Open jobs at VUS - Anh Văn Hội Việt Mỹ

VUS - Anh Văn Hội Việt Mỹ

Find us on

We Have 10 Jobs For You

Senior Regional Operations Manager

 • Manager
 • Ho Chi Minh
 • 15/02/2023

[Hồ Chí Minh/bình Dương/đồng Nai] Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh,Binh Duong,Dong Nai
 • 27/02/2023

Trưởng Nhóm Truyền Thông Nội Bộ

 • Manager
 • Ho Chi Minh
 • 28/12/2022

Direct Marketing Teamleader

 • Experienced (non-manager)
 • Binh Duong,Dong Nai,Ho Chi Minh
 • 01/02/2023

Trợ Lý Tổng Giám Đốc

 • Manager
 • Ho Chi Minh
 • 17/03/2023

Quản Lý Chất Lượng Đào Tạo Cơ Sở

 • Manager
 • Ho Chi Minh,Ha Noi
 • 15/03/2023

Marketing Audit Team Leader

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 01/03/2023

Operational Excellence Manager

 • Manager
 • Ho Chi Minh
 • 28/02/2023

Chuyên Viên Thiết Kế Kiến Trúc/ Nội Thất

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 03/01/2023

Our Office

 • ADDRESS

  HCM: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
  HN: 187 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, HN

Our Story

Giới thiệu công ty

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ 

VUS - MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC QUỐC TẾ CHO SỰ NGHIỆP VỮNG VÀNG
Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu được tín nhiệm bởi nhiều thế hệ người Việt Nam. Yếu tố then chốt giúp VUS duy trì chất lượng và vươn tầm quốc tế chính là nguồn nhân lực chất lượng cao.
Chiến lược quản lý nhân sự của VUS luôn song hành cùng với tầm nhìn và sứ mệnh phát triển của tổ chức. Điều này đồng nghĩa, trong sự phát triển vươn tầm quốc tế, VUS đồng thời tạo ra một môi trường làm việc tốt để thu hút và giữ chân nhân tài như đãi ngộ hấp dẫn, lương thưởng xứng đáng và lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng.

Khẳng định tầm vóc quốc tế
VUS luôn kiên định với sứ mệnh cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng cho trẻ em, thiếu niên và người lớn với mức học phí hợp lý thông qua phương pháp giảng dạy sinh động và môi trường học tập tương tác cao được các tổ chức quốc tế chứng nhận về chất lượng dịch vụ và đào tạo.
Những nỗ lực và chất lượng của VUS đã được ghi nhận qua sự tín nhiệm của hơn 250.000 gia đình Việt Nam mỗi năm. Trong đó, có đến hơn 75.000 học viên thường xuyên đang theo học tại 43 cơ sở hiện đại, đạt chuẩn quốc tế tại các tỉnh và thành phố lớn trên cả nước như Tp.HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng...
Bằng sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ, VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi tổ chức NEAS - tổ chức độc lập đánh giá chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế tại 100% cơ sở của mình. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:
- Chất lượng giảng dạy cao
- Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
- Công nghệ giảng dạy tiên tiến
- Môi trường học tập an toàn và hữu ích 
Bên cạnh đó, Kỷ lục Việt Nam Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất chính là cột mốc khẳng định sứ mệnh mà VUS đang hướng đến và tiên phong tạo nên con số kỷ lục Việt Nam ấn tượng.

Chú trọng phát triển con người
Con người là nhân tố quan trọng góp phần quyết định sự phát triển của một tổ chức. 
Sự lớn mạnh của một tổ chức không chỉ được đo đếm qua những con số tăng trưởng, mà còn được thể hiện qua những sợi dây liên kết bền chặt của đội ngũ. 
Với hơn 1.300 nhân viên và hơn 2.000 giáo viên và trợ giảng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, tất cả đồng lòng với những giá trị cốt lõi của tổ chức Tự tin vững vàng, Quan tâm sẻ chia, Đồng lòng hợp tác và Khát khao chiến thắng.
Nhằm duy trì và thu hút thêm nhiều hơn nữa các ứng viên tiềm năng trong tương lai, một môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng những đãi ngộ, phúc lợi xứng đáng luôn là ưu tiên hàng đầu tại VUS. Và đó cũng chính là những gì VUS đang tự tin đem đến cho đội ngũ của mình và giúp VUS trở thành nơi làm việc đáng mơ ước và đáng để cống hiến:
- Hệ thống Anh ngữ hàng đầu với sự tin chọn của hơn 2.672.000 triệu gia đình Việt Nam.
- Chế độ lương thưởng hấp dẫn
- Đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và BH tai nạn 24/24
- Hỗ trợ chi phí Visa và Giấy phép Lao động, cùng chế độ di chuyển/ chỗ ở cho những Giáo viên giảng dạy tại những trung tâm xa nhà.
- Môi trường làm việc năng động và tích cực
- Đồng nghiệp thân thiện, biết quan tâm, sẻ chia
- Cơ hội đào tạo và phát triển nghề nghiệp thường xuyên
- Học bổng tiếng Anh tại VUS cho nhân viên và người thân
- Nghỉ mát hằng năm
- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
- Phần thưởng bình chọn Nhân viên/ Quản lý của năm
- Phép năm 12 ngày và thêm 1 ngày sau mỗi 3 năm làm việc

Bên cạnh đó, nhằm tăng cường kết nối và tình cảm gắn kết giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với phòng ban và công ty, VUS thường xuyên mang đến những hoạt động dành cho toàn thể đội ngũ giáo viên và nhân viên. Hằng năm, VUS tổ chức những chuyến dã ngoại thư giãn Teachers' Away Day cho đội ngũ giáo viên và Staff Outing dành cho toàn thể nhân viên. Đây là dịp để mọi người được tạm gác lại công việc sau một năm dài làm việc để vui chơi thư giãn và gia tăng tinh thần kết nối.

Những hoạt động nội bộ ý nghĩa là không thể thiếu. Có thể kể đến như chiến dịch Idea 100 độ, Quỹ Vì Tương Lai Tươi Sáng kết hợp cùng The Library Project, Operation Smile, Đường chạy Run For The Earth, ngày hội gia đình VUS Gathering… Tất cả mang đến cơ hội cho nhân viên thể hiện kỹ năng nghề nghiệp, chia sẻ sáng kiến cho công việc, chung tay sẻ chia cùng các tổ chức thiện nguyện, hành động vì môi trường, lan tỏa các giá trị cốt lõi của tổ chức đến gia đình, bạn bè và người thân. Tất cả những hoạt động đều nhằm hướng đội ngũ nhân viên về những giá trị tốt đẹp, truyền cảm hứng sống tích cực và thiện lành.

Tầm nhìn

TẦM NHÌN


VUS là hệ thống đào tạo Anh ngữ & ngoại khóa hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

VUS cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng cho trẻ em, thiếu niên và người lớn với mức học phí hợp lý thông qua phương pháp giảng dạy sinh động và môi trường học tập tương tác cao được các tổ chức quốc tế chứng nhận về chất lượng dịch vụ và đào tạo.

Giá trị cốt lõi

TỰ TIN VỮNG VÀNG – CONFIDENT

Tin tưởng vào giá trị và nền tảng của doanh nghiệp, vào năng lực và tay nghề của bản thân, từ đó nỗ lực thành công trong công việc và cuộc sống.
QUAN TÂM SẺ CHIA – CARING
Duy trì mối quan hệ tôn trọng, thấu hiểu, hành động và tận tâm phục vụ để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác, cộng đồng và cho chính bản thân mình.
ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC – COLLABORATIVE
Nuôi dưỡng, phát huy thế mạnh của sự đa dạng và tinh thần đồng đội để đạt được mục tiêu chung và lợi ích bền vững cho tất cả các bên.
KHÁT KHAO CHIẾN THẮNG – ASPIRATIONAL
Không ngừng học hỏi và phát triển bản thân, quyết tâm vượt qua mọi thử thách, từ đó vững bước chinh phục những tầm cao mới.

Ứng viên tiềm năng

VUS rộng cửa đón chào những thành viên muốn gia nhập tổ chức bằng:

- Tài năng
- Trí tuệ
- Phẩm chất đạo đức
- Lòng say mê công việc

Cho dù bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp, một chuyên viên hay là một nhà quản lý đang tìm kiếm thử thách mới trên con đường phát triển sự nghiệp, chỉ cần bạn sẵn sàng - chúng tôi luôn có những lộ trình phù hợp dành cho bạn.

Hãy thực hiện một lựa chọn sáng suốt trên hành trình sự nghiệp của bạn bằng quyết định gia nhập đại gia đình VUS. Tại đây, bạn có được một nền tảng công việc và năng lực vững chắc để dựng xây tương lai tươi sáng. Dù ở bất kỳ vị trí hay cấp bậc nào, bạn luôn được chắp cánh vươn xa và bay cao.

Our People

Bà Lê Quang Thục Quỳnh

Tổng Giám Đốc Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

“Covid-19 vừa là thử thách, vừa là động lực để chúng tôi tạo nên bứt phá từ những tiềm lực nội tại và trở thành một đơn vị giáo dục EdTech tiên phong. Cùng tiến trình chuyển đổi O2O tạo nên hệ thống giáo dục tích hợp (Blended education), chúng tôi đã duy trì việc học tập của 70.000 học viên, giữ việc làm cho hơn 2.300 giáo viên trong suốt giai đoạn giãn cách vừa qua. Những nhân viên hạnh phúc sẽ kiến tạo nên những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Và ngược lại, những dịch vụ tốt sẽ giữ chân khách hàng, giúp doanh nghiệp sống sót và vươn tới thịnh vượng.” - Bà Lê Quang Thục Quỳnh - Tổng Giám Đốc Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS chia sẻ về triết lý xây dựng văn hoá & duy trì sức khỏe doanh nghiệp.


Bà Lê Quang Thục Quỳnh

Bà Dương Thị Quỳnh Trang

Giám đốc Nhân sự & Hành chính

Bà Dương Thị Quỳnh Trang - Giám đốc Nhân sự & Hành chính của doanh nghiệp khẳng định, bí quyết tạo nên sự thành công này là 4 giá trị cốt lõi được xây dựng và duy trì trong suốt gần 25 năm hoạt động. “Đó là Đồng lòng hợp tác (Collaborative), Quan tâm sẻ chia (Caring), Tự tin vững vàng (Confident) và Khát khao chiến thắng (Aspirational). Chúng tôi gọi vui đây là “tứ trụ” làm nên văn hóa doanh nghiệp và thúc đẩy nhân viên không ngừng phát triển để trở thành phiên bản tốt nhất.”


Bà Dương Thị Quỳnh Trang

Chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm

Quản lý Tuyển sinh Vùng

Chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm - Quản lý Tuyển sinh Vùng - Khối Tuyển sinh tại VUS khu vực miền Nam. "Tại VUS, tôi tìm thấy một môi trường làm việc trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. Đơn vị luôn nhanh nhạy nắm bắt nhu cầu đổi mới của ngành để liên tục ra mắt sản phẩm giáo dục mới. Từ đó, các nhân sự cũng được tạo cơ hội rèn luyện và thử thách nhiều hơn. Đối với riêng tôi, tôi đã được hỗ trợ xây dựng lộ trình phát triển phù hợp với năng lực, được tạo cơ hội thử thách "lead project" và rèn luyện kỹ năng quản lý… để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình."


Chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm

Our Benefits

Đánh Giá Theo Năng Lực, Cạnh Tranh, Công Bằng

- Tăng lương định kỳ, đánh giá theo năng lực.

- Tăng lương linh hoạt cho các cá nhân xuất sắc, nổi bật.

- Thưởng hiệu quả KPI.

- Thưởng cho tập thể lao động giỏi, cá nhân tiêu biểu.

- Thưởng năm theo mức độ hoàn thành công việc và đóng góp.

Chế Độ Phúc Lợi và Đào tạo nội bộ

- Học bổng học Tiếng Anh cho bản thân và người thân (miễn giảm đến 100% học phí).

- Thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nội bộ về chuyên môn, kỹ năng mềm…

- Cơ hội thăng tiến, phát triển cho những cá nhân có năng lực tốt.

Chính Sách Thưởng Đa Dạng, Linh Hoạt Và Hấp Dẫn

- Quà tặng nhân các dịp Lễ, Tết.

- Thiết kế cho đặc thù riêng từng công việc.

- Thưởng các dịp lễ

- Thưởng “nóng” khi có thành tích vượt trội, hoàn thành dự án.

Các Hoạt Động Gắn Kết

  - Chương trình nghỉ mát hàng năm.

  - Các chương trình gắn kết, san sẻ yêu thương mang ý nghĩa cộng đồng.

  Chăm sóc sức khỏe

   - Bảo hiểm tai nạn/ y tế.

   - Khám sức khỏe định kỳ theo chuẩn đa khoa quốc tế.