Tìm việc làm tại VEGA CORPORATION

VEGA CORPORATION

 • Hà Nội, Hồ Chí Minh | vega.com.vn
 • IT - Phần mềm, Internet/Online Media | Phát triển sản phẩm

Chúng tôi hiện tại chưa có nhu cầu tuyển dụng. Hãy Theo dõi trang này để nhận thông báo ngay khi có.

Văn Phòng Làm Việc

 • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

  Head Office:

  8th Floor, VET Building

  98 Hoang Quoc Viet Street, Ar. Cau Giay, Hanoi

  Branch Office:

  C2/A7, Tien Giang Str., W.2, Tan Binh Dist.,HCMC

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Vega Corporation được thành lập từ tháng 6/2003. Bằng những sản phẩm vượt trội, Vega thu hút được quỹ đầu tư mạo hiểm uy tín hàng đầu của Mỹ IDG vào tháng 7/2007.

Trải qua nhiều năm phát triển với đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt huyết, Vega hiện đang là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trực tuyến và trên di động thành công tại Việt Nam với các dịch vụ như: Clip TV, Waka.vn, Nhac.vn… Vega còn là đối tác lớn của các nhà mạng trong việc triển khai dịch vụ giá trị gia tăng cho các thiết bị số.

GIỚI THIỆU CÔNG TY
SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

- Các sản phẩm hợp tác với nhà mạng (VAS): Vega là đối tác lớn của Viettel, Vinaphone, Mobifone, Metfone, Natcom, Unitel…trong việc triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng trên các thiết bị số.

- Các sản phẩm OTT: Vega là công ty chủ quản của những website lớn như: Clip.vn, Nhac.vn, Waka.vn.
- Sản xuất & phát hành Game: là Nhà phát hành Game uy tín với hơn 20 games hấp dẫn.
- Giải pháp công nghệ: Nghiên cứu, đưa ra những giải pháp công nghệ như Streaming, Ebook, CDN, Business Intelligent...

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Sứ mệnh của Vega

- Luôn luôn đón đầu các công nghệ trực tuyến tiên tiến trên thế giới và lấy công nghệ làm giá trị cốt lõi của sản phẩm.
- Nuôi dưỡng, phát triển và trân trọng những nhân viên viên tài năng, nhiệt huyết.
- Đem đến những tiện ích tốt nhất liên quan đến mạng trực tuyến và di động cho cộng đồng người sử dụng Việt Nam.
- Liên kết phát triển với các đối tác chiến lược.
Tầm nhìn của Vega
- Vega hướng tới mục tiêu trở thành công ty đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nội dung số, là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và cộng đồng.

Tầm nhìn của Vega

Vega hướng tới mục tiêu trở thành công ty đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nội dung số

VEGA KHÁC BIỆT

 • Vega đề cao sự sáng tạo và cái tôi cá tính của mỗi nhân sự
 • Vega luôn tìm những thử thách và tạo cơ hội để bạn tìm ra và phát triển những năng lực tiềm ẩn của cá nhân
 • Vega cam kết về mức lương thưởng xứng đáng với năng lực của bạn
 • Vega tự tin về môi trường làm việc trẻ trung, về tinh thần làm việc quyết liệt và về đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết và đam mê.

TRẢI NGHIỆM

Nghiêm Hữu Thắng - Trưởng nhóm PTSP: "Vega đối với tôi giống như mội gia đình. Tôi cảm nhận một môi trường làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp. Việc tiếp xúc với những sản phẩm hệ thống lớn, được làm việc với những đồng nghiệp thân thiện, chuyên sâu và giàu kinh nghiệm đã cho tôi tiến bộ rất nhiều. Ngoài ra, với quy trình làm việc chuyên nghiệp và những công nghệ mới tôi cảm thấy mình tích lũy được nhiều kinh nghiệm và ngày càng trưởng thành hơn. Vega chính là môi trường làm việc mà tôi muốn gắn bó và hằng mơ ước.”


Trương Văn Bắc - LTV: “Mình gia nhập Vega khi mình vẫn còn đang là sinh viên năm cuối. Nhờ sự chỉ bảo nhiệt tình của các anh trong công ty mà mình dần trưởng thành hơn. Môi trường làm việc thân thiện – sản phẩm thú vị - dự án khủng – học hỏi từ các cao thủ, ngoài những buổi đào tạo về các công nghệ hàng đầu như Big data, Cloud computing…Thực sự Vega chính là công ty hàng đầu cho những người có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và sẵn sàng thay đổi để phát triển như mình."

Con Người

Lê Hữu Sơn

Giám đốc Vega Corporation

“Vega đang trên đà phát triển với những bước chuyển mình mới. Là người chèo lái con thuyền Vega, tôi luôn tự hào về những Vegiks đã, đang hàng ngày cống hiến hết mình cho một mục tiêu chung. Họ không chỉ có năng lực mà còn có ý chí và nguồn năng lượng dồi dào trong công việc. Mỗi Vegiks đều là một mắt xích quan trọng trong từng bước phát triển của Vega, và tôi có một niềm tin mãnh liệt vào sự lớn mạnh hơn nữa của công ty trong những năm tới khi có các Vegiks cùng sát cánh kề vai.

Lê Hữu Sơn

Lê Hữu Toàn

Giám đốc Kỹ thuật

"Gắn bó gần 10 năm với Vega, xuất phát từ một coder rồi lần lượt quản lý các nhóm nhỏ, cũng có nhiều khó khăn và căng thẳng trong công việc.

Tuy nhiên, tôi cảm thấy mình may mắn khi luôn được các bạn đồng nghiệp yêu quý, tin tưởng, các sếp luôn động viên và dìu dắt, bản thân cũng nỗ lực không ngừng.

Đến nay, hiện đã ở vị trí cao hơn, tôi rất muốn được đóng góp nhiều hơn nữa cho công ty, là cánh tay phải đắc lực cho ban lãnh đạo để xây dựng công ty lớn mạnh, vững chắc. Đặc biệt, mong muốn của tôi là Xây dựng các bộ phận kỹ thuật phát triển cả về kỹ năng và chuyên môn, giúp các bạn nhân viên luôn nâng cao tay nghề, yêu thích công việc và gắn bó lâu dài với công ty."

Lê Hữu Toàn

Lê Hoàng Anh

Trưởng phòng Công nghệ

"Làm việc ở Vega cho tôi trải nghiệm thú vị vì được làm việc với những bạn trẻ trung, năng động. Hoạt động chính của Vega là media và nội dung số, lĩnh vực này có nhiều thử thách đòi hỏi sự kiên trì, liên tục học hỏi, cập nhật, đổi mới cách làm, đổi mới và tạo đông lực cho bản thân. Nhưng điều tôi thấy vui nhất là được chia sẻ trải nghiệm của bản thân, lan tỏa, phổ biến phương pháp thực hành để trau dồi về nghề nghiệp với các bạn trẻ và nâng cao năng lực nhóm/ đội."

Lê Hoàng Anh

Phúc Lợi Công Ty

Văn hóa doanh nghiệp vững mạnh

Vega đang không ngừng phát triển văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và đặc sắc, được định hình bởi chính những Vegiks. Các ngày lễ lớn, chuỗi chương trình sinh nhật công ty, các cuộc thi khơi gợi tài năng Vegiks, teambuilding.. đã đánh dấu một văn hóa doanh nghiệp đa dạng, phong phú và càng khẳng định hơn nữa về một Vega đoàn kết với những giá trị riêng biệt. 

CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO VƯỢT TRỘI

Vega rất chú trọng vào công tác đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự. Vegiks được phát huy các thế mạnh của mình, được tạo điều kiện học tập, trau dồi thêm các kiến thức, kỹ năng trong quá trình làm việc tại công ty.

Cụ thể: Vegiks có cơ hội tham gia các buổi Đào tạo hội nhập - định hướng, đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn, đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo kỹ năng quản lý... 

Chế độ chăm sóc sức khỏe 24/24 ưu việt 

Với chế độ chăm sóc sức khỏe ưu viêt, hàng năm Vega đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tại công ty. Ngoài ra, những Vegiks có thời gian làm việc tại công ty từ 12 tháng trở lên sẽ được hưởng thêm chế độ bảo hiểm sức khỏe 24/24

Các chế độ được hưởng như sau:

 - Bảo hiểm sinh mạng;

 - Bảo hiểm tai nạn;

 - Bảo hiểm sức khỏe: nội trú, ngoại trú, phẫu thuật, thai sản.

Cơ hội nghề nghiệp

Vega chú trọng tạo cơ hội để Vegiks được phát huy thế mạnh và năng lực bản thân, từ đó có cơ hội phấn đấu và thăng tiến trong sự nghiệp. Tại Vega, Vegiks không chỉ được làm công việc mình yêu thích mà còn có cơ hội học hỏi thêm, tiếp xúc với những lĩnh vực khác để nâng cao giá trị bản thân.

Công nghệ tiên tiến, hiện đại

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực nội dung số, Vega luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ có chất lượng cao, đón đầu công nghệ tiên tiến của thế giới. 

Các hoạt động tập thể

Hàng năm, Vega tổ chức thường xuyên các hoạt động phong trào cho Vegiks như: teambuilding, các giải bóng đá, cầu lông, các cuộc thi như Vega's got talent, các gameshow, cuộc thi nhân dịp 8/3, 20/10, Men's day...

Vega luôn nỗ lực phát triển các hoạt động đội, nhóm và khuyến khích Vegiks tham gia các hoạt động phong trào nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần cũng như chất lượng công việc.

Quy Trình Sản Xuất Phần Mềm

11/12

 • 1. Quản lý mã nguồn (source code) có được áp dụng trong các dự án/ sản phẩm phần mềm trong công ty?
 • 2. Đội ngũ chuyên viên phần mềm có thể tạo bản build cho các sản phẩm chỉ trong vòng 1 bước?
 • 3. Các dự án có áp dụng tạo bản build hàng ngày vào giờ cố định?
 • 4. Trong quá trình phát triển phần mềm, những lỗi sản phẩm được tìm thấy có được lưu giữ lại trong cơ sở dữ liệu về lỗi?
 • 5. Trong dự án, đội ngũ chuyên viên phần mềm sẽ thường sửa lỗi trước khi viết code mới?
 • 6. Các công việc trong dự án có được quản lý rõ ràng bằng cách phân loại theo mức độ ưu tiên, với số giờ ước lượng cần có để hoàn thành, cũng như số giờ còn lại để thực hiện...?
 • 7. Các yêu cầu nghiệp vụ có được tài liệu hoá rõ ràng trong Đặc tả yêu cầu (spec)?
 • 8. Đội ngũ nhân viên lập trình thường được làm việc trong môi trường yên tĩnh?
 • 9. Các dự án có sự hỗ trợ đắc lực từ các công cụ phần mềm thương mại?
 • 10. Các dự án/ sản phẩm có nhân viên kiểm tra chất lượng phần mềm (tester)?
 • 11. Các ứng viên kỹ sư CNTT khi phỏng vấn vào công ty có phải kiểm tra viết code?
 • 12. Các dự án có áp dụng kiểm thử khả dụng Hallway (hallway usability testing)?

Dựa trên Joel test

Công Nghệ Chính

 • Java
 • PHP
 • .NET
 • big data
 • cloud computing
 • Mobile