Tìm việc làm tại Anheuser-Busch InBev (AB InBev)

Anheuser-Busch InBev (AB InBev)

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Agrex Tower Building - 58 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Our Story

Company Introduction

ANHEUSER-BUSCH INBEV (AB INBEV) – CÔNG TY SẢN XUẤT BIA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI 
Thành lập năm 1366, Anheuser-Busch InBev (viết tắt là AB InBev) có trụ sở tại Leuven (Bỉ) và chi nhánh tại nhiều quốc gia, cùng đội ngũ 150.000 nhân viên trên toàn cầu.  
Anheuser-Busch InBev hiện sở hữu hơn 500 nhãn hiệu bia phủ sóng khắp 150 quốc gia. Trong đó, nhãn hiệu đã có mặt tại Việt Nam bao gồm Budweiser®, Hoegaarden®, Beck’s®, Leffe®, Corona® và Stella Artois®. 

Chúng tôi xây dựng một công ty lâu dài, sản xuất bia và xây dựng các thương hiệu khác nhau để hướng đến tương lai với nhiều niềm vui hơn. Đó chính là hướng đến tương lai của mỗi người chúng ta, chính là luôn tạo ra sự mới mẻ để tiếp cận mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. Một tương lai mà chính từng nhân viên làm việc tại AB InBev, hay từng đối tác của AB InBev, mỗi một khách hàng và cộng đồng, mỗi người đều không ngừng ước mơ lớn hơn, cùng lan tỏa ước mơ đó đến những người xung quanh và tạo ra sự cộng hưởng có ý nghĩa cho toàn thế giới. AB InBev tin tưởng rằng với những niềm vui đó, bia chính là chất xúc tác tuyệt vời nhất. 

Bên cạnh đó, AB InBev luôn quan tâm đến nhân viên của mình. Một trong mười nguyên tắc của công ty đó chính là nhân viên chính là tài sản quý giá nhất của công ty. Điều này được minh chứng bằng việc AB InBev Việt Nam đã được vinh danh trong danh sách 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam từ kết quả cuộc khảo sát được thực hiện năm 2021 bởi Anphabe.

Company Introduction

Company Way

We are a truly global brewer with a shared heritage, a passion for brewing and a commitment to quality. We are dedicated to building great brands and brewing the best beers using the finest natural ingredients. We are committed to driving growth and building a company to last – not just for a decade, but for the next 100 years. And we are excited to work toward our Dream: Bringing people together for a better world.

Our People

WE ARE AB INBEV


WE ARE AB INBEV

Our Benefits

Khám sức khỏe hàng năm

Được cấp tài khoản LinkedIn Learning Premium

Company Outing Trip, Team Re-treat workshop

Awards

Social Media Award, Value Card Award, LinkedIn Learning Award, Long-year services Award, Best Employee Award

Cấp laptop công ty

Không dành cho các vị trí thời vụ (Thực tập sinh, Freelancer)

15 ngày nghỉ phép hàng năm