Open jobs at CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN AIMS VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN AIMS VIỆT NAM

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    VP Hà Nội: Phòng 2206, Tầng 22, Tòa nhà Lotte Center, 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình

    VP Hồ Chí Minh: Phòng 1906, Tầng 19, Tòa nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1

Our Story

Giới thiệu chung về công ty

Tự hào là Nhà tư vấn Di trú & Định cư chuyên nghiệp được thành lập vào tháng 11/ 2006, AIMS Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn hảo với sự tận tâm & nhiệt huyết trọn vẹn. Từ 2 nhân viên của những ngày đầu tiên, giờ đây, tập đoàn đã lớn mạnh với hơn 300 chuyên viên về lĩnh vực di trú.
Chúng tôi đã giúp các gia đình định cư thành công tại các quốc gia điểm đến như Australia, Canada, Mỹ & Châu Âu với 100 loại visa khác nhau.

Giới thiệu chung về công ty
Định hướng hoạt động của công ty

Định hướng hoạt động của công ty

Với 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng phủ khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương, hơn 18.000 khách hàng thành công. AIMS đã và đang cung cấp toàn bộ các dịch vụ di trú khác nhau cho khách hàng cá nhân - doanh nghiệp, từ diện di trú dành cho lao động có tay nghề cao, tới diện di trú kinh doanh, đầu tư, ... và các dịch vụ an cư khác giúp khách hàng ổn định cuộc sống tại các quốc gia điểm đến.

Sứ mệnh

Hiện thực hóa giấc mơ của các Gia đình Châu Á tới định cư tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Australia, Canada, Mỹ và Châu Âu.


TẦM NHÌN

Trở thành nhà Tư vấn Di trú & Định cư uy tín, chất lượng và tin cậy hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương & lan tỏa tầm ảnh hưởng ở mọi quốc gia trên toàn thế giới. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: P.U.S.H.E.D. (Thúc đẩy)

PROFESSIONALISM - Chuyên nghiệp
UTMOST INTEGRITY - Chính trực
SINCERITY - Chân thành
HUMAN TOUCH - Nhân ái
EMPATHY - Đồng cảm
DEDICATION - Cống hiến

Our People

Pearce Cheng

Chủ Tịch AIMS Toàn Cầu

Ông Pearce Cheng là một trong hai thành viên sáng lập nên tập đoàn AIMS vào tháng 11 năm 2006. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành di trú và quản lý tài sản, ông là người dẫn dắt sự tăng trưởng và thành công của tập đoàn, từ một văn phòng duy nhất với 2 nhân viên tại Singapore mở rộng quy mô tới 13 văn phòng và 300 nhân viên tại khắp châu Á - Thái Bình Dương.
Trước khi thành lập tập đoàn AIMS, ông Pearce làm việc tại ngân hàng DBS, quản lý danh mục khách hàng có tài sản cao trong toàn khu vực Đông Nam Á. Trước đó, ông đảm đương vị trí Quản lý dịch vụ tài chính, và là tư vấn cao cấp hàng đầu tại Bảo hiểm Prudential.
Ông Pearce là người đã phát triển chiến lược tư vấn khách hàng trên nền tảng lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP). Với nỗ lực và thành tích của mình, ông đã được trao giải thưởng uy tín Top 100 nhà lãnh đạo - Cơ quan Di trú Toàn cầu tại Los Angeles, Hoa Kỳ.

Pearce Cheng

Daniel Lim

Chủ Tịch AIMS Việt Nam

Ông Daniel Lim là thành viên sáng lập AIMS Việt Nam vào năm 2016.
Ông có 10 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực ngân hàng tại Singapore như: Giám đốc của Standard Chartered Bank, Phó chủ tịch của United Overseas Bank... và nhiều vị trí Chuyên viên quan trọng khác.
Nghiên cứu thị trường Việt Nam trong suốt 04 năm qua, ông đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các nhà đầu tư nước ngoài về Việt Nam, đồng thời, lãnh đạo AIMS Việt Nam gồm 02 văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi từ thành công này tới thành công khác.
Ông còn là 'nhạc trưởng' của Tập đoàn Tư vấn Di trú & Định cư AIMS Singapore tại nhiều văn phòng khác mà ông điều hành trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Daniel Lim

Minh Phan

Giám đốc Điều hành AIMS Việt Nam

Ông Minh Phan sở hữu bằng Cử nhân Quản trị Hệ thống thông tin tại Đại học San Francisco, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Ông có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành CNTT, Tư vấn đầu tư, và Quản lý doanh nghiệp.
'Kiên nhẫn' và 'Tận tâm' là hai đức tính của Minh Phan, được thể hiện trong cách ông tư vấn khách hàng, hướng dẫn họ hoàn thiện hồ sơ định cư và theo đuổi tới tận cùng để những hồ sơ xin định cư ấy thành công, giúp khách hàng cùng gia đình họ định cư an toàn tại quốc gia điểm đến. 

Minh Phan

Our Benefits

Thưởng

Đa dạng các hình thức khen thưởng hấp dẫn nhằm ghi nhận năng lực và sự đóng góp của các thành viên công ty qua từng giai đoạn gắn bó.

Đào tạo

Định kỳ mỗi tháng AIMS luôn tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu về thông tin tất cả chương trình mới cũng như các kỹ năng liên quan; giúp mỗi thành viên đều có cơ hội trao dồi và trở thành những chuyên gia di trú xuất sắc trong lĩnh vực.

Cơ hội du lịch

Với hơn 14 văn phòng toàn cầu cùng đa dạng các chương trình di trú định cư, thành viên của AIMS luôn có cơ hội được trải nghiệm những nền văn hóa các quốc gia trên thế giới thông qua những chuyến thăm quan, du lịch hoặc công tác được tổ chức thường xuyên.