Tìm việc làm tại Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam)

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam)

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Hồ Chí Minh: Tháp 02 Saigon Centre, tầng 14, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

    Hà Nội: Tòa nhà Eurowindow, tầng 9, số 02 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.


Our Story

GIỚI THIỆU VỀ AIA

Gần một thế kỷ qua, AIA đã phục vụ cho nhu cầu không ngừng đổi thay của hàng triệu người dân khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.
Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.
HỢP TÁC PHÂN PHỐI BẢO HIỂM QUA NGÂN HÀNG
Dựa trên nền tảng hợp tác chặt chẽ, AIA đã xây dựng thành công đội ngũ hợp tác kinh doanh chuyên nghiệp nhằm đưa ra các giải pháp kinh doanh ưu việt cho khách hàng và đối tác. 
AIA HIỆN ĐANG HỢP TÁC VỚI CÁC ĐỐI TÁC NGÂN HÀNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Sự kết hợp giữa thế mạnh trong lĩnh vực tài chính của Ngân hàng và năng lực vượt trội về bảo hiểm nhân thọ của AIA, sẽ mang đến những giải pháp tài chính trọn gói, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.
Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và các chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, AIA cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Công ty cũng hỗ trợ các đối tác Ngân hàng về mọi mặt từ nghiên cứu phát triển sản phẩm, đào tạo, quản lý bán hàng đến các hoạt động phát triển và hỗ trợ kinh doanh.

GIỚI THIỆU VỀ BLANC

GIỚI THIỆU VỀ BLANC

Blanc by AIA Việt Nam là kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) của AIA Việt Nam. Đây là đơn vị đầu tiên được định vị rõ nét bằng một thương hiệu. Ý tưởng này được AIA xây dựng dựa trên kinh nghiệm đúc kết sau 17 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, bởi AIA mong muốn tạo ra một bản sắc riêng cho thương hiệu bancassurance của chính mình.
Trong tiếng Pháp, BLANC có nghĩa là màu trắng, là sự hội tụ của nhiều màu sắc khác nhau. Cũng giống như bancassurance, yếu tố then chốt để tạo nên sự thành công không chỉ là sự hợp tác giữa các ngân hàng đối tác và AIA Việt Nam mà còn là sự kết nối của tất cả đội ngũ kênh bancassurance và các bộ phận liên quan: tất cả phải phối hợp cùng nhau để tạo nên một thể thống nhất. Những yếu tố ấy được xem như những tia sáng có màu sắc khác nhau, nhưng khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành màu trắng của Blanc by AIA, tượng trưng cho sức mạnh cộng hưởng giữa AIA Việt Nam và các ngân hàng đối tác.

Our Vision

Chúng tôi luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng.

Our Mission

Mục tiêu của AIA Việt Nam là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt tại Việt Nam.

Awards

Thành tựu của AIA là gì?
- Huân chương Lao động hạng 03 - do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng 2018
- Bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ Việt Nam trao tặng 2015
- 03 năm liên tiếp 2018-2019-2020, AIA Việt Nam được vinh danh "Môi trường làm việc lý tưởng" theo đánh giá của Great Place To Work® Hoa Kỳ. 
- Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020 - do tạp chí HR Asia tổ chức và công bố.
- Top 05 Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam - do Vietnam Report và báo Vietamnet tổ chức.
- Top 100 Nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam - giải thưởng do "Vietnam HR Awards 2014" khởi xướng và tổ chức hàng năm.
- 03 năm liên tiếp 2018-2019-2020, AIA Việt Nam đạt giải thưởng "Doanh nghiệp vì cộng đồng" - Hiệp hội doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam.

Our People

Vũ Lê Mộng Hà - Phó Tổng Giám Đốc

Phát Triển Kinh Doanh Kênh Đối Tác

Tại AIA, mức tăng trưởng ấn tượng với con số 250%. Với 06 đối tác ngân hàng chiến lược, đây thực sự là một cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như bản thân đối với những bạn trẻ khi thị trường bảo hiểm nhân thọ còn nhiều tiềm năng và tiếp tục tăng trưởng.Vũ Lê Mộng Hà - Phó Tổng Giám Đốc

AIA Việt Nam và VPBank


Khi AIA Việt Nam và VPBank - hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm và ngân hàng cùng song hành là một sự kết hợp hoàn hảo mang lại lợi ích phù hợp nhất cho khách hàng, cho một cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn.
Thiết lập mối quan hệ Bancassurance từ năm 2017, VPBank và AIA Việt Nam đã cũng nghiên cứu phát triển và cung cấp giải pháp bảo hiểm hoàn thiện cho khách hàng thông qua các gói dịch vụ phù hợp với những nhu cầu tài chính khác nhau như “SmartPLAN”, “Sống khỏe sống thịnh vượng”, “Đầu tư thịnh vượng”, v..v… Được phát triển dựa trên hiểu biết của VPBank về khách hàng và kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về nhu cầu bảo hiểm của người Việt Nam của AIA Việt Nam các sản phẩm này có nhiều tính năng và lợi ích nổi bật hướng đến sức khỏe và sự thịnh vượng cho khách hàng.

Một ngày làm việc của Chuyên Viên Tư Vấn


Cùng trải nghiệm một ngày làm việc của Chuyên Viên Tư Vấn kênh hợp tác Ngân hàng tại chi nhánh ngân hàng.

Our Benefits

Bonus

Nhiều chương trình thi đua khen thưởng Tháng/Quý/Năm

Healthcare Plan

Chương trình chăm sóc sức khỏe thường niên và hỗ trợ trong mùa dịch Covid.

Training

Chương trình đào tạo sản phẩm và kỹ năng chuyên nghiệp, đào tạo online & offline

Mobile

Hỗ trợ chi phí điện thoại phục vụ cho công việc tư vấn khách hàng.

Club

Tham gia vào các Câu lạc bộ đầy tiềm năng và phát triển.

Laptop

Trang bị công cụ Ipad để làm việc.