Open jobs at Công Ty TNHH ARIS Việt Nam

Công Ty TNHH ARIS Việt Nam

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Toà Nhà Waseco, Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Our Story

Giới thiệu Công ty

ARIS Việt Nam là công ty vốn 100% từ Nhật Bản. Được thành lập vào năm 2011, với trụ sở tại Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà nội. ARIS Việt Nam chuyên về phát triển các ứng dụng di động ; và cung cấp các dịch vụ về Phát triển phần mềm theo yêu cầu, Kiểm thử phần mềm.

Với đội ngũ nhân lực trẻ, tài năng và đầy nhiệt huyết. ARIS Việt Nam luôn hướng đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, luôn đồng hành và đảm bảo thành công của khách hàng.

ARIS Việt Nam luôn luôn sẵn sàng chào đón và tạo ra cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho các ứng viên tài năng, tâm huyết với nghề, sẵn sàng cống hiến và khát vọng khẳng định bản thân mình.

Giới thiệu Công ty

Tầm nhìn

Phát triển không ngừng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin hàng đầu, cung cấp các giải pháp chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản, về phát triển phần mềm và xây dựng hệ thống web đủ sức cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp chất lượng cao nhằm mục đích thúc đẩy sự tăng trưởng kinh doanh của khách hàng bằng thiết kế sáng tạo và quy trình hiện đại-linh hoạt. Qua đó, giúp khách hàng tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tối ưu với chất lượng và giá cả dịch vụ hợp lý. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên được đặt ra hàng đầu. Nền tảng của sự phát triển và thành công của chúng tôi chính là sự thành công trong mỗi dự án của khách hàng.
Chúng tôi phấn đấu và nỗ lực không ngừng để tổ chức và cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn thông qua tập trung vào:
– Con người: tuyển dụng, phát triển và giữ chân nhân tài.
– Quy trình: đảm bảo chất lượng sản phẩm với thời gian và chi phí thấp nhất.
– Khách hàng: gìn giữ và không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng với các dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi quyết tâm xây dựng một nền văn hoá Công ty với hiệu suất cao và thành công thông qua tinh thần đồng đội, tôn trọng và ghi nhận nỗ lực cá nhân, công việc đa dạng – đầy thử thách, cơ hội nghề nghiệp linh hoạt và bổ ích cho các nhân viên.

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về phát triển phần mềm theo yêu cầu, phát triển ứng dụng mobile, web và các dịch vụ khác như kiểm thử phần mềm, dịch vụ thiết kế đồ hoạ.

Giá trị của dịch vụ mà ARIS Việt Nam mang đến cho khách hàng là sự kết hợp của đội ngũ chuyên môn cao, quy trình chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến và sự am hiểu khách hàng.

Our People

Lê Tuấn Anh

iOS Team Leader

"Là Teamlead của team IOS, mình cảm thấy vui và cũng có 1 chút lo lắng. Vui vì các bạn trong ARIS rất năng động, nhiệt huyết, dám làm, dám chịu. Lo là vì mình chỉ cần dừng lại một chút sẽ tụt hậu.
ARIS đang phát triển mạnh và phù hợp với các bạn có định hướng lâu dài."

Lê Tuấn Anh

Nguyễn Thanh Vân

IT Comtor

ARIS là nơi luôn tạo cơ hội rộng mở cho những ai luôn biết nổ lực và phấn đấu. Một người có kinh nghiệm và kiến thức ít ỏi về IT như mình thời ấy, nhờ ARIS tạo điều kiện tốt mình mới có thể chinh phục mọi thử thách với bao gian nan trở ngại, để giờ đây không chỉ hoàn thành tốt công việc của chính mình, mình cũng có thể giúp đỡ các đồng nghiệp trẻ khác có tinh thần muốn học hỏi.

Và đặc biệt ARIS luôn đề cao và ghi nhận những công lao mà bạn đã cống hiến. Nhờ ARIS mình mới hiểu được ý nghĩa sâu sắc của câu “Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại nhiều hơn” . Mình là một trong các thành viên đã trải nghiệm thực tế nên tận sâu đáy lòng mình rất biết ơn ARIS.
Và nếu bạn đang đắn đo, tìm kiếm một nơi để hoàn thiện bản thân và một môi trường đầy đủ các yếu tố giúp bạn phát huy hết tất cả những gì bạn đang có, mình tin chắc ngôi nhà ARIS sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất.

Nguyễn Thanh Vân

Bùi Đức Tấn Minh

PHP Engineer

Mình rất tự hào được làm việc tại ARIS vì ở đây cung cấp một môi trường làm việc năng động, đầy sức sáng tạo và cảm hứng. Mình tin rằng đây là một nơi tuyệt vời để phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

Bùi Đức Tấn Minh

Our Benefits

Thưởng theo năng lực và Review Lương thường xuyên

Lương tháng 13, Thưởng cống hiến, Thưởng dự án, Review lương 6 tháng / lần.

Chăm sóc sức khoẻ toàn diện

Khám sức khoẻ hàng năm tại Vitoria Healthcare, Gói bảo hiểm sức khoẻ toàn diện cho nhân viên lâu năm.

Các hoạt động thú vị, vui khoẻ

Công ty hỗ trợ các hoạt động như Team building, Đá bóng, cầu lông, bóng bàn, ...

Du lịch hàng năm hấp dẫn

Công ty hỗ trợ 100% kinh phí du lịch hàng năm. Các nơi đã đi như Côn Đảo, Phú Quốc, Sapa, Nha Trang, ...

OJT & Seminar

Training trực tiếp trên công việc được giao, và tổ chức các buổi seminar về đề tài công việc và kỹ thuật.

Trang thiết bị mạnh mẽ thuận lợi cho công việc

Sử dụng đa số máy với core i7 + Ram 16GB mạnh mẽ, hơn 100 thiết bị mobile phục vụ cho công việc.