Open jobs at Công Ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY)

Công Ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY)

 • Hà Nội | vnpay.vn
 • IT - Software, Banking, Finance/Investment | Product development

We Have 7 Jobs For You

Chuyên Viên Kinh Doanh (Mảng Vận Tải)

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi,Ho Chi Minh
 • 23/03/2023

Account Marketing

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 03/03/2023

Chuyên Viên Phát Triển Kinh Doanh (Mảng POS)

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh,Ha Noi
 • 28/02/2023

[HCM] NV Quản Lý Ngành Hàng (Health & Beauty)

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 27/02/2023

Phó Phòng Nhân Sự

 • Manager
 • Ha Noi
 • 03/02/2023

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở chính: P. 808A, 22 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  Văn phòng đại diện: Lầu 10, Tòa nhà Minh Long, 17 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Our Story

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) thành lập tháng 03/ 2007 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thanh toán điện tử tại Việt Nam. 

Với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin – Viễn thông, VNPAY cung cấp dịch vụ tới hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam, 5 công ty viễn thông và hơn 8000 doanh nghiệp, đưa ra nhiều giải pháp thanh toán tiện lợi như: Ứng dụng Mobile Banking, Cổng thanh toán VNPAYQR, VNPAYQR, Mua sắm trực tuyến trên ứng dụng Mobile Banking (VnShop), Website thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến Vban.vn, Tổng đài bán vé máy bay VnTicket, Nạp tiền điện thoại (VnTopup), SMS Banking, Thanh toán hóa đơn (VnPayBill), Ví điện tử VnMart, Sim đa năng, ...

Những cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng đã được ghi nhận bằng sự đánh giá cao của khách hàng, đối tác dành cho VNPAY. VNPAY đã vinh dự nhận nhiều danh hiệu cao quý, cúp, bằng khen, giấy chứng nhận… do các tổ chức kinh tế - xã hội có uy tín trong và ngoài nước trao tặng: “Thương hiệu phát triển bền vững, Sản phẩm chất lượng cao Việt Nam”, “Chứng nhận Doanh nghiệp phát triển bền vững - Sustainable Development Business”, ""Thương hiệu nổi tiếng ASEAN"", ""Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam"", “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng"", bằng khen của UBND TP. Hà Nội…

SỰ KIỆN VÀ THÀNH TỰU

SỰ KIỆN VÀ THÀNH TỰU

Năm 2017:
- 08/2017: VNPAY nhận kỉ lục Cổng thanh toán đầu tiên tích hợp giải pháp thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng Mobile Banking

- 22/08/2017: VNPAY gia nhập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam 

Năm 2016:
VNPAY nhận giấy phép ""Hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán"" bao gồm các dịch vụ: Dịch vụ Cổng thanh toán điện tử; Dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ; Dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền điện tử; Dịch vụ Ví điện tử do thống đốc Ngân hàng nhà nước cấp giấy phép.

Năm 2015:
VNPAY được vinh danh trong Chương trình ""Tự hào thương hiệu Việt Nam"" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức. Đây là các doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong sản xuất kinh doanh và trong quá trình thực hiện Cuộc vận động ""Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"" do Bộ Chính trị phát động

Năm 2014:
VNPAY nhận danh hiệu “Thương hiệu phát triển bền vững, Sản phẩm chất lượng cao Việt Nam” do Báo Thương hiệu và Công luận tổ chức nhằm khẳng định vị thế thương hiệu, sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp đang hoạt động, phát triển trong tiến trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới.

Năm 2013:
VNPAY đạt Chứng nhận Doanh nghiệp phát triển bền vững - Sustainable Development Business, do Tổ chức Chứng nhận Chất lượng Quốc tế Global InterConformity (CHLB Đức), Ủy ban Hợp tác Thương mại Toàn cầu (Global Trade Alliance - UK), Global

Our People

VNPAY-ER HẠNH PHÚC


Tại VNPAY, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng những phúc lợi tốt nhất dành cho nhân viên. VNPAY đã trở thành ngôi nhà thứ 2, là nơi gắn bó và dành phần lớn thời gian để sống và làm việc.

Cho cuộc sống đơn giản hơn” còn là mục đích làm việc của Ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý và nhân viên của VNPAY nhằm xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, gắn bó và cùng nhau hướng tới mục tiêu chung là xây dựng VNPAY trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ Thanh toán điện tử.

VNPAY-ER HẠNH PHÚC

VNPAY-ER VÌ CỘNG ĐỒNG


Là một hoạt động thường niên của CBNV VNPAY, các chương trình thiện nguyện thường được tổ chức để đưa CBNV đến và chia sẻ trực tiếp tới những hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa các giá trị tích cực, thực hiện các hoạt động ý nghĩa thiết thực vì một cuộc sống đơn giản và hạnh phúc hơn.

VNPAY-ER VÌ CỘNG ĐỒNG

Our Benefits

Lương & Thưởng

Mức lương thỏa thuận theo năng lực. Chế độ thưởng vào các dịp lễ Tết, thưởng hàng năm theo thâm niên và kết quả kinh doanh của công ty.

Trợ cấp bổ sung

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường: phục vụ bữa ăn sáng miễn phí, hỗ trợ cơm trưa (40.000đ/ngày), cung cấp hoa quả và đồ uống miễn phí tại văn phòng, hỗ trợ trang điểm cho nhân viên nữ, hỗ trợ ưu đãi cho CBNV mua nhà, thưởng cổ phiếu cho CBNV có nhiều đóng góp cho Công ty….

Hoạt động kết nối

Được tham gia các chương trình teambuilding, nghỉ mát, du xuân, ngày hội gia đình do công ty tổ chức hàng năm tại các địa điểm du lịch, resort cao cấp. Được tham gia nhiều hoạt động tập thể sáng tạo, CLB tennis, bóng đá, bơi lội, cầu lông, bóng bàn, hoạt động thiện nguyện ...

Chăm sóc sức khỏe gia đình

Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, được tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp theo chính sách riêng của công ty với rất nhiều quyền lợi dành cho người lao động và người thân khi tham gia bảo hiểm.

Cơ hội thăng tiến

Môi trường làm việc cởi mở, trẻ trung, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việcrong lĩnh vực giải pháp thanh toán.

Đào tạo chuyên nghiệp

Cùng học hỏi với 1000 đồng nghiệp trẻ trung thân thiện với bề dày thành tích hoạt động hơn 15 năm