứng đáng với năng lực đóng góp. Lương tháng 13. Performance review: 2 lần/năm

- Trợ cấp ăn trưa, trợ cấp đi lại

- Phụ cấp Beauty Care, phụ cấp chứng chỉ IT, phụ cấp tiếng Nhật, phụ cấp kỹ năng tiếng Nhật, phụ cấp chứng chỉ tiếng Anh, phụ cấp tham gia hội thảo ngoài.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

- Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật bảo hiểm.

- Bảo hiểm sức khỏe toàn phần mở rộng. Khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại bệnh viên uy tín.

- Chế độ chăm sóc phụ nữ: Nghỉ sinh lý phụ nữ: 2,5h/ tháng; Nghỉ sau sinh cho nhân viên nữ có con dưới 1 tuổi: 1h/ngày

VĂN HÓA ĐA QUỐC GIA

- Môi trường làm việc toàn cầu, văn hóa đa quốc gia, tôn trọng phát triển cá nhân, công bằng và luôn khuyến khích sáng tạo để tạo nên những giá trị "awesome" cho công ty & cho thế giới

- Các thành viên công ty thân thiện cởi mở, chia sẻ, giúp đỡ nhau vượt qua mọi khóa khăn trong công việc và đời sống

TIỆN ÍCH PHONG PHÚ

- Miễn phí đồ uống tại khu ăn uống của công ty.

- Sử dụng miễn phí mọi loại sách giá trị tại thư viện của công ty. Framgia đã xây dựng một thư viện sách khổng lồ, đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực và ngành nghề luôn sẵn sàng phục vụ các thành viên công ty.

- Trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng phục vụ nhân viên mọi lúc mọi nơi

HOẠT ĐỘNG ĐA DẠNG

- Nhiều hoạt động bên lề phong phú của các câu lạc bộ:

+ CLB ngôn ngữ: Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Việt (Cho nhân viên người nước ngoài)

+CLB văn hóa: Âm nhạc, Dancing, Ẩm thực, Cờ vua, Game (AOE, LOL, DOTA2, PES, etc.)...

+ CLB thể thao: Bóng đá, Cầu lông, Bơi, Gym...

- Du lịch thường niên, nhiều sự kiện lớn và đa dạng tại các khách sạn sang trọng bậc nhất hàng quý và hàng năm.

Quy Trình Sản Xuất Phần Mềm

Công Nghệ Chính

 • Java
 • PHP
 • .NET
 • Android
 • iOS
 • Ruby