Tìm việc làm tại TOTO Vietnam Co., LTD

TOTO Vietnam Co., LTD

Mạng xã hội

16 Cơ Hội Việc Làm Cho Bạn

Nhân Viên Bán Hàng Phân Phối/ Distribution Sales Executive

 • Nhân viên
 • Hà Nội,Đà Nẵng,Hồ Chí Minh
 • 21/07/2022

Kỹ Sư Phát Triển Sản Phẩm Sứ _ Nhà Máy Hưng Yên

 • Mới Tốt Nghiệp
 • Hưng Yên,Hà Nội,Bắc Ninh
 • 21/07/2022

Phiên Dịch Tiếng Nhật - Nhà Máy Vĩnh Phúc (Nam)

 • Nhân viên
 • Hà Nội,Vĩnh Phúc
 • 02/08/2022

Kỹ Sư Cơ Khí - Nhà Máy Đông Anh/ Vĩnh Phúc

 • Nhân viên
 • Vĩnh Phúc,Hà Nội
 • 25/06/2022

Văn Phòng Làm Việc

 • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

  * Trụ sở chính: Lô F1, KCN Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội

  * Hưng Yên: Lô M7, M8, N3 ,RE8, KCN Thăng Long II, Mỹ Hào, Hưng Yên
  * Vĩnh Phúc: Lô A2 KCN Thăng Long III, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

  *CN HN: Tầng 2, Tháp 2, Tòa nhà Capital Place, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

  * CN HCM: Tầng 3, Tòa nhà 1A, Số 1A Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  * CN Đà Nẵng: Tầng 10, Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Đà Nẵng

Giới Thiệu

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH TOTO Việt Nam thành lập năm 2002, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thành viên của TOTO Nhật Bản và tự hào là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp trên thế giới. Hiện chúng tôi đang mở rộng trên thị trường Việt Nam và thế giới bằng việc xây dựng thêm nhiều nhà máy và chi nhánh trên toàn quốc.

Đặc biệt từ năm 2019, TOTO Việt Nam tự hào trở thành doanh nghiệp thứ 67 được công nhận là doanh nghiệp ưu tiên tại Việt Nam. Đây chính là bằng chứng to lớn khẳng định sự uy tín và ngày càng nâng cao vị thế của TOTO trên thị trường.
Có được những thành công đó là nhờ sự cống hiến không mệt mỏi của các thành viên TOTO Việt Nam trong suốt 20 năm hình thành và phát triển vừa qua. Chúng tôi mong muốn cùng Việt Nam tiếp nối sự phát triển mạnh mẽ và bền vững trong 100 năm tới.

Giới thiệu công ty
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Toward a Dynamic, Vibrant, and Excellent TOTO


Dynamic: TOTO mong muốn trở thành một công ty năng động với cơ cấu kinh doanh cạnh tranh toàn cầu và một thương hiệu được khách hàng trên toàn thế giới công nhận và ủng hộ.

Vibrant: TOTO mong muốn tạo ra nhiều sự sôi động hơn bằng cách giao tiếp với khách hàng và tạo động lực cho nhân viên của mình.

Excellent: TOTO đặt mục tiêu trở thành một công ty xuất sắc, có tính minh bạch cao, có các tiêu chuẩn đạo đức vững chắc và được xã hội tin tưởng.

Sứ mệnh

Provide Cleanliness and Comfort to Life: mang lại sự thoải mái cho cuộc sống hàng ngày. Sản phẩm của chúng tôi là một phần của cuộc sống, và mang lại sự thoải mái và vệ sinh đột phá cho một tương lai thịnh vượng. 


Respect the Environment: Trân trọng nước, đất và cuộc sống. Chúng tôi là một doanh nghiệp với ý thức xã hội cam kết bảo tồn môi trường cho con em chúng ta. 


Build Relationships that Enrich Life: Thiết lập các mối quan hệ với khách hàng để cải thiện cuộc sống hàng ngày. Mỗi ngày, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao trải nghiệm của khách hàng và xây dựng những mối quan hệ trường tồn qua nhiều thế hệ. 

Giá trị cốt lõi

Mục tiêu của tập đoàn TOTO chúng tôi là trở thành một Công ty đóng góp cho sự phát triển của xã hội và được mọi người trên toàn thế giới tin tưởng.

Để đạt được mục tiêu đó, TOTO sẽ:
- Tạo ra một phong cách cuộc sống phong phú, thoải mái với các thiết bị sứ vệ sinh.
- Đáp ứng sự hài lòng vượt hơn cả mong muốn của khách hàng bằng nhiều giải pháp.
- Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao dựa trên những nỗ lực nghiên cứu và phát triển không ngừng.
- Bảo vệ môi trường toàn cầu bằng việc sử dụng hiệu quả, tiết kiệm nguồn tài nguyên và năng lượng hạn hẹp.
- Tôn trọng cá tính của mỗi người, tạo ra môi trường làm việc đầy tính sáng tạo.

Ứng viên tiềm năng

TOTO Việt Nam luôn chào đón những ứng viên:

Đầy sự chân thành

Luôn luôn học hỏi

Tinh thần đồng đội

Nhiệt huyết và đam mê

Hãy cùng chúng tôi xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn

Con Người

Nguyễn Trường Giang 

Casting

"Với bề dày lịch sử hoạt động và phát triển tập đoàn TOTO đã tạo lập cho mình một vị thế quan trọng trên toàn thế giới.Để đạt được những thành tựu đó tập đoàn đã xây dựng cho mình một môi trường làm việc cũng như văn hóa doanh nghiệp hết sức năng động và sáng tạo khiến bất kể một thành viên mới nào khi tới làm việc đều muốn gắn bó lâu dài. Tại nhà máy Hưng Yên mới đi vào hoạt động với đội ngũ quản lý có kinh nghiệm từ Đông Anh xuống hỗ trợ, với tinh thần không ngại khó, mang trong mình đầy nhiệt huyết, đã không ngần ngại hướng dẫn và truyền đạt kinh ngiệm lại cho các thành viên mới, chính vì sự nhiệt huyết đó đã khiến tất cả thành viên tại nhà máy Hưng Yên đều cố gắng học tập để nâng cao nhận thức làm việc cũng như có thêm kinh nghiệm nâng cao chất lượng sản phẩm và đưa tỷ đạt của nhà máy ngày càng đi lên.Ngoài ra trong quá trình làm việc ban lãnh đạo công ty,công đoàn luôn thường xuyên động viên thăm hỏi, quan tâm đến đời sống anh em CBCNV.

Công đoàn cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao tạo gắn kết cho toàn công nhân nhà máy. Chính vì sự động viên và quan tâm, môi trường làm việc đầy tinh thần đoàn kết mà TOTO đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của tôi."

Nguyễn Trường Giang 

Mai Thị Diệu Thơ

Marketing

Thời gian làm việc ở công ty mỗi ngày còn nhiều hơn thời gian chúng ta dành cho người thân, bởi thế em cũng luôn mong muốn tìm kiếm một nơi làm việc mà ở đó mọi người luôn cố gắng tạo không khí thân thiện, cởi mở như một “gia đình”. Và cảm ơn TOTO đã tạo ra một “gia đình”. Không chỉ vậy, các anh chị, các bạn trong công ty đều là những người tài giỏi, thạo việc và nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau, vì thế em có thêm nhiều cơ hội học hỏi những kinh nghiệm cho riêng mình. Em luôn cảm thấy tự hào khi bạn bè xung quanh hỏi về công việc tại TOTO.

Mai Thị Diệu Thơ

Phúc Lợi Công Ty

Sức khỏe của mọi người là điều được quan tâm

+ Khám sức khỏe đầu vào và khám sức khỏe định kỳ hàng năm.+ Hỗ trợ ăn trưa cho toàn bộ công nhân viên+ Chất lượng dinh dưỡng luôn được đảm bảo+ Phòng Y tế 24/24+ Bảo hiểm 24h cho toàn bộ công nhân viên

Những kỳ nghỉ dài trọn vẹn bên gia đình

+ Mỗi năm có 3 kỳ nghỉ dài vào dịp Tết Âm lịch, tháng 4 và tháng 8 hàng năm để CNV có thời gian cho các kế hoạch nghỉ ngơi, du lịch... + Tối thiểu 15 ngày nghỉ phép/năm + Và các ngày nghỉ lễ tết khác theo quy định

phát triển mỗi cá nhân

Sự phát triển của mỗi cá nhân tạo nên sự phát triển của TOTO Việt Nam cũng như sự phát triển của TOTO trên toàn thế giới Mô tả: Tại TOTO Việt Nam, CNV được đào tạo và hoàn thiện những kỹ năng cho công việc và bản thân + Những khóa đào tạo kỹ năng mềm dành cho tất cả các thành viên + Khóa đào tạo We are Expert + Các chương trình đào tạo tại ngước ngoài Một ngày nào đó, bạn có thể sẽ là người chia sẻ những hiểu biết của mình cho những thành viên khác

Thư viện TOTO Việt Nam 

Như một phần không thể thiếu trong mục tiêu xây dựng và phát triển năng lực cho thành viên TOTO Việt Nam, thư viện là nơi bạn có thể tìm đọc rất nhiều đầu sách với rất nhiều lĩnh vực.Hãy trở thành một thành viên của Thư viện, chúng tôi sẽ cùng bạn chinh phục những đỉnh cao của tri thức nhân loại.

Các khoản thưởng hàng năm

Những đóng góp tích cực và sự nỗ lực của các thành viên trong suốt một năm sẽ được ghi nhận và thể hiện qua Thưởng Tết, Thưởng ngày Thành lập công ty, Thưởng thâm niên, Thưởng Tỷ lệ đạt và các loại thưởng khác.

Vinh danh nỗ lực của thành viên

Những nỗ lực đóng góp của các thành viên cho sự phát triển của công ty và tập đoàn luôn được vinh danh như một nét văn hóa của toàn Tập đoàn TOTO Những thành công của TOTO Việt Nam luôn được tập đoàn ghi nhận và chúng tôi biết rằng sự thành công đó được tạo nên bởi sự nỗ lực và sáng tạo của các thành viên. Biết ơn những đóng góp không ngừng nghỉ đó, TOTO Việt Nam luôn vinh dự trao tặng các thành viên ưu tú của mình những giải thưởng danh giá của công ty và tập đoàn