Tìm việc làm tại Công Ty TNHH Aeon Việt Nam

Công Ty TNHH Aeon Việt Nam

Find us on

We Have 3 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Performance Management Deputy Manager

 • Manager
 • Ho Chi Minh
 • 25/05/2024
Check topIt display quick Apply

Corporate Sustainability and External Relations Executive (CSR Executive)

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 23/05/2024
Check topIt display quick Apply

Training & Development Specialist

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 23/05/2024

Our Office

 • ADDRESS

  • • Văn phòng chính: 30 Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
  • • Văn phòng phía Bắc: 27 Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, TP Hà Nội

Our Story

Giới thiệu

Từ “AEON” có nguồn gốc từ tiếng Latin, mang ý nghĩa “Sự trường tồn bất diệt”.
Trải qua hàng trăm năm hoạt động, tôn chỉ lấy Niềm tin và Ước muốn của khách hàng làm trọng tâm được AEON xem là yếu tố cốt lõi. Nhân viên AEON nỗ lực hết mình để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.Sứ mệnh muôn đời mà AEON mong muốn duy trì là mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng của mình.

TRIẾT LÝ AEON - Nguyên lý cơ bản của AEON
”Hòa bình“
Mọi hoạt động của AEON đều hướng đến mục đích theo đuổi sự phát triển thịnh vượng tạo nền hòa bình ổn định.
” Con người “
AEON luôn tôn trọng và đề cao phẩm chất và giá trị của con người, cũng như luôn cố gắng thúc đẩy việc xây dựng những những mối quan hệ gắn bó trong cùng một tập thể.
” Cộng đồng “
AEON không ngừng cống hiến hết mình góp phần tạo nên sự gắn kết phát triển bền vững của cộng đồng.

Our People

Anh Phan Lê Bá Phong

Phó phòng Thu mua - Ngành hàng Thú cưng

Là người tiên phong trong việc xây dựng mô hình kinh doanh Thú cưng của tập đoàn Aeon tại Việt Nam, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, với niềm đam mê, tinh thần luôn luôn cố gắng của Aeon, cùng với sự hỗ trợ từ các Phòng ban, tôi đã vượt qua được các trở ngại này để cho ra đời sản phẩm kinh doanh đúng như kế hoạch.

Các bạn trẻ yêu thích công việc tiên phong nhiều thách thức thì hãy mạnh dạn tham gia cùng chúng tôi vì Aeon luôn mở ra các hình thức kinh doanh mới với chiến lược phát triển rõ ràng. Với tôi, thị trường càng mới lạ nhiều thử thách thì càng có nhiều cơ hội cho các bạn trưởng thành, lấy kinh nghiệm và phát triển bản thân nhiều hơn.

Anh Phan Lê Bá Phong

Chị Trần Thị Ngọc Tú

Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh Mới

Gắn bó với Aeon hơn 7 năm qua, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được trải nghiệm nhiều vị trí khác nhau tại công ty. Nhờ vậy, tôi học được rất nhiều điều liên quan đến lĩnh vực bán lẻ, đặc biệt là tác phong và văn hóa làm việc Nhật Bản. Trong đó có hai điều làm tôi tâm đắc nhất:

- Trên đời này, không có điều gì là tuyệt đối. Điều không làm được hôm qua chưa chắc không thể làm được hôm nay, chỉ là chúng ta đã cố gắng hết sức chưa mà thôi. Tâm thế khi đối mặt với bất cứ vấn đề nào quyết định rất lớn đến việc thành bại của vấn đề đó. Khi được giao một mục tiêu, hãy tích cực tìm ra cách để hoàn thành nó, thay vì đòi hỏi “anh phải cho tôi cái này, hỗ trợ tôi cái kia thì tôi mới làm được”… Bạn phải thể hiện được bạn muốn làm, quyết tâm làm, lan tỏa nhiệt huyết đó đến xung quanh, thì mọi người mới muốn hỗ trợ bạn, muốn giúp bạn hoàn thành mục tiêu của-bạn, phải không nào?

- Chúng ta còn trẻ, hãy chấp nhận những thử thách mới, đề ra những mục tiêu mới, để khám phá giới hạn của bản thân. Rồi các bạn sẽ ngạc nhiên vì những gì mình làm được đó. Ganbarou! (Cùng cố gắng nào!)

Chị Trần Thị Ngọc Tú

Chị Nguyễn Trà My

Trưởng phòng Marketing

Xây dựng nhận biết thương hiệu là nỗ lực dài hạn mà Phòng Marketing luôn cam kết thực hiện. Để phù hợp với phương châm “Mọi điều chúng tôi làm, chúng tôi làm vì khách hàng”, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến, mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị để thương hiệu Aeon luôn giữ vững được niềm tin và nhân rộng đến nhiều khách hàng khác.
Để thực hiện được những cam kết đó, đội ngũ Marketing nòng cốt của chúng tôi không ngừng sáng tạo, phân tích, đón đầu xu hướng và có tư duy chiến lược. Các bạn trẻ nào có nhưng tố chất trên và không ngại thử thách thì hãy tự tin gia nhập vào Phòng Marketing của Aeon nhé

Chị Nguyễn Trà My

Our Benefits

Tháng lương thứ 13

 • Thu nhập và chế độ đãi ngộ của AEON VIỆT NAM cạnh tranh so với thị trường. Ngoài thu nhập hàng tháng, Nhân viên được phục vụ cơm trưa miễn phí, phụ cấp theo tính chất công việc, xe bus đưa đón miễn phí đối với nhân viên khối văn phòng, quà mừng vào các dịp lễ/Tết, lương tháng 13, lương tháng 14 tùy theo vị trí công việc và thưởng thành tích hàng năm.

PHÉP NĂM

 • Ngoài ngày phép được hưởng theo quy định luật Lao Động, Nhân viên được tặng thêm 1 ngày phép vào đúng năm thứ 5 làm việc tại AEON VIỆT NAM.

BẢO HIỂM SỨC KHOẺ

 • Ngoài bảo hiểm y tế và chương trình khám sức khỏe tổng quát định kỳ theo quy định, Nhân viên còn được tham gia bảo hiểm sức khỏe tùy theo vị trí công việc.

SỰ KIỆN

 • Tổ chức nhiều sự kiện góp phần phát triển văn hóa doanh nghiệp sôi động, một môi trường làm việc thoải mái, hiện đại và chuyên nghiệp nhằm cổ vũ tinh thần làm việc cho Nhân viên, giúp thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên như: tổ chức thi cắm hoa nhân ngày 20-10 hoặc nấu ăn vào ngày 8/3 hàng năm; du lịch Team-building; …

Thưởng kết quả kinh doanh

BHYT, BHXH, BHTN